Mặc áo tắm đội nón lá như Angela Phương Trinh: Stylist nói quá lố

Ngày 09/06/2018 19:00 PM (GMT+7)

Angela Phương Trinh dẫn đầu trào lưu mặc áo tắm, mang kèm phụ kiện nón lá.

Mặc áo tắm đội nón lá như Angela Phương Trinh: Stylist nói quá lố - 1

Angela Phương Trinh mặc áo tắm gợi cảm, mang kèm theo phụ kiện là nón lá

Nón lá vốn sinh ra để che nắng, che mưa cho người nông dân xưa kia. Hiện nay, nó vẫn giữ nguyên tác dụng này nhưng kèm thêm tác dụng làm đẹp, làm phụ kiện thời trang. Ví dụ như, nón lá thường xuất hiện cùng áo dài và áo bà ba trên sàn diễn thời trang, sự kiện văn hóa hoặc biểu diễn nghệ thuật. 

Tuy nhiên mới đây, khán giả ngỡ ngàng khi Angela Phương Trinh tung clip khoe dáng áo tắm, sử dụng nón lá như một phụ kiện. Clip thu hút hơn 430.000 lượt thích và hàng trăm bình luận sau khi đăng tải. Có người khen nữ diễn viên phối đồ "chất nhất quả đất", dễ thương, đáng yêu... nhưng cũng có người chê không đẹp, nói cô nàng sống ảo, bị khùng,...  

Mặc áo tắm đội nón lá như Angela Phương Trinh: Stylist nói quá lố - 2

Angela Phương Trinh vô tư nô đùa khi mặc áo tắm, đội nón lá

Tham khảo ý kiến giới chuyên môn về cách kết hợp trên, stylist Nguyễn Anh Tú cho rằng: "Quá lố vì đâu có hợp". Nó là hình thức làm màu, gây chú ý.

Trong khi đó, stylist An Mi nhận định: "Có lẽ Phương Trinh chỉ đội nón để chụp vui đùa thôi. Nếu có concept phù hợp, việc mang nón lá cùng bikini vẫn mang tính thời trang. Nhưng để cách kết hợp này trở thành thời trang biển phổ thông thì tôi nghĩ không phù hợp."

Còn stylist Khun Chai chia sẻ: "Đội mũ khi mặc bikini là xu hướng không mới trên thế giới. Đã có rất nhiều nhà mốt trên thế giới thiết kế ra mũ có thể kết hợp với bikini như Dior chẳng hạn, vừa chống nắng, vừa là món đồ thời trang cho các bạn nữ. 

Còn việc kết hợp nón lá với bikini thì đúng là mới tinh, ít người người nghĩ đến. Trước giờ nón lá chỉ kết hợp với áo dài hay bà ba mang đậm chất truyền thống Việt Nam. Theo tôi, mỗi người có gu thời trang và phong cách cá nhân riêng để thể hiện bản thân. Và mỗi người có cách nhìn khác nhau để đánh giá đẹp xấu hay phù hợp hay không. Riêng tôi, tôi cho rằng mặc áo tắm đội nón lá có sự sáng tạo, nhưng bản thân tôi không thấy đẹp và không phù hợp."

Mặc áo tắm đội nón lá như Angela Phương Trinh: Stylist nói quá lố - 3

Mặc áo tắm đội nón lá như Angela Phương Trinh: Stylist nói quá lố - 4

Một số hình ảnh mặc áo tắm, đội nón khác của Angela Phương Trinh

Mặc áo tắm đội nón lá như Angela Phương Trinh: Stylist nói quá lố - 5

Mặc áo tắm đội nón lá như Angela Phương Trinh: Stylist nói quá lố - 6

Mặc áo tắm đội nón lá như Angela Phương Trinh: Stylist nói quá lố - 7

Một số cô gái trẻ nổi tiếng trên cộng đồng mạng cũng đội nón khi mặc áo tắm. Đơn cử như hot instagram Kieu Ly Pham nay chẳng hạn, cô thường xuyên kết hợp như vậy khi đi du lịch.

Nón lá - Từ di sản văn hoá đến cuộc đổ bộ ngoạn mục trên sàn runway quốc tế
Nón lá món phụ kiện thời trang phù hợp với tất cả mọi người.
Theo Anh Đào (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Angela Phuong Trinh