Kinh ngạc trước chiếc kẹp tóc đa chức năng

Bên cạnh chức năng giống như một chiếc tuốc nơ vít, kẹp bấm "thế hệ mới" có thể giũa móng tay, bật nắp bia...

Đã từ lâu, kẹp bấm tóc là một món phụ kiện không thể thiếu của "phe tóc dài". Chiếc kẹp nhỏ nhắn này giúp mái tóc của chị em và các bé gái hơn gọn gàng hơn để thuận tiện cho các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày. Và rất bất ngờ khi mới đây, loại kẹp bấm này đã được nâng lên một tầm cao mới, vô cùng tiện tích và rất đa chức năng bởi một công ty chuyên sản xuất kẹp tóc cho nữ giới.

Bằng việc sử dụng loại thép cứng hơn, chiếc kẹp bấm Clipper Lady "đẳng cấp" này được bán với mức giá 9.99 đô la Mỹ (khoảng 210 nghìn đồng) và có thể sử dụng như một chiếc mở nắp bia, giũa móng tay và thậm chí là dùng để cạy cả chiếc đính đóng vào đế giày.

Bên cạnh chức năng giống như một chiếc tuốc nơ vít, kẹp bấm "thế hệ mới" cũng có những vết đánh dấu đơn vị đo lường ở mép mà bạn có thể sử dụng nó như một chiếc thước và thậm chí có thể cắt được cả dây dù. Với kích cỡ 12,5 x 7,5 x 2cm, loại kép tọc Clipper Lady quả thực "nhỏ nhưng có võ".

Sản phẩm này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Trên trang Amazon, một khách hàng có tên Sarah Hubbard chia sẻ rằng cô đã mua chiếc kẹp này để làm quà cho cô con gái 11 tuổi và cô bé cảm thấy rất thích thú trước món đồ đa chức năng này.

Tuy nhiên, không phải tất cả đều hài lòng, một khách hàng khác của Amazone, Jill. đánh giá rằng nó "quá mỏng, nguy hiểm như một chiếc dao".

kinh ngac truoc chiec kep toc da chuc nang - 1

kinh ngac truoc chiec kep toc da chuc nang - 2

"Chân dung" chiếc kẹp tóc "nhỏ nhưng có võ"

kinh ngac truoc chiec kep toc da chuc nang - 3

Nó có thể sử dụng để mở nắp bia hoặc giũa móng tay

kinh ngac truoc chiec kep toc da chuc nang - 4

Thậm chí là dùng để cậy chiếc đinh găm ở đế giày

kinh ngac truoc chiec kep toc da chuc nang - 5

kinh ngac truoc chiec kep toc da chuc nang - 6

Phiên bản màu hồng nữ tính cho những cô gái nữ tính

kinh ngac truoc chiec kep toc da chuc nang - 7

"Giải phẫu" chiếc kẹp tóc sở hữu nhiều chức năng thần kỳ

Video mô tả chức năng của chiếc kẹp bấm đẳng cấp

Theo Flion (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin làng mốt