HOT: Hoa hậu H' Hen Niê đóng clip viral miễn phí vì lợi ích của bệnh nhân HIV

Ngày 18/01/2018 11:30 AM (GMT+7)

Thì ra tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H' Hen Niê là một người đẹp có tấm lòng nhân hậu đến thế.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H' Hen Niê lên ngôi trong nhiều sự ủng hộ cũng như chúc mừng từ người hâm mộ. Cô được xem là một trong những nàng Hoa hậu đăng quang được nhiều người yêu mến nhất từ trước đến nay.

Trong đêm chung kết, H' Hen Niê đã có câu trả lời về lòng nhân ái của mình và được mọi người đón nhận. Cô luôn có ý thức quan tâm đến cộng đồng khi còn chưa đăng quang Hoa hậu. Ngay từ khi là một người mẫu, H' Hen Niê đã tham gia đóng clip viral miễn phí để ủng hộ dự án bảo hiểm y tế dành cho bệnh nhân HIV.

Liên hệ với nàng tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H' Hen Niê, cô cho biết: "Hen tham gia vào 1 clip viral truyền thông về lợi ích của bảo hiểm y tế với người nhiễm HIV. Trong clip viral này, Hen đóng vai 1 bà mẹ đơn thân bị nhiễm HIV vừa phải chăm sóc con gái vừa lo điều trị với số tiền ít ỏi buôn bán hằng ngày. Gánh nặng về tài chính đè lên vai Hen khi nghe thông tin thuốc kháng virut (ARV) bị cắt giảm không còn miễn phí nữa. Tương lai phải thế nào...Thì Hen được tư vấn hướng dẫn tham gia mua BHYT để duy trì điều trị lâu dài.

H' Hen Niê nghĩ bệnh nhân HIV nói riêng và mọi người nói chung nên mua BHYT để giảm chi phí và điều trị ổn định lâu dài."

hot: hoa hau h' hen nie dong clip viral mien phi vi loi ich cua benh nhan hiv - 1

Hoa hậu H' Hen Niê đóng clip miễn phí, hành động đẹp của một người mẫu khi cô chưa bước chân đến với đấu trường sắc đẹp. Cô từ lâu đã có lòng nhân ái và luôn nghĩ về cộng đồng. 

hot: hoa hau h' hen nie dong clip viral mien phi vi loi ich cua benh nhan hiv - 2

Việc tham gia clip ủng hộ, giúp đỡ những người sống với căn bệnh HIV đã khiến cô gây được thiện cảm rất lớn với người hâm mộ và công chúng. 

Theo Jay (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề H'hen Niê