Hà Thu thắng kép "Hoa hậu Ảnh" và “Chiến binh Trái đất”, hai tiếng Việt Nam vang lên liên tục

Ngày 31/10/2017 10:00 AM (GMT+7)

Đại diện Việt Nam vừa bất ngờ giành 2 Huy chương Vàng liên tiếp tại Hoa hậu Trái đất 2017.

Tối qua tại Manila (Philippines), nhiều danh hiệu, giải thưởng phụ trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2017 đã được công bố. Theo đó, “Hoa hậu Ảnh” đã thuộc về đại diện Việt Nam khi cô nhận được hơn 40.000 lượt thích (like) và số lượt share kỷ lục: hơn 1 triệu trên mạng xã hội Facebook.

Đây là thành tích rất đáng tự hào khi trước đó đại diện Việt Nam luôn bị nhiều thí sinh nước bạn xếp sau bám đuổi quyết liệt. Tuy nhiên, chính sự yêu mến của khán giả đã góp phần mang lại thành tích đáng tự hào cho cô. Năm ngoái, đại diện Việt Nam là Nam Em cũng đã giành được danh hiệu này.

Một giải thưởng tiếp theo bất ngờ được công bố trong tối nay, đó là giải Best Earth Warrior (Chiến binh Trái đất). Giải thưởng được BGK đánh giá dựa trên các hoạt động vì môi trường của tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi trong suốt hành trình của các người đẹp trước khi đến với Miss Earth 2017.

Và một lần nữa, hai tiếng Việt Nam lại được vang lên ở vị trí cao nhất. Đây là kết quả cũng rất đáng tự hào khi Hà Thu đã vượt qua gần 90 thí sinh khắp thế giới tham gia để giành Huy chương Vàng. Càng vui hơn khi theo tiêu chí của Miss Earth – đề cao vẻ đẹp tự nhiên và tấm lòng nhân ái vì các hoạt động kêu gọi chung tay chống biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường, việc được đánh giá cao với giải thưởng Best Earth Warrior phần nào khẳng định những nỗ lực của Hà Thu trong suốt thời gian qua đã nhận được sự đồng tình và ủng hộ lớn từ BGK Miss Earth 2017.

Hà Thu chiến thắng 2 giải thường phụ, hai tiếng Việt Nam vang lên khiến người hâm mộ vui lòng. 

ha thu thang kep "hoa hau anh" va “chien binh trai dat”, hai tieng viet nam vang len lien tuc - 1

Hiện tại, Hà Thu đang được dự đoán sẽ trở thành Hoa hậu Trái đất 2017. Đây được xem là một kỳ tích, lần đầu tiên Việt Nam có đại diện được dự đoán sẽ giành chiếc vương miện danh giá này.

ha thu thang kep "hoa hau anh" va “chien binh trai dat”, hai tieng viet nam vang len lien tuc - 2

Với sự thân thiện và hoà đồng của mình trong từng hoạt động, Hà Thu đang gây ấn tượng rất tốt đối với BTC cũng như thí sinh, người dân nơi đây.

ha thu thang kep "hoa hau anh" va “chien binh trai dat”, hai tieng viet nam vang len lien tuc - 3

Vẻ đẹp ngọt ngào và gần gũi của mỹ nhân 9X là một lợi thế.

ha thu thang kep "hoa hau anh" va “chien binh trai dat”, hai tieng viet nam vang len lien tuc - 4

Hoạt động mới nhất của đại diện Việt Nam trong khuôn khổ Hoa hậu Trái đất 2017. 

Với việc lập cú đúp huy chương Vàng ở danh hiệu Miss Photogenic (Hoa hậu Ảnh) và Best Earth Warrior (Chiến binh Trái đất), Hà Thu hiện đã vươn lên dẫn đầu bảng thành tích các phần thi phụ. Trước đó cô cũng đã đoạt thêm 1 HCV trình diễn Trang phục đi biển, 1 HCĐ Thi Tài năng, 1 HCĐ thi Trang phục dạ hội. Thành tích này cũng là thành tích cao nhất ở các phần thi phụ mà 1 đại diện Việt Nam giành được tại Miss Earth – Hoa hậu Trái đất. 

>> Xem tiếp: Á HẬU HÀ THU LIÊN TỤC CHIẾN THẮNG ÁP ĐẢO TẠI HOA HẬU TRÁI ĐẤT 2017 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Hà Thu
Tin hay đừng bỏ lỡ