Ngao ngán màn giành giật hàng giảm giá

Ngày 20/01/2014 18:05 PM (GMT+7)

Hình ảnh tranh giành hàng giám giá của các chị em phụ nữ tại một cửa hàng tại Thái Nguyên khiến không ít người ngán ngẩm.

Cuối năm là dịp mà các chương trình giảm giá diễn ra vô cùng sôi động. Nhằm kích cầu mua sắm cũng như muốn tiêu thụ nhanh chóng các món hàng hóa trước khi nghỉ Tết âm lịch, hầu hết các cửa hàng quần áo đều thực hiện các chương trình giảm giá vô cùng hấp dẫn. Đây cũng là dịp giúp chị em phụ nữ có thể sắm được những món đồ thời trang ưng ý với mức giá vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, một đoạn video được cho là quay tại một cửa hàng quần áo tại Thành phố Thái Nguyên, khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán. Để có thể sở hữu một món đồ giá rẻ, các thiếu nữ đã không ngần ngại giành giật, xô đẩy nhau trong một đám đông hỗn độn. Điển hình là cảnh đám đông đã xông vào giành giật thùng đồ mà nhân viên cửa hàng đang khệ nệ bưng vào kho, dẫn đến một cảnh tượng không khác gì "hôi của".

Ngao ngán màn giành giật hàng giảm giá - 1

Ngao ngán màn giành giật hàng giảm giá - 2

Cảnh đám đông hỗn loạn tranh giành hàng giảm giá tại Thái Nguyên

Những ngày gần Tết các chương trình giảm giá diễn ra rất tấp nập cùng với điều kiện kinh tế ngày một khó khăn nên nhiều chị em không ngần ngại lao vào các địa điểm giám giả để săn hàng rẻ. Cảnh tượng chen lấn, xô đẩy khi mua hàng hay ăn uống phản cảm cũng thường xuyên diễn ra tại Việt Nam

Theo Linh Nga (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang