Hoa hậu H' Hen Niê diện trang phục truyền thống Ê đê làm đại sứ "Giờ Trái Đất"

Ngày 25/03/2018 16:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê xuất hiện với vai trò đại sứ chiến dịch Giờ Trái Đất 2018 trong trang phục truyền thống Ê đê đơn giản nhưng không kém phần nổi bật.

Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018 là hoạt động thường niên của EVN HANOI trong nhiều năm trở lại đây. Với chủ đề “Go more Green - Hôm nay tôi sống xanh hơn”, Hoa hậu H’Hen Niê và các đại sứ khác tham gia chiến dịch đã cùng chung tay tuyên truyền, nâng cao ý thức cho các tổ chức, đơn vị, cá nhân trong việc sử dụng năng lượng hiệu quả, ứng phó biến đổi khí hậu. 

Ngoài vai trò đại sứ, Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện giản dị với bộ trang phục truyền thống của người dân Ê đê quê hương cô, đây được xem là nét văn hoá khiến nàng Hoa hậu tự hào khi khoác lên mình bộ cánh này. Vẻ đẹp tuy mộc mạc, gần gũi như không kém phần thu hút, nổi bật bởi những hoạ tiết thổ cẩm được làm hoàn toàn bằng tay khiến cho từng chi tiết của set đồ trở nên hoàn hảo nhất. 

Lần đầu tiên tham gia chiến dịch Giờ Trái Đất, Hoa hậu H’Hen Niê hào hứng chia sẻ: “Qua tiết mục mở màn Heal The World, Hen và các anh chị tham gia chiến dịch muốn gửi đến khán giả thông điệp về bảo vệ Mẹ Thiên Nhiên – chính là môi trường sống của chúng ta. Hiện nay, Trái Đất đang đối diện với nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng xấu tới hệ sinh thái, dẫn đến nhiều thiên tai như băng tan, sạt lở, biến đổi khí hậu, bão lũ… Tất cả những điều ấy là mối đe dọa đến đời sống của chúng ta, mà cụ thể là môi trường sống. Mọi người hãy cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường, bằng những hành động cụ thể. Không cần bạn phải làm gì to tát, chỉ cần một hành động nhỏ như tắt điện khi không sử dụng cũng góp phần làm cho cuộc sống xanh hơn”.

hoa hau h' hen nie dien trang phuc truyen thong e de lam dai su "gio trai dat" - 1

 Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê xuất hiện quá xinh đẹp với vai trò đại sứ chiến dịch Giờ Trái Đất 2018, trong trang phục truyền thống Ê đê đơn giản nhưng không kém phần nổi bật.

hoa hau h' hen nie dien trang phuc truyen thong e de lam dai su "gio trai dat" - 2

H' Hen Niê luôn biết cách quảng bá hình ảnh, văn hoá quê hương cô đến với công chúng, đây chính là một điểm mạnh rất lớn để H' Hen Niê có thể thu hút sự chú ý khi tham gia đấu trường nhan sắc Miss Universe 2018.

hoa hau h' hen nie dien trang phuc truyen thong e de lam dai su "gio trai dat" - 3

Thân hình chuẩn mực cùng với vẻ đẹp cá tính đã mang đến một diện mạo thú vị và thu hút hoàn toàn người đối diện khi cô khoác lên mình bộ cánh giản dị mà nổi bật này.

hoa hau h' hen nie dien trang phuc truyen thong e de lam dai su "gio trai dat" - 4

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ba mẹ của nàng Hoa hậu cũng khoác lên mình trang phục truyền thống của người dân Ê đê khiến nhiều người yêu mến và khen ngợi.

hoa hau h' hen nie dien trang phuc truyen thong e de lam dai su "gio trai dat" - 5

Mẹ của Hoa hậu H' Hen Niê luôn khoác lên mình bộ cánh tuyệt đẹp này ở mọi sự kiện tham gia cùng con gái.

hoa hau h' hen nie dien trang phuc truyen thong e de lam dai su "gio trai dat" - 6

Khoảng thời gian trở về quê hương sau đăng quang, mỹ nhân 9X cũng không rời khỏi trang phục truyền thống này. 

hoa hau h' hen nie dien trang phuc truyen thong e de lam dai su "gio trai dat" - 7

Cô tự tin khoe nhan sắc tuyệt đẹp cùng người hâm mộ.

hoa hau h' hen nie dien trang phuc truyen thong e de lam dai su "gio trai dat" - 8

 Để chuẩn bị cho phần biểu diễn này, Hoa hậu H’Hen Niê đã tập luyện nhiều lần và thường xuyên tự nói chuyện trước gương để có thể truyền tải thông điệp của chiến dịch đến với mọi người. Bên cạnh đó, người đẹp có phần giao lưu, trò chuyện với khán giả, truyền cảm hứng xoay quanh chủ đề “Hôm nay tôi sống xanh hơn”.

Đăng quang không lâu, Hoa hậu H Hen Niê đã có BST đồ trắng chất ngất
Hoa hậu H' Hen Niê chịu khó biến đổi phong cách liên tục trong mọi sự kiện mà cô tham gia.
Theo Jay (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam