Lý Nhã Kỳ được ví như công nương Diana của Việt Nam

Ngày 22/05/2016 13:44 PM (GMT+7)

Những ấn tượng tuyệt vời mà Lý Nhã Kỳ để lại khi tham dự LHP Cannes 2016 thật sự khiến cho người hâm mộ quê nhà phải tự hào.

Tạp chí Gala đã ưu ái dành hẳn một trang báo để giới thiệu về Lý Nhã Kỳ cùng những hình ảnh của cô trên thẻm đỏ ngày cuối cùng ở Cannes.

Và điều bất ngờ là các biên tập viên gọi cựu đại sứ du lịch là "Lady Di của Việt Nam”. Lady Di là tên gọi thân thương và trân trọng dành cho Công nương Diana.

ly nha ky duoc vi nhu cong nuong diana cua viet nam - 1

Trong bài báo có viết " Một sự khâm phục đến từ Việt Nam, Lý Nhã Kỳ. Ngôi sao Việt Nam diện váy của Georges Hobeika và trang sức của Paolo Piovan, tạo dáng ở sảnh khách sạn Grand Hyatt Cannes Hotel Martinez trước khi xuất hiện trên thảm đỏ buổi chiếu phim Graduation của đạo diễn Cristian Mungiu. Nữ diễn viên, người tích cực tham gia làm từ thiện và được ví như “Công nương Diana của Việt Nam” là một trong những nhà bảo trợ của Cinefondation.​

Tối ngày 20/12 Lý Nhã Kỳ tham dự buổi Gala VIP party với sự tham dự của 200 quan khách là những nhân vật quan trọng, có quyền lực hàng đầu trong giới điện ảnh tại Cannes.

Cô được ngài Gilles Jacob, nguyên Chủ tịch LHP Cannes, đương kim Chủ tịch Cinefondation Cannes, đặc biệt mời ngồi chung bàn tiệc cùng 24 người, đây được gọi là bàn tiệc “quyền lực” nhất của buổi tiệc.

ly nha ky duoc vi nhu cong nuong diana cua viet nam - 2

Trong buổi tiệc quyền lực tại Cannes, Lý Nhã Kỳ thu hút mọi ánh nhìn, khi cô diện đầm màu trắng thuộc dòng haute couture của thương hiệu Georges Hobeika.

ly nha ky duoc vi nhu cong nuong diana cua viet nam - 3

Thiết kế cực kỳ tinh tế có phần “kín cổng cao tường” mà vô cùng gợi cảm với phần đùi xẻ sâu khoe chân thon. Sắc trắng thanh khiết cùng phom dáng ôm sát tôn vóc dáng thanh tú của người đẹp.

ly nha ky duoc vi nhu cong nuong diana cua viet nam - 4

Cô chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc dài thả tự nhiên, trang sức Paolo Piovan như đoá hoa bừng nở đầy duyên dáng, hình ảnh Lý Nhã Kỳ nền nã, thanh lịch, vẫn giữ trọn vẹn một phong cách cổ điển phảng phất hình ảnh những nàng tiểu thư dịu dàng.

ly nha ky duoc vi nhu cong nuong diana cua viet nam - 5

Trong buổi tiệc VIP party tại Cannes, gặp gỡ, trò chuyện với rất nhiều người làm trong giới chuyên môn, những người làm điện ảnh của thế giới, Lý Nhã Kỳ luôn nhận được lời khuyên nên quay trở về điện ảnh vì họ nhìn thấy ở cô có nhiều năng lực tiềm ẩn không nên bỏ lỡ.

ly nha ky duoc vi nhu cong nuong diana cua viet nam - 6

Mỹ nhân họ Lý rất được lòng các quan khách trong buổi tiệc này.

Theo Lee - Ảnh: Lê Thiện Viễn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Lý Nhã Kỳ