Huyền Ny diện áo ngực cá tính trên thảm đỏ

Ngày 04/12/2014 11:00 AM (GMT+7)

Nữ MC Việt kiều tiếp tục chứng tỏ khả năng mix match đồ cá tính "không đụng hàng" để trở nên nổi bật.

Tối 3/12, Huyền Ny gây chú ý với các ống kính khi xuất hiện trên thảm đỏ ở cả hai suất diễn, trong đó, bộ trang phục đầu tiên cô diện mốt khoe áo ngực ra ngoài. Đây là mốt thời trang được một số fashionista thế giới ưa chuộng, tuy nhiên, không phải tín đồ thời trang Việt nào cũng dám mặc.

Huyền Ny mới mốt khoe áo ngực trên thảm đỏ

Đây là một số fashionista thế giới ưa chuộng, tuy nhiên, không phải tín đồ thời trang Việt nào cũng dám mặc.

Mốt khoe ngực trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang giúp nữ MC Việt kiều trở thành điểm nhấn thu hút nhất sự kiện. Cô cũng từng mặc trang phục này ở nước ngoài trước đây và ngay lập tức thu hút sự chú ý của truyền thông trong nước.

huyen ny dien ao nguc ca tinh tren tham do - 4

Trước đó, cô cũng đã từng diện phong cách này ở nước ngoài giống các tín đồ thời trang quốc tế

Trước đó, người đẹp đảm nhận vai trò MC của chương trình Vietnam International Fashion Week cũng gây chú ý với những set đồ táo bạo, thể hiện được khả năng bắt sóng thời trang cực tốt của mình.

Không chỉ với style thời trang thảm đỏ, cô cũng nhận được rất nhiều lời khen khi xuất hiện trên sân khấu MC với những bộ cánh rất bắt mắt.

Là MC chính của Vietnam International Fashion Week, Huyền Ny không chỉ được khen ngợi về gu thời trang mà còn được khen có lối dẫn dắt duyên dáng. Bên cạnh Tùng Leo thông minh và nhiều kinh nghiệm, Huyền Ny thể hiện khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, đúng ngữ điệu và khả năng xử lý tình huống khéo léo, chuyên nghiệp.

Huyền Ny liên tục thay đổi phong cách thời trang của mình những ngày qua. Cô lựa chọn cả thương hiệu nổi tiếng thế giới lẫn các NTK trong nước

Đây là một mẫu của Adrian Anh Tuấn mà người đẹp khá tâm đắc

Trên thảm đỏ, người đẹp diện mốt của Chung Thanh Phong

Và cả Quỳnh Paris

Tất nhiên, "yêu nữ hàng hiệu" không thể thiếu những trang phục hàng hiệu hàng trăm triệu được đặt mua từ nước ngoài

Theo Như Quỳnh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao
Tin hay đừng bỏ lỡ