Hoàng My bất ngờ thay đổi phong cách 180 độ

Ngày 30/09/2013 00:01 AM (GMT+7)

Từ một Á hậu nữ tính, Hoàng My bất ngờ thay đổi sang phong cách tomboy.

Sau một thời gian dài học tập tại Mỹ, cuối cùng Á hậu Hoàng My cũng đã quay trở về Việt Nam và tiếp tục các hoạt động trong làng giải trí. Và sự tái xuất này của cô đã khiến không ít người cảm thấy bất ngờ trước diện mạo cá tính mà đặc biệt nhất là mái tóc tém tinh nghịch. Từ hình ảnh của một người đẹp dịu dàng trong mái tóc dài uốn lọn, bồng bềnh, Hoàng My đã quyết định thực hiện một 'cuộc cách mạng' hình ảnh mà sự thay đổi đầu tiên nằm ở mái tóc. Chia sẻ về quyết định này, Hoàng My cho hay: 'Một cô gái tomboy sáng tạo cá tính thích gì làm nấy, một người phụ nữ đang trong giai đoạn chín mọng, đúng như những gì tôi đang sống. Có lẽ, đối với quan điểm vẻ đẹp của người Việt Nam “cái răng cái tóc là góc con người” thì phụ nữ nên để tóc dài vì nó thể hiện sự mềm mại, quyến rũ mà người ta thích ngắm nhìn. Chúng ta cũng quen với việc hoa hậu phải tóc dài tha thướt.

Khi học ở Mỹ, tôi đã dám làm một điều mà ở Việt Nam tôi chưa hoàn toàn làm được. Đó là giải phóng “con người điên loạn” ở bên trong mình. Mái tóc dài đã kìm nén sự điên loạn ấy quá lâu rồi - tôi để tóc dài cái mặt nhìn hiền khô, thành ra không dám làm gì trái với hình ảnh đó. Cắt đi mái tóc là tôi muốn cắt đi hai từ "Á hậu" phía trước tên mình. Từ nay đừng gọi tôi là Á hậu Hoàng My - hãy gọi tôi là Vũ Hoàng My. (Trích VNE).

Hoàng My bất ngờ thay đổi phong cách 180 độ - 1

Hoàng My bất ngờ cá tính với mái tóc tém

Hoàng My muốn làm mới mình bắt đầu từ việc cắt đi mái tóc dài nữ tính và sau đó, cô cũng thay đổi hoàn toàn phong cách thời trang để khẳng định cá tính của mình hơn. Trước đây, phong cách thời trang của Hoàng My không được đánh giá cao bởi phong độ thất thường và đặc biệt là thiếu sót trong việc lựa chọn trang phục, kiểu tóc thích hợp. Việc bị đặt lên bàn cân với 'chị dâu tương lai' Tăng Thanh Hà cũng khiến cô chịu không ít áp lực. Thế nhưng nhờ chuyến du học tại Mỹ với sự mở mang về kiến thức cũng như văn hóa, Hoàng My đã hoàn toàn 'lột xác' thành một quý cô hiện đại và trẻ trung hơn. Hình ảnh tomboy cá tính khiến không ít người cảm thấy bất ngờ trước sự táo bạo và tự tin của Hoàng My:

Hoàng My bất ngờ thay đổi phong cách 180 độ - 2

Với mái tóc cá tính này, Á hậu bất ngờ thay đổi phong cách từ nữ tính sang tomboy

Hoàng My bất ngờ thay đổi phong cách 180 độ - 3

Thay vì hình ảnh màu mè, có phần sến sẩm trước đây, Hoàng My của hiện tại hiện đại và thời thượng hơn rất nhiều

Hoàng My bất ngờ thay đổi phong cách 180 độ - 4

Cô chọn những bộ trang phục khỏe khoắn, năng động

Hoàng My bất ngờ thay đổi phong cách 180 độ - 5

Hoàng My bất ngờ thay đổi phong cách 180 độ - 6

Và không thiếu sự gợi cảm

Hoàng My bất ngờ thay đổi phong cách 180 độ - 7

Hoàng My  cho biết cắt tóc ngắn là giải phóng “con người điên loạn” ở bên trong mình.

Hoàng My bất ngờ thay đổi phong cách 180 độ - 8

Hoàng My bất ngờ thay đổi phong cách 180 độ - 9

Hoàng My bất ngờ thay đổi phong cách 180 độ - 10

Phong cách dự tiệc của người đẹp vừa khỏe khoắn nhưng cũng rất sexy

Theo Minh Hoàng (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao