Hoa hậu Phạm Hương: Nếu nói làm hoa hậu không mệt sẽ là giả dối!

Cùng xem những chia sẻ của hoa hậu Phạm Hương về cuộc sống sau 2 năm đăng quang và những ồn ào bên lề.

Cùng nghe Phạm Hương "tám" về con đường của cô sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng như những chia sẻ chân thành về những thí sinh nổi bật năm nay như Hoàng Thùy, Mâu Thủy.

hoa hau pham huong: neu noi lam hoa hau khong met se la gia doi! - 1

 Cùng xem những chia sẻ chân thành và hình ảnh xinh đẹp không tì vết của Phạm Hương.

CHẶNG ĐƯỜNG 2 NĂM ĐĂNG QUANG HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 

- Nhanh nhỉ, vậy là Phạm Hương sắp phải trao vương miện cho người khác rồi, nhiều Hoa hậu hết nhiệm kỳ là bị quên lãng. Hương sẽ làm gì để điều đó không xảy ra với mình?

Phạm Hương chắc chắn rằng dấu ấn của Phạm Hương trong 2 năm vừa qua, công chúng sẽ không bao giờ quên được mình đâu.

Mình đã sẵn sàng tâm thế cho ngày mình phải trao vương miện cho người kế nhiệm. Đó là giây phút vô cùng hạnh phúc khi bớt đi được một phần gánh nặng để dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình hơn.

- Hai năm qua, Phạm Hương đã xây dựng được hình ảnh đẹp trong lòng đông đảo khán giả. Vậy bạn làm thế nào để tránh được thị phi vốn đầy rẫy trong showbiz.

Phạm Hương nghĩ trong 2 năm vừa qua, mình đã chăm chỉ, miệt mài với con đường mình đã chọn. Mình đã cống hiến hết thời gian, tuổi trẻ cho vương miện mà mình có được.

Hai năm vừa qua, Phạm Hương đã không nhớ được mình đi bao nhiêu nơi, làm được bao nhiêu việc. Mình chỉ biết là 2 năm trôi vô cùng nhanh, tưởng chừng như ngày hôm qua mà thôi.

Và với những nỗ lực và sự bận rộn cho công việc, mình dường không còn thời gian để quan tâm những thị phi trong showbiz.

- Nhiều ý kiến cho rằng Phạm Hương đẹp nhưng lúc nào cũng như cố gồng mình và cứng nhắc, bạn nghĩ sao về nhận xét này?

Mỗi người có nhận định, đánh giá riêng. Bản thân Hương nghĩ rằng thứ nhất mình mặc những bộ trang phục đó, mình cảm thấy dễ chịu và thoải mái với nó là được. Thứ 2 là phù hợp với sự kiện, hoàn cảnh mà mình xuất hiện.

Mọi người có thể thấy là một Phạm Hương khi xuất hiện tại sự kiện, sân khấu và đời thường sẽ khác nhau.

Phạm Hương chỉ biết rằng mình luôn sống đúng với từng khoảnh khắc và quan trọng hơn cả là mình cảm thấy thoải mái với điều đó.

- Có khi nào Phạm Hương cảm thấy mệt mỏi với danh hiệu Hoa hậu, khi bất cứ hành động gì cũng có thể bị đem ra bàn tán, phán xét?

Nếu mà nói không mệt sẽ là giả dối, nhưng chúng ta hãy hiểu rằng tại sao mọi người lại dành sự quan tâm đến mình chỉ sau một đêm. Đó là câu trả lời mà chúng ta phải dành sự giải đáp.

Và sự giải đáp đó không phải chỉ một sớm một chiều, bởi khi công chúng còn quan tâm thì sẽ luôn nhắc đến bạn. Sẽ đòi hỏi hình ảnh của bạn phải hoàn thiện hơn. Khi công chúng không quan tâm thì có thể đã quên mất mình rồi.

TRỞ LẠI HOA HẬU HOÀN VŨ 2017 VỚI TƯ CÁCH CỐ VẤN

- Chia sẻ một chút về cuộc thi HH Hoàn Vũ 2017 nhé, rất nhiều gương mặt thí sinh năm nay có điểm xuất phát từ Vietnam's Next Top Model. Hương có cho rằng đó là xuất phát điểm tốt cho đường tới danh hiệu Hoa hậu Hoàn Vũ?

Đối với Phạm Hương thì đó có lẽ là sự vô tình với xuất phát điểm của mình. Khi 7, 8 năm trước không biết gì về nghề người mẫu, Hương đã tham gia một chương trình truyền hình thực tế về nghề.

Năm nay, có nhiều bạn thí sinh có danh hiệu thậm chí đã là Quán quân của VNTM cũng đăng ký thi Hoa hậu Hoàn Vũ. Đó là tín hiệu đáng mừng cho chương trình.

Bên cạnh đó Phạm Hương thấy rằng, sức ảnh hưởng, sự lan tỏa, truyền cảm hứng của mình 2 năm qua đó chính là động lực cho tất cả các bạn cố gắng thay đổi hình tượng từ người mẫu để trở thành một Hoa hậu hoàn vũ.

- Có nhiều fan của Hoàng Thùy cho rằng Hương chưa đủ kinh nghiệm để thị phạm cũng như đánh giá cô ấy đấy!

Phạm Hương cũng chia sẻ rất thật với độc giả rằng, không người mẫu nào thi hoa hậu lại thích được đánh giá là cô người mẫu thật đẹp và khí chất.

Và Phạm Hương tin chắc rằng ở Hoàng Thùy hay thí sinh nào cũng vậy đều muốn được công nhận là một thí sinh đi thi hoa hậu chứ không phải dựa trên những đánh giá về nghề mẫu mà họ đạt được.

Với trải nghiệm 2 năm và nỗ lực thay đổi hình ảnh trong quá khứ của mình, Phạm Hương tin rằng đủ đam mê và máu lửa để có thể truyền lại kinh nghiệm cho các bạn.

Mọi người đừng nhầm lẫn rằng Phạm Hương xuất hiện tại cuộc thi này để thị phạm hay phải chọn các thí sinh, mà hay nghĩ đơn giản rằng Hương đồng hành và lắng nghe, chia sẻ những khó khăn và giúp các bạn vượt qua những khó khăn đó.

Mình tin chắc chắn đủ sức, bản lĩnh, đủ kinh nghiệm để có thể giúp các bạn những khó khăn trên con đường đến với vương miện Hoa hậu Hoàn vũ.

hoa hau pham huong: neu noi lam hoa hau khong met se la gia doi! - 2

- Mâu Thủy cũng là cô gái được nhắc đến nhiều trong cuộc thi năm nay, thậm chí còn được dự đoán là người kế nhiệm của Phạm Hương. Cá nhân bạn nhận xét thế nào về Mâu Thủy?

Đối với Mâu Thủy, Thủy có điểm tương đồng với Hương khi em ấy đến với HHHV ở tuổi cũng rất lớn. Ở giai đoạn 2015, Phạm Hương tham gia khi 24 tuổi, năm này Thủy tham gia Hoa hậu Hoàn vũ khi đã 25 tuổi.

Thêm vào nữa, Mâu Thủy cũng xuất phát điểm giống Phạm Hương, từ người mẫu thay đổi hình ảnh để đến với con đường chinh phục với danh hiệu hoa hậu.

Mình đề cao sự cầu tiến, thử sức tại một cuộc thi khốc liệt của Mâu Thủy để có thể đẹp hơn, tri thức hơn. Đó là điều mình đánh giá cao về em ấy cho tới thời điểm hiện tại.

- Để đánh giá khách quan, Hương thấy Thùy và Thủy ai hơn ai?

Mình không chỉ đánh giá riêng về 2 cô gái này. Bởi công chúng chưa thể biết rằng còn rất nhiều thí sinh tiềm năng khác thậm chí còn mạnh hơn cũng nộp hồ sơ đăng ký trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm nay.

Chắc chắn, các bạn hãy chờ xem, những ứng cử viên đó sẽ dần lộ diện và sẽ trở thành đối thủ rất nặng ký của cả Thủy và Thùy. Chính vì thế đừng vội đánh giá rằng cuộc thi năm nay chỉ có Hoàng Thùy và Mâu Thủy.

THỜI TRANG GIA VỊ CHẲNG THỂ THIẾU TRONG CUỘC SỐNG

- Quay trở lại với Phạm Hương, thiện hạ đồn đại tủ hàng hiệu của bạn có giá trị bằng cả vài ngôi biệt thự cơ đấy!

Như chúng ta biết rằng tin đồn thì mãi mãi là tin đồn, nếu đã là tin đồn thì mình nghĩ chúng ta phải không nhọc công để đi giải thích, phải bận tâm.

Bản thân mình thấy mình đang đủ những thứ mà mình cần, thoải mái với những thứ mà mình có và hạnh phúc về điều đó, chỉ như vậy là đủ rồi.

hoa hau pham huong: neu noi lam hoa hau khong met se la gia doi! - 3

- Trong chuyến công tác tại Nhật Bản vừa qua, bạn xuất hiện với vai trò Đại sứ Hiệp hội JLAN, xuất hiện vô cùng đẹp nhưng lại nhận nhiều ý kiến trái chiều khi cho rằng trang phục hở ngực không phù hợp, bạn cảm thấy sao?

Bản thân công chúng là những người ngoài cuộc, không hiểu tính chất của chương trình đó là như thế nào. Phạm Hương đại diện cho nhan sắc của phụ nữ Việt Nam, là những người trẻ, cảm thấy rất tự hào khi mang được vẻ đẹp của người con gái Việt đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Nhưng nói thế cũng không đồng nghĩa với việc đi đâu cũng trưng diện trên mình chiếc áo dài thì mới thể hiện được rằng đó mới là nét đẹp của người con gái Việt.

Phạm Hương nghĩ rằng đó chính là nét đẹp của sự thân thiện, tinh tế, dễ thương trong giao tiếp, hiện đại, quyết đoán cũng thể hiện rằng họ cũng để lại dấu ấn trong lòng họ là con gái Việt như thế nào chứ không nhất thiết phải đánh giá qua trang phục họ đã chọn phù hợp chưa.

hoa hau pham huong: neu noi lam hoa hau khong met se la gia doi! - 4

Chiếc váy trắng cổ khoét sâu khiến Phạm Hương từng nhận nhiều phản ứng trái chiều.

- Mặc đẹp là vậy mà bị chê, Hương có buồn không?

Mình nghĩ đủ sự tinh tế, đủ tự tin để có thể gây dấu ấn với quan khách, với những người Phạm Hương tiếp xúc chứ không giống như công chúng Việt Nam chỉ đánh giá theo cái nhìn bề ngoài.

- Nói thế có nghĩa rằng, Phạm Hương không quan tâm đến việc công chúng chê đẹp hay xấu?

Thực ra thì mọi người cũng phải đồng ý rằng công chúng đánh giá đó là một bộ độ rất đẹp và tinh tế (cười)

- Sắp tới hết nhiệm kỳ hoa hậu, hình ảnh của Phạm Hương sẽ được xây dựng như thế nào? Cá tính, gợi cảm hay vẫn là công chúa an toàn trong chiếc lồng vàng?

Từ trước tới nay mình không định hình sẽ trở thành ai, Phạm Hương chỉ nghĩ rằng trong cuộc sống có nhiều biến cố và thay đổi, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đối mặt với những điều đó. Vì vậy, mình muốn sự thoải mái nhất dù ở đâu cũng có thể thích nghi được.

Công chúng có thể nhìn thấy Phạm Hương với những bộ đồ hào quang đính kết tỉ mỉ trên sân khấu, nhưng cũng dễ dàng thấy hình ảnh mình năng động, và dĩ nhiên không thể thiếu sự dịu dàng trong chiếc áo dài, nón lá, …

Mình nghĩ rằng không nên gò bó bản thân, hãy để cho cuộc sống của mình dễ thở nhất. Hương sống trọn vẹn với chính cảm xúc của mình hơn là cảm xúc của người khác.

- Hoa hậu thường ngại mặc hở để giữ hình ảnh, công chúng cũng thích hoa hậu gắn liền với áo dài hơn cơ?

Nếu 10 lần xuất hiện với áo dài 10 lần thì công chúng cũng sẽ không thích đâu. Nếu đi từ thiện mà mặc áo dài thì công chúng cũng sẽ không thích. Lâu rồi, Phạm Hương không được mặc áo dài nên mọi người mới thích thôi.

NHÂN DUYÊN KHI NÀO TỚI THÌ TỚI, CỨ UNG DUNG TỰ TẠI THÔI!

- Trong các Hoa hậu tại Việt Nam, Phạm Hương và Thu Thảo nhận được nhiều tình cảm của công chúng nhất. Thu Thảo đã tìm được bến đỗ, Phạm Hương thì sao?

Mọi người thắc mắc và quan tâm rất nhiều về đời tư của Hương. Sao đến giờ vẫn chưa thấy yêu ai, chưa thấy ra mắt người yêu. Thật sự, 2 năm vừa qua có quá nhiều công việc, Phạm Hương đi khắp nơi, không có thời gian ăn, ngủ hay phục vụ sở thích cá nhân của mình.

Những ngày qua, Phạm Hương đã trải qua biến cố lớn trong cuộc đời, nên mình cũng chưa sẵn sàng nghĩ tới chuyện riêng.

Cho đến thời điểm hiện tại, mình là lao động chính của gia đình. Mình muốn lo cho bố mẹ và hai em thật tốt. Mình không thể dứt khỏi những trách nhiệm đó.

Hơn nữa, Hương luôn suy nghĩ tích cực, nhân duyên khi nào tới sẽ tới, cứ ung dung, tự tại thì sẽ dễ chịu hơn.

- Cảm ơn những chia sẻ của bạn, chúc bạn thành công trong cuộc sống!

        

Theo Bảo Ngọc - Trung Đức (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Hương