Mặc táo bạo như những quý cô tuổi Ngọ

Ngày 31/01/2014 10:07 AM (GMT+7)

Họ đều là những quý cô tạo được tiếng vang trong giới showbiz đồng thời vẻ đẹp nóng bỏng của họ cũng "thiêu đốt" không ít chàng trai.

Người ta tin rằng người tuổi Ngọ là những người tràn đầy năng lượng và lòng nhiệt huyết. Đa số họ sinh ra là để làm việc và lao động hết mình. Tố chất mạnh mẽ và bền bỉ sẽ giúp người tuổi Ngọ trở thành những cá nhân xuất sắc. Những phân tích này có lẽ cũng phần nào giải thích tại sao rất nhiều những quý cô tuổi Ngọ trong giới giải trí gặt hái được nhiều thành công dù ở độ tuổi rất trẻ. Họ dù ít dù nhiều cũng đều dành được nhiều danh hiệu cao quý trong làng giải trí . Có thể kể đến những quý cô sinh năm Ngọ nổi danh từ rất sớm như Lưu Diễm Hương đoạt danh hiệu Hoa hậu thế giới người Việt năm 2010, Thùy Dung đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 2010, chân dài Phương Mai đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam năm 2011 hay siêu vòng 3 Lan Hương được biết đến với danh hiệu Top 4 cuộc thi Siêu mẫu thế giới 2009. Tất cả đều là những quý cô tạo được tiếng vang trong giới showbiz đồng thời vẻ đẹp nóng bỏng của họ cũng "thiêu đốt" không ít chàng trai.

Lưu Diễm Hương

Thời trang của Diễm Hương là một bức đầy màu sắc, có nhẹ nhàng, nữ tính nhưng đôi khi cũng thật táo bạo và sexy. Sở hữu vóc dáng chuẩn với chuẩn với chiều cao nổi bật, người đẹp luôn biết cách thu hút sự chú ý của người đối diện với những trang phục phát huy các ưu điểm của cơ thể.

Mặc táo bạo như những quý cô tuổi Ngọ - 1

Mặc táo bạo như những quý cô tuổi Ngọ - 2

Mặc táo bạo như những quý cô tuổi Ngọ - 3

Mặc táo bạo như những quý cô tuổi Ngọ - 4

Mặc táo bạo như những quý cô tuổi Ngọ - 5

Phương Mai

Phương Mai là một chân dài có phong cách thời trang rất nổi loạn. Cô nàng đang hướng đến hình ảnh của một người đẹp sở hữu vẻ đẹp cá tính và sexy hòa lẫn. Cũng bởi sự táo bạo này mà Phương Mai đã gặp không ít sự cố thời trang khá phản cảm.

Mặc táo bạo như những quý cô tuổi Ngọ - 6

Mặc táo bạo như những quý cô tuổi Ngọ - 7

Mặc táo bạo như những quý cô tuổi Ngọ - 8

Mặc táo bạo như những quý cô tuổi Ngọ - 9

Mặc táo bạo như những quý cô tuổi Ngọ - 10

Thùy Dung

Mặc dù trong quá khứ vướng phải nhiều scandal ăn mặc phản cảm thế nhưng thời gian gần đây, Hoa hậu Thùy Dung đã có một sự tiến bộ rõ rệt trong phong cách. Cô biết cách tiết chế vẻ nóng bỏng của mình, đồng thời lựa chọn trang phục rất hợp xu hướng. Đặc biệt, phong cách đường phố của cô luôn khiến fan hâm mộ mê mẩn.

Mặc táo bạo như những quý cô tuổi Ngọ - 11

Mặc táo bạo như những quý cô tuổi Ngọ - 12

Mặc táo bạo như những quý cô tuổi Ngọ - 13

Mặc táo bạo như những quý cô tuổi Ngọ - 14

Mặc táo bạo như những quý cô tuổi Ngọ - 15

Lan Hương

Lan Hương nổi danh trong showbiz với danh hiệu "Siêu vòng 3". Qủa thật, Lan Hương sở hữu đường cong vô cùng nóng bỏng, đặc biệt là vòng 3 căng tròn. Chính vì thế không có gì khó hiểu khi người đẹp này luôn lựa chọn những trang phục ôm dáng để tôn lên nét đẹp trên cơ thể.

Mặc táo bạo như những quý cô tuổi Ngọ - 16

Mặc táo bạo như những quý cô tuổi Ngọ - 17

Mặc táo bạo như những quý cô tuổi Ngọ - 18

Theo Minh Hoàng (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao