Lý Nhã Kỳ được ví ngang tầm Chương Tử Di

Ngày 26/01/2013 09:04 AM (GMT+7)

Những phóng viên Vogue đã dành cho Lý Nhã Kỳ những lời có cánh ví cô với Phạm Băng Băng, Chương Tử Di.

Ngay đi đặt chân đến Pháp trong tuần lễ thời trang Paris 2013, Lý Nhã Kỳ đã được giới truyền thông Pháp săn đón và ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp thánh thiện của cô. Chính những phóng viên thời trang có mặt hôm đó đã dành cho Lý Nhã Kỳ những lời có cánh ví cô với Phạm Băng Băng, Chương Tử Di, những ngôi sao đã quen mặt trong những tuần lễ thời trang Paris. Và phóng viên của tạp chí thời trang hàng đầu thế giới, Vogue đã chủ động xin phép được chụp hình Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ được ví ngang tầm Chương Tử Di - 1

Lý Nhã Kỳ xuất hiện trên chuyên mục street style của trang Vogue Anh

Vì khá chủ quan với thời tiết tại Paris, nên Lý Nhã Kỳ đã chọn một bộ váy ren hơi gợi cảm của chuỗi thương hiệu LYNK của cô chuẩn bị khai trương. Ngay sau ngày đầu tiên dự Chanel, Lý Nhã Kỳ đã chuyển sang một phong cách lịch sự, ấm áp hơn với bộ vest đen trong show diễn của Alexis Mabille. Trong show diễn này còn có sự xuất hiện của hai diễn viên rất nổi tiếng là Cameron Silver và Dita von Teese và nhiều nhà thiết kế danh tiếng khác.

Lý Nhã Kỳ được ví ngang tầm Chương Tử Di - 2

Lý Nhã Kỳ được ví ngang tầm Chương Tử Di - 3

Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong bộ vest đen ấm áp tại show diễn của Alexis Mabille

Lý Nhã Kỳ được ví ngang tầm Chương Tử Di - 4

Lý Nhã Kỳ được ví ngang tầm Chương Tử Di - 5

Cô được các phóng viên thời trang dành những lời có cánh ví cô ngang tầm với Phạm Băng Băng và Chương Tử Di

Lý Nhã Kỳ được ví ngang tầm Chương Tử Di - 6

Lý Nhã Kỳ được ví ngang tầm Chương Tử Di - 7

Lý Nhã Kỳ được ví ngang tầm Chương Tử Di - 8

Đây có thể coi là lần đầu tiên showbiz Việt có một nhân vật được mời đích danh tham dự những tuần lễ thời trang danh tiếng này, mà đến cả những ngôi sao châu Á khác cũng đang ao ước được ngồi ở vị trí danh dự đầu tiên. Lý Nhã Kỳ tâm sự từ Paris, thời tiết ở Pháp quá khắc nghiệt, chính vì thế những ngày cuối cô đang bị bệnh. Và hôm nay cô chính thức di chuyển sang Ý để tham dự một số sự kiện lớn khác.

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan