Đốn tim chàng bằng váy ren mỏng manh

Ngày 13/04/2015 00:02 AM (GMT+7)

Ren của Xuân Hè 2015 được làm mới bởi cách nới rộng hơn các "mắt" ren hay kỹ thuật cắt tạo hình cá hoa ren lạ mắt, cùng gam màu baby blue hợp xu hướng.

Không phải là một xu hướng mới lạ nhưng Ren (Lace) luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các nahf thiết kế với "tôn chỉ" dành cho các quý cô say mê sự nữ tính. Ren của Xuân Hè 2015 được làm mới bởi cách nới rộng hơn các "mắt" ren hay kỹ thuật cắt tạo hình cá hoa ren lạ mắt, cùng gam màu baby blue hợp xu hướng.

Hãy cùng cập nhật ngay những mẫu trang phục ren dịu dàng, tinh tế cho thời điểm giao mùa này nhé!

1. Tinh khôi ren cúc họa mi

Cúc họa mi mang một vẻ đẹp dịu dàng, tinh khiết như vẻ đẹp của một cô gái 20 tươi trẻ và tràn đầy sức sống. Họa tiết này trên nền đen mang cảm hứng phóng khoáng, tươi trẻ đã 'chinh phục' trái tim các quý cô cả mùa xuân hè trước, nay trở lại trên nền voan ren đem đến cảm giác tinh khôi, đầy nữ tính.

Đốn tim chàng bằng váy ren mỏng manh - 1

Đốn tim chàng bằng váy ren mỏng manh - 2

Đốn tim chàng bằng váy ren mỏng manh - 3
 Họa tiết cúc họa mi trở lại trên nền voan ren đem đến cảm giác tinh khôi, đầy nữ tính.

2. Tươi mới cùng ren gam xanh ngọc:

Ren là chất liệu biểu tượng cho vẻ đẹp quyến rũ trong khi đó màu pastel là sắc màu được yêu chuộng bởi nét ngọt ngào và khi hai yếu tố này được kết hợp cùng nhau chúng đã làm nên một xu hướng khiến trái tim phái đẹp không thể ngừng 'rung động'.

Đốn tim chàng bằng váy ren mỏng manh - 4

Chất liệu ren mang đến sự mát mẻ khi mặc còn gam xanh pastel vốn được biết đến là sắc màu tượng trưng cho sự tươi mới.

Đốn tim chàng bằng váy ren mỏng manh - 5
Khi hai yếu tố này được kết hợp cùng nhau chúng đã làm nên một xu hướng khiến trái tim phái đẹp không thể ngừng 'rung động'.

Đốn tim chàng bằng váy ren mỏng manh - 6

3. Họa tiết ren mới lạ

Sự kết hợp giữa họa tiết ren hoa thuê chỉ và ren mắt đục lỗ trên nền vải voan, đem lại sự mới lạ, có chút phức tạp, cầu kỳ nhưng không hề diêm dúa, mềm mại, nữ tính và điệu vừa đủ.

Đốn tim chàng bằng váy ren mỏng manh - 7

Đốn tim chàng bằng váy ren mỏng manh - 8

Đốn tim chàng bằng váy ren mỏng manh - 9

Sự kết hợp giữa họa tiết ren hoa thuê chỉ và ren mắt đục lỗ trên nền vải voan, đem lại sự mới lạ, có chút phức tạp, cầu kỳ nhưng không hề diêm dúa, mềm mại, nữ tính và điệu vừa đủ.

4. Ren với họa tiết cảm hứng Phương Đông

Mẫu ren chỉ được thêu dày theo họa tiết giọt nước mang cảm hứng Phương Đông tren nền lưới mỏng khiến thân hình quyến rũ ẩn hiện đầy bí ẩn. Mẫu họa tiết ren này giúp quý cô pha trộn nét yêu kiều á Đồng cùng sự xuyên thấu táo bạo.

Đốn tim chàng bằng váy ren mỏng manh - 10

Đốn tim chàng bằng váy ren mỏng manh - 11

Mẫu ren chỉ được thêu dày theo họa tiết giọt nước mang cảm hứng Phương Đông tren nền lưới mỏng khiến thân hình quyến rũ ẩn hiện đầy bí ẩn.

Thực hiện: An Mi

Photo: Lee Minh

Make up: Hoàng Thu Trang

Model: Linh Kẹo

Bối cảnh: Nhà 9NKC, Hà Nội.

An Mi - Lee Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tư vấn mặc đẹp