Mẫu "ngực bự" khóc nức khi trúng show Victoria's Secret

Ngày 30/10/2015 13:45 PM (GMT+7)

Không giấu nổi xúc động, siêu mẫu với vòng 1 ngoại cỡ đã quỳ gối xuống đất, tay ôm mặt và bày tỏ cảm giác vui sướng của mình.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, chân dài Gigi Hadid đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh cô đang casting cho Victoria's Secret Show 2015 và nhận được lời chấp nhận của đại diện thương hiệu.

Mặc một chiếc áo ngực màu đen kết hợp với quần cùng màu, chân dài Gigi Hadid thực hiện những bước catwalk uyển chuyển trong căn phòng cùng với sự tác nghiệp của các nhiếp ảnh. Chỉ sau một vài bước catwalk ngắn, một vị giám đốc casting liền hỏi cô: "Bạn sẽ làm gì vào ngày 9-10 tháng 11 thế?". "Tôi không biết". - Gigi trả lời trong sự hồi hộp xen lẫn phấn khích. Vị giám đốc sau đó đã mang đến một bất ngờ cho chân dài 20 tuổi: "Vậy tại sao bạn không đến với chúng tôi nhỉ?" như một cách để khẳng định Gigi Hadid đã chính thức trở thành người mẫu trình diễn tại Victoria's Secret Show 2015.

Không giấu nổi xúc động, người mẫu sinh năm 1995 đã quỳ gối xuống đất, tay ôm mặt và bày tỏ cảm giác vui sướng của mình.

Năm ngoái, Gigi Hadid đã từng tham gia sơ tuyển cho show Victoria's Secret năm 2014 nhưng thất bại và năm nay cô đã đạt được mong muốn của mình.

mau "nguc bu" khoc nuc khi trung show victoria's secret - 1

mau "nguc bu" khoc nuc khi trung show victoria's secret - 2

Gigi Hadid không giấu nổi xúc động khi được nhận làm người mẫu trình diễn cho Victoria's Secret Show 2015

Phần trình diễn của Gigi Hadid tại buổi casting

Kendall Jenner trổ tài nhảy múa trong video quảng cáo của Balmain x H&M.

Kendall Jenner đã chứng minh được vị thế của một trong những ngôi sao thời trang danh giá nhất thế giới và mới đây, cô nàng 19 tuổi này còn thể hiện những kỹ năng vượt xa cả kỹ năng catwalk , đó là khả năng vũ đạo thành thục.

Chân dài phô diễn những động tác hết sức ấn tượng trong video chiến dịch quảng cáo mới nhất của Balmain x H&M. Trong đoạn video mang tính viễn tượng với bối ảnh là toa tầu điện ngầm tại Châu Á, Kendall tham gia 3 phần vũ đạo mạnh mẽ cùng với đội vũ công chuyên nghiệp.

mau "nguc bu" khoc nuc khi trung show victoria's secret - 3

mau "nguc bu" khoc nuc khi trung show victoria's secret - 4

mau "nguc bu" khoc nuc khi trung show victoria's secret - 5

mau "nguc bu" khoc nuc khi trung show victoria's secret - 6

Hình ảnh cá tính, mạnh mẽ của Kendall Jenner

Video quảng cáo bộ sưu tập Balmain x H&M

Theo Flion (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Video Victoria's Secret Show 2016
Tin hay đừng bỏ lỡ