Fan xôn xao trước tin Miranda Kerr tái hợp Victoria's Secret

Ngày 30/06/2015 09:44 AM (GMT+7)

Sau hai năm nói lời chia tay với Victoria's Secret, nhiều khả năng Miranda Kerr sẽ trở lại với thương hiệu nội y danh tiếng nhất hành tinh.

Hai năm trước, thông tin chân dài người Úc xinh đẹp, Miranda Kerr, chấm dứt hợp đồng với thương hiệu nội y Victoria's Secret đã khiến hàng triệu người hâm mộ cảm thấy vô cùng tiếc nuối, nhất là khi nghĩ đến cảnh Victoria's Secret Show hàng năm sẽ thiếu vắng đi chân dài nóng bỏng, luôn được xem là "linh hồn" của đêm diễn.

Tuy nhiên, một luồng thông tin xuất hiện mới đây đã khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng hào hứng, đó là nhiều khả năng chân dài 32 tuổi sẽ trở lại sàn diễn của Victoria's Secret Show vào tháng 11 tới đây. Một nhân viên của thương hiệu Victoria's Secret đã tiết lộ với tờ TheFix rằng hiện tại Miranda đang đàm phám với hãng về sự trở lại của mình với mức giá khoảng 3,8 triệu đô la Mỹ.

fan xon xao truoc tin miranda kerr tai hop victoria's secret - 1

Sau hai năm nói lời chia tay với Victoria's Secret, nhiều khả năng Miranda Kerr sẽ trở lại với thương hiệu nội y danh tiếng nhất hành tinh

fan xon xao truoc tin miranda kerr tai hop victoria's secret - 2

Nguồn thông tin cho hay bản hợp đồng trở lại có giá trị lên đến 3,8 triệu USD

Chương trình Victoria's Secret Show năm nay sẽ được tổ chức vào tháng 11 và đem sàn diễn trở lại với New York sau khi mang nó "chu du" tới London, Anh. Miranda Kerr tham gia Victoria's Secret Show lần đầu tiên vào năm 2006 và năm 2012 là lần cuối cùng cô sải bước trên sàn diễn này.

Cũng từ đó, cô trở thành người đi tiên phong cho các bộ sưu tập ra mắt của hãng, đồng thời trở thành người mẫu Úc đầu tiên được trình diễn tại Victoria's Secret Show. Tuy nhiên, vào năm 2013, hợp đồng kéo dài 3 năm của Miranda Kerr đã không được tái ký. Theo thông tin trên tờ US Weekly thì Miranda bị sa thải vì thái độ "chảnh chọe", "khó hợp tác" và không còn tính "câu khách".

Thông tin này mâu thuẫn với nhiều tờ bác khác. Tờ Page Six lại cho hay người đẹp không thể thực hiện theo lịch 3 tháng làm việc  theo yêu cầu của Victoria's Secret . Khi tin đồn Miranda Kerr rời bỏ hãng bị lan rộng vào thời điểm năm 2013, ông Ed Razek - chủ tịch của Victoria's Secret - đã lên tiếng: "Các bản hợp đồng của Miranda Kerr với các thương hiệu quốc tế khác đã khiến cô ấy không thể đáp ứng được các nhu cầu của hãng như các năm trước. Nhưng với tôi, cô ấy vẫn là một thiên thần"

fan xon xao truoc tin miranda kerr tai hop victoria's secret - 3

fan xon xao truoc tin miranda kerr tai hop victoria's secret - 4

Thông tin chân dài người Úc trở lại với Victoria's Secret Show vào tháng 11 tới chắc chắn sẽ khiến hàng triệu người hâm mộ phấn khởi

Lần trình diễn cuối cùng của Miranda Kerr tại Victoria's Secret Show

Theo Flion (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Miranda Kerr
Tin hay đừng bỏ lỡ