Kenbi Khánh Phạm : 'Không dám nhận là bản sao Vũ Khắc Tiệp'

Ngày 11/10/2013 11:42 AM (GMT+7)

Kenbi Khánh Phạm đang được ví như 'bản sao' của 'ông trùm chân dài' Vũ Khắc Tiệp với những chiến lược chuyên nghiệp.

Kenbi Khánh Phạm hiện đang là 'ông trùm chân dài 9X' có tiếng trong làng mẫu Việt Nam. Với niềm đam mê nghệ thuật và thời trang từ nhỏ, Kenbi Khánh Phạm đã tham gia một lớp người mẫu ngay từ khi chỉ mới 15 tuổi. Sau một thời gian dài hoạt động, chàng trai sinh năm 1992 này đã tự xây dựng riêng cho mình một câu lạc bộ riêng và nhanh chóng sở hữu đội ngũ 'chân dài' 9X chất lượng. Hiện tại, Kenbi Khánh Phạm đang được ví như 'bản sao' của 'ông trùm chân dài' Vũ Khắc Tiệp với những chiến lược chuyên nghiệp.

Có nhiều người gọi bạn là bản sao của ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp bạn thấy mình giống anh ấy không?  

( Cười) Thực sự, nếu nói tôi là bản sao của anh Tiệp thì có phần nặng nề quá. Tên tuổi và  thành công của anh Tiệp bây giờ như thế nào thì có lẽ mọi người đều biết, còn tôi mới chân ướt chân ráo bước vào nghề còn chưa có nhiều kinh nghiệm và non nớt nên cũng không dám nhận mình là bản sao của anh Tiệp. Và tôi nhận thấy điểm duy nhất tôi giống anh Tiệp là ở mục đích yêu cái đẹp, là các cô gái chân dài (Cười).

Kenbi Khánh Phạm : Không dám nhận là bản sao Vũ Khắc Tiệp - 1

Chân dung 'ông trùm chân dài 9X' Kenbi Khánh Phạm

Cơ duyên nào đưa anh đến với công việc như hiện nay, là quản lý của một chân dài xinh đẹp? Bạn có  gặp khó khăn gì không?

Từ bé tôi đã rất thích thời trang và rất thích nhìn các cô người mẫu trình diễn trên sân khấu, suy nghĩ lớn lên mình cũng thích làm người mẫu. Năm 2007 sau khi xem xong cuộc thi Hoa Hậu Miền Biển Việt Nam lúc đó tôi mới 15 tuổi. Bắt đầu thời gian đó tôi mới quyết định tham gia lớp người mẫu tại Hải Phòng, và đến năm 18 tuổi với niềm đam mê và lòng quyết tâm tôi đã tự thành lập câu lạc bộ người mẫu của riêng mình. Thời gian đầu gặp rất nhiều khó khăn, với một người 18 tuổi đầu như tôi chưa có mối  quan hệ nhiều, và cả về  mặt kinh tế thì không có, lúc đó các cô chân dài đều bằng tuổi tôi và có người hơn tuổi nữa. Tôi đã cố gắng thời gian đầu đi diễn miễn phí cho một số chương trình để mình quảng bá hình ảnh. Trong thời gian tiếp đó tôi cũng gặp được rất nhiều may mắn và bắt đầu phát triển câu lạc bộ người mẫu từ đó.

Được biết bạn không chỉ là 'Ông trùm chân dài' 9x trẻ tuổi, mà bạn còn là anh chàng rất đa tài khi thử sức làm người mẫu. Bạn có ý định đi sâu vào nghề người mẫu lắm thị phị này không ?

Có chứ. Nghề người mẫu đến giờ này đối với tôi nó như một món ăn tinh thần cho tôi, tôi yêu nó như bản thân tôi, con đường nào mà không có nhiều trông gai, chủ yếu là do mình có khéo léo để bước trên con đường đó hay không. Tôi tin rằng với niềm đam mê và lòng quyết tâm của tôi tôi sẽ làm được.

Kenbi Khánh Phạm : Không dám nhận là bản sao Vũ Khắc Tiệp - 2

Không chỉ là quản lý người mẫu, Kenbi Khánh Phạm còn là một chàng trai đa tài khi thử sức mình ở các lĩnh vực người mẫu, thiết kế trang phục, make-up, làm tóc...

Được so sánh như bản sao của Vũ Khắc Tiệp bạn có định theo con đường của anh ấy, với những tai tiếng của showbiz như Ngọc Trinh Không?  

Mỗi người có một con đường đi riêng, một cách PR hình ảnh khác nhau, không ai giống ai. Đối với bản thân tôi, tôi rất ngưỡng mộ anh Tiệp, tôi cũng ước mơ một ngày nào đó mình thành công trên con đường sự nghiệp như anh Tiệp, như vậy là tôi hài lòng rồi.

Người ta thường nói chân dài là của đại gia, vậy bạn có hay được các đại gia tìm đến không?

( Cười) Vâng, những điều này thì không thể tránh khỏi, nhưng nếu họ tìm đến tôi vì công việc tôi sẵn sàng tiếp, còn về chuyện riêng tư tôi hoàn toàn từ chối.

Hiện nay trong tay bạn có bao nhiêu cô gái chân dài?

Tính đến thời điểm bây giờ, câu lạc bộ người mẫu của tôi có 15 chân dài.

Bạn và các chân dài của mình đã đạt được thành công gì ở các cuộc thi sắc đẹp toàn quốc và quốc tế chưa ?

Tôi cùng các người đẹp của mình tham gia cũng rất nhiều các cuộc thi sắc đẹp nhưng thành công lớn nhất là năm 2012 khi tôi đồng hành cùng 2 người đẹp cũng là 2 người chị của mình là Lại Hương Thảo Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam và Mai Giang Quán quân Next Top Model 2012.

Kenbi Khánh Phạm : Không dám nhận là bản sao Vũ Khắc Tiệp - 3

Kenbi đang được ví như bản sao của 'ông trùm chân dài' Vũ Khắc Tiệp

Kenbi Khánh Phạm : Không dám nhận là bản sao Vũ Khắc Tiệp - 4

Kenbi Khánh Phạm từng đồng hành cùng Lại Hương Thảo trong cuộc thi Hoa khôi thể thao 2012

Với năm 2013, bạn có dự định cùng các cô chân dài của mình tham gia các cuộc thi sắc đẹp  không?

Dự định trong năm nay đầu tiên là tôi đang cố gắng tập luyện cho các người đẹp của công ty mình tham gia cuộc thi Nữ Hoàng Trang  Sức 2013 và cuộc thi Elipmodellook 2013...

Bạn có dự định mới gì trong thời gian sắp tới để nâng cao tên tuổi của mình?

Tôi năm nay mới 21 tuổi còn rất trẻ tôi vẫn tiếp tục phát triển công ty người mẫu Lukas Fashion của mình và ngoài ra tôi cũng đang dự định thử sức mình với ca hát và diễn viên trong năm 2013.

Xin cám ơn Kenbi với những chia sẻ của mình!

Theo Linh Nga (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới bí ẩn của làng mẫu