Giật mình khi bóc giá đồ "luộm thuộm như cái bang" của Dương Mịch

Ngày 06/08/2017 15:49 PM (GMT+7)

Dương Mịch có cách chọn đồ cá tính, với thu nhập khủng, cô chẳng ngại chi mạnh tay cho hàng hiệu.

Bà mẹ một con Dương Mịch luôn có hình ảnh khiến nhiều người chú ý. Phong cách của cô luôn gây những bình luận trái chiều nhưng lại là tuyên ngôn chính xác cho cá tính bản thân. Những bộ đồ tưởng như... luộm thuộm được cô thường xuyên diện ra sân bay và đều có mức giá đắt đỏ.

Giật mình khi bóc giá đồ amp;#34;luộm thuộm như cái bangamp;#34; của Dương Mịch - 1

Mẫu áo được nhiều ngôi sao Hollywood yêu thích cũng nằm trong tủ đổ của Dương Mịch. Mẫu sơ mi đỏ, trắng này của hiệu Balenciaga có giá 18,5 triệu đồng. Cô kết hợp khéo với quần jeans rách gấu với giá 7,2 triệu đồng. Mũ lưỡi trai cũng thuộc thương hiệu Balenciaga gái 3 triệu. Và đôi giày đen đơn giản của Alexander Wang cũng có giá lên tới 12,5 triệu.

Giật mình khi bóc giá đồ amp;#34;luộm thuộm như cái bangamp;#34; của Dương Mịch - 2

Cô đích thực là tín đồ cuồng màu đỏ, trắng khi thường lựa chọn đồ có gam màu này. Chiếc cardigan Saint Laurent của Dương Mịch giá lên đến 43,7 triệu đồng được hoàn thiện bằng đôi giày ánh bạc giá 16 triệu.

Giật mình khi bóc giá đồ amp;#34;luộm thuộm như cái bangamp;#34; của Dương Mịch - 3

Hoa đán Hoa ngữ tích cực lăng xê mốt giấu quần, cô mặc chiếc áo tua rua của hiệu Alexander Wang giá 22,5 triệu đồng, giày sneakers của Gucci 8,6 triệu đồng, kính mắt Gentle Monster 4,7 triệu đồng.  

Giật mình khi bóc giá đồ amp;#34;luộm thuộm như cái bangamp;#34; của Dương Mịch - 4

Bộ đồ món nào cũng vô cùng cá tính của Dương Mịch cũng ngốn kha khá tiền của nữ diễn viên. Mẫu áo thun họa tiết sặc sỡ của Moschino giá gần 8 triệu đồng, túi xách hình hộp thuốc cùng hãng gần 21 triệu đồng, kính mắt Alexander McQueen giá 9,7 triệu đồng, áo jeans Stlenanda 12 triệu đồng. 

Giật mình khi bóc giá đồ amp;#34;luộm thuộm như cái bangamp;#34; của Dương Mịch - 5

Lần hiếm hoi cô có lựa chọn đồ bình dân khi xuất hiện. Áo phông có giá gần 1 triệu đồng, quần lửng của Mother có giá 4,3 triệu.

Giật mình khi bóc giá đồ amp;#34;luộm thuộm như cái bangamp;#34; của Dương Mịch - 6

Bộ quần yếm giúp cô trẻ trung như gái 18 của Current Elliott được cô mua với giá 4,8 triệu đồng. Túi xách xanh đồng điệu được tạo điểm nhấn bằng những ngôi sao nhỏ của Valentino có giá 60 triệu đồng.

Giật mình khi bóc giá đồ amp;#34;luộm thuộm như cái bangamp;#34; của Dương Mịch - 7

Áo hoodie của cô có giá hơn 9 triệu đồng được diện với giày giày Balenciaga GIANT 18 triệu đồng, túi xách Micheal Kors Mercer màu hồng phấn 12,7 triệu đồng.   

Giật mình khi bóc giá đồ amp;#34;luộm thuộm như cái bangamp;#34; của Dương Mịch - 8

Gucci là một thương hiệu Dương Mịch vô cùng yêu thích. Cô thường xuyên sử dụng phụ kiện của thương hiệu này. Áo kẻ đỏ của Finders Keepers giá 3,2 triệu đồng được nâng tầm khi diện với giày Gucci giá 12,8 triệu đồng, túi xách cùng hãng giá 72, 3 triệu đồng.   

Giật mình khi bóc giá đồ amp;#34;luộm thuộm như cái bangamp;#34; của Dương Mịch - 9

Kính mắt là phụ kiện không thể thiếu khi ra phố của nhiều ngôi sao. Dương Mịch chọn kính Sant Laurenr 11,5 triệu đồng viền hồng trẻ trung để giúp cây đồ đen, trắng thêm nổi bật. Đôi giày cổ cao cũng có giá chẳng hề rẻ, khoảng 27 triệu đồng. Mẫu túi xách hình mây trời hấp dẫn của Loewe cũng khiến cô phải rút ví 79,5 triệu đồng.

Giật mình khi bóc giá đồ amp;#34;luộm thuộm như cái bangamp;#34; của Dương Mịch - 10

Mẫu ba lô đen tiện dụng của Chanel có giá lên đến 82 triệu đồng được người đẹp phối năng động với sneakers trắng Adidas Stan Smith giá 2 triệu đồng. 

Giật mình khi bóc giá đồ amp;#34;luộm thuộm như cái bangamp;#34; của Dương Mịch - 11

Hình ảnh rách rưới này của Dương Mịch cũng khá tốn kém. Cô chọn áo của Wildfox 3,8 triệu đồng diện với quần jeans rách gối của Balenciaga 25 triệu đồng. Chanel tiếp tục được cô lựa chọn với mức giá 63 triệu.

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch