Kỳ Duyên khoe vai trần nõn nà giữa trời lạnh 15 độ

Ngày 07/12/2015 09:48 AM (GMT+7)

Kỳ Duyên khoe vai trần nõn nà với bộ đầm chấm bi đen - trắng trong đêm Hà Nội 15 độ C.

Hôm qua (6/12), Kỳ Duyên xuất hiện trong vai trò giám khảo cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2015 (Beauty and Charm 2015). Đây là lần đầu tiên cô ngồi ghế nóng kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014.

Kỳ Duyên chia sẻ, cô rất vinh dự khi được mời chấm cho cuộc thi nhan sắc của ngôi trường cô đang theo học. Bản thân Kỳ Duyên chưa từng trải qua sân chơi sắc đẹp này nên cô khá run và hồi hộp. 6/12 cũng là ngày đặc biệt với người đẹp Nam Định bởi nó đánh dấu tròn một năm cô giành vương miện và gách vác trách nhiệm của một Hoa hậu trên vai.

Cô tâm sự: "Ngày này năm trước, tôi may mắn đăng quang, còn năm nay, tôi lại được làm giám khảo một cuộc thi sắc đẹp. Cảm giác trong tôi rất khó tả khi cuộc sống của mình đã thay đổi nhiều trong vòng 1 năm qua. Từ một cô sinh viên chỉ biết đến học hành, tôi đã có cơ hội trải nghiệm thú vị với môi trường showbiz. Tôi có nhiều niềm vui, hạnh phúc hơn những người bạn cùng trang lứa, nhưng cũng gặp không ít rắc rối bởi danh tiếng.

Mỗi lần gặp ồn ào, tôi nhìn lại chính mình để rút ra những bài học về cuộc sống. Tôi thấy mình ngày càng trưởng thành và ý thức được trách nhiệm to lớn của chiếc vương miện mình đang đội trên đầu. Tôi sẽ chăm chỉ, cố gắng hoàn thiện bản thân cả về vẻ đẹp hình thức và trí tuệ để mọi người không phải thất vọng về mình".

Trong vai trò giám khảo tối qua, Kỳ Duyên diện bộ đầm chấm bi đen - trắng thanh lịch của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Thời tiết Hà Nội xuống thấp 15 độ C nhưng cô vẫn chịu lạnh để làm việc cùng ban giám khảo Duyên dáng Ngoại thương 2015 trong suốt gần 4 tiếng đồng hồ diễn ra chương trình. 

Đến ủng hộ Kỳ Duyên trong lần đầu ngồi ghế nóng vào tối qua còn có bố mẹ cô. Cả hai luôn theo sát, hỗ trợ từ suốt thời gian thi Hoa hậu cho đến tận bây giờ. Kỳ Duyên cho biết, bố cô thường tình nguyện làm tài xế chở con gái đi học và chạy show event.

Riêng mẹ cô như người quản lý, giúp cô sắp xếp lịch học và làm việc. Có bố mẹ ở bên, Kỳ Duyên yên tâm hơn trong suốt thời gian 2 năm đương nhiệm.

Kỳ Duyên khoe vai trần nõn nà giữa trời lạnh 15 độ - 1

Hôm qua (6/12), Kỳ Duyên xuất hiện trong vai trò giám khảo cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2015 (Beauty and Charm 2015).

Kỳ Duyên khoe vai trần nõn nà giữa trời lạnh 15 độ - 2

Trong vai trò giám khảo tối qua, Kỳ Duyên diện bộ đầm chấm bi đen - trắng thanh lịch của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Thời tiết Hà Nội xuống thấp 15 độ C

Kỳ Duyên khoe vai trần nõn nà giữa trời lạnh 15 độ - 3

Kỳ Duyên tự tin khoe làn da trắng không tì vết của mình

Kỳ Duyên khoe vai trần nõn nà giữa trời lạnh 15 độ - 4

Kỳ Duyên khoe vai trần nõn nà giữa trời lạnh 15 độ - 5

Đây là lần đầu tiên cô ngồi ghế nóng kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014.

Kỳ Duyên khoe vai trần nõn nà giữa trời lạnh 15 độ - 6

Kỳ Duyên khoe vai trần nõn nà giữa trời lạnh 15 độ - 7

6/12 cũng là ngày đặc biệt với người đẹp Nam Định bởi nó đánh dấu tròn một năm cô giành vương miện và gách vác trách nhiệm của một Hoa hậu trên vai.

Kỳ Duyên khoe vai trần nõn nà giữa trời lạnh 15 độ - 8

Kỳ Duyên khoe vai trần nõn nà giữa trời lạnh 15 độ - 9

Kỳ Duyên xem lại kịch bản trước khi chương trình bắt đầu.

Kỳ Duyên khoe vai trần nõn nà giữa trời lạnh 15 độ - 10

Đồng hành cùng BGK chương trình là nhà sản xuất âm nhạc MC Anh Tuấn

Kỳ Duyên khoe vai trần nõn nà giữa trời lạnh 15 độ - 11

Đến ủng hộ Kỳ Duyên trong lần đầu ngồi ghế nóng vào tối qua còn có bố mẹ cô

Kỳ Duyên khoe vai trần nõn nà giữa trời lạnh 15 độ - 12

Kỳ Duyên khoe vai trần nõn nà giữa trời lạnh 15 độ - 13

Kỳ Duyên chăm chú theo dõi các màn thi của các sinh viên trường Ngoại Thương

Kỳ Duyên khoe vai trần nõn nà giữa trời lạnh 15 độ - 14

Hoa hậu Việt Nam 2014 đã lên trao dải băng và chúc mừng cho cô bạn trong thời khắc giành chiến thắng.

Theo Như Hoàn
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Video chọn lọc