Kỳ Duyên liên tục mất điểm vì màu hồng sến

Ngày 23/03/2015 11:15 AM (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 2014 rất thích gam màu hồng nữ tính nhưng đây lại chính là gam màu thường xuyên khiến cô bị mất điểm trầm trọng.

Cũng giống như nhiều Hoa hậu Việt Nam khác, ngay sau khi đăng quang, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên không thể nào tránh khỏi sự quan tâm của dư luận cũng như truyền thông trong nước. Với Kỳ Duyên, có lẽ áp lực lớn nhất đối với cô chính là những đánh giá về ngoại hình cũng như phong cách.

Sau khi đăng quang, người đẹp Nam Định đã bị cư dân mạng chê bai tả tơi về nhan sắc "quá bình thường", thậm chí có người còn "thẳng miệng" cho rằng Kỳ Duyên là hoa hậu "xấu nhất trong số các hoa hậu Việt Nam". Một loạt các làn sóng phản đối trên khắp các trang mạng xã hội đã được nổ ra sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 có lẽ đã khiến Kỳ Duyên cảm thấy rất áp lực và căng thẳng.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, sau khi tung ra một vài bộ ảnh đủ để chứng minh cho nhan sắc không hề "tầm thường" của mình thì Kỳ Duyên lại thêm một lần đau đầu khi phong cách thời trang của cô bị đem ra mổ xẻ.

Cô gái 20 tuổi non nớt lần đầu tiên đặt chân vào giới giải trí đã không chứng tỏ được sự tinh tế, đẳng cấp trong khâu định hướng phong cách. Với bản chất là một cô sinh viên năm nhất chưa có cơ hội tiếp xúc với giới giải trí cũng như các sự kiện sang trọng, Kỳ Duyên đã tỏ ra vô cùng bối rối, điều này được thể hiện rõ nhất qua cách cô lựa chọn và kết hợp trang phục dự tiệc hay xuất hiện trước công chúng,

Kỳ Duyên thường xuyên mắc lỗi chọn và kết hợp đồ. Đặc biệt, Hoa hậu Việt Nam 2014 rất thích gam màu hồng nữ tính nhưng đây lại chính là gam màu thường xuyên khiến cô bị mất điểm trầm trọng. Hồng rất ngọt ngào nhưng nếu sử dụng không đúng cách rất dễ bị sến và rất không may khi Kỳ Duyên lại vướng phải lỗi thời trang sơ đẳng này.

Kỳ Duyên liên tục mất điểm vì màu hồng sến - 1

Mới đây, Kỳ Duyên bị cộng đồng mạng chê bai vì bộ cánh màu hồng có màu sắc lỗi thời. Chưa kể chiếc mũ đen được kết hợp không ăn nhập với trang phục

Kỳ Duyên liên tục mất điểm vì màu hồng sến - 2

Kỳ Duyên bị chê là chọn trang phục cứng nhắc khi tham dự một bữa tiệc ngoài trời

Kỳ Duyên liên tục mất điểm vì màu hồng sến - 3

Kỳ Duyên liên tục mất điểm vì màu hồng sến - 4

Bộ cánh màu hồng này cũng bị chê là sến sẩm, bên cạnh đó, chất liệu của bộ đầm này cũng kém tinh tế

Kỳ Duyên liên tục mất điểm vì màu hồng sến - 5

Hoa hậu Việt Nam 2014 thường chọn những gam màu hồng thiếu hiện đại, không hợp xu hướng

Kỳ Duyên liên tục mất điểm vì màu hồng sến - 6

Màu son quá tươi kết hợp với mái tóc rườm rà khiến Kỳ Duyên già hơn độ tuổi thực của mình

Kỳ Duyên liên tục mất điểm vì màu hồng sến - 7

Một cây hồng kết hợp hơi quá đà khiến phong cách của Kỳ Duyên trông rất tẻ nhạt

Kỳ Duyên liên tục mất điểm vì màu hồng sến - 8

Kỳ Duyên hiếm khi biến hóa phong cách. Cô thường lựa chọn những bộ cánh khá an toàn, vô tình khiến hình ảnh của mình trở nên nhàm chán

Kỳ Duyên liên tục mất điểm vì màu hồng sến - 9

Chiếc đầm đuôi cá có kiểu dáng và màu sắc thiếu hiện đại

Theo Minh Hoàng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao