Loạt váy áo khiến phu nhân Trump chinh phục công chúng

Ngày 22/01/2017 07:04 AM (GMT+7)

Thời trang trở thành "vũ khí" ghi điểm của phu nhân tổng thống Mỹ trong những ngày đầu bước vào Nhà Trắng.

Hình ảnh được mong chờ nhất của tân đệ nhất phu nhân Mỹ đã không nằm ngoài kỳ vọng khi bà Melania Trump xuất hiện vô cùng xinh đẹp trong chiếc váy màu trắng trễ vai. Phu nhân và tổng thống cùng khiêu vũ trong đêm dạ tiệc đầu tiên mừng tổng thống thứ 45 nhậm chức.

Sau khi chinh phục giới thời trang bằng thiết kế màu xanh da trời của Ralph Lauren, bà Trump tiếp tục thu phục mọi ánh nhìn bằng một thiết kế duyên dáng do NTK Hervé Pierre thực hiện. Chiếc váy tôn dáng để lộ bờ vai thon của cựu siêu mẫu, đường viền tinh tế đặt mềm mại từ cổ xuống đường xẻ chân gợi cảm, ý nhị.

Loạt váy áo khiến phu nhân Trump chinh phục công chúng - 1

Chiếc váy trắng trễ vai bà Trump mặc trong màn khiêu vũ đầu tiên trên cương vị tổng thống của chồng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Được biết chiếc váy là sản phẩm của bà Melania và NTK Hervé Pierre, cựu giám đốc sáng tạo của nhãn hiệu nổi tiếng Carolina Herrera. Để chuẩn bị một hình ảnh hoàn hảo nhất, đệ nhất phu nhân đã đưa ra những ý tưởng cùng nhà thiết kế thực hiện. 

Loạt váy áo khiến phu nhân Trump chinh phục công chúng - 2

Hình ảnh cuốn hút của tân đệ nhất phu nhân Mỹ.

Loạt váy áo khiến phu nhân Trump chinh phục công chúng - 3

Loạt váy áo khiến phu nhân Trump chinh phục công chúng - 4

Bà Melania, cựu siêu mẫu, 46 tuổi, lôi cuốn ở mọi góc nhìn.

Sau khi bị hàng loạt nhà thiết kế nổi tiếng của Mỹ "tẩy chay", bà Melania Trump đã chứng tỏ phong cách thời trang cuốn hút của mình. Bà chủ mới của Nhà Trắng thể hiện đầy tự tin trong hai ngày nhậm chức vừa qua. 

Trang phục đen cho buổi hòa nhạc chào mừng ở Đài tưởng niệm Lincoln; chiếc váy ánh kim của  nhãn hiệu của Reem Acra trong dạ tiệc thắp nến tri ân các nhà tài trợ lớn ở nhà ga Union; bộ đồ xanh của Ralph Lauren ngày tổng thống tuyên thệ tại tòa nhà quốc hội và chiếc váy trắng trễ vai trong màn khiêu vũ đầu tiên, tất cả đã nói lên Melania Trump là ai.

Loạt váy áo khiến phu nhân Trump chinh phục công chúng - 5

Ngày 19/1, trong hoạt động đầu tiên của lễ nhậm chức, bà Trump chọn một chiếc áo khoác dạ dài ấm áp và thanh lịch.

Loạt váy áo khiến phu nhân Trump chinh phục công chúng - 6

Buổi tối cùng ngày bà xuất hiện lộng lẫy với váy ánh kim khoe hình thể siêu mẫu.

Loạt váy áo khiến phu nhân Trump chinh phục công chúng - 7

Sáng 20/1, trong lễ tuyên thệ của tổng thống, công chúng được thấy một phu nhân mới của nước Mỹ nổi bật bằng phong cách thời trang thanh lịch.

Theo Cartherine (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tổng thống Mỹ Donald Trump