Ngọc Hân trình làng BST trắng thanh lịch

Ngày 25/12/2013 10:05 AM (GMT+7)

Sắc trắng - một vang màu tạo được tiếng vang trong suốt năm 2013, tiếp tục được Ngọc Hân "lăng xê" trong mùa xuân hè 2014.

Tối qua, ngày 24/12, đêm diễn thứ 3 thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2014 đã diễn ra tại trường quay S10 của Đài truyền hình Việt Nam với 7 bộ sưu tập được trình diễn của các nhà thiết kế: Tăng Thành Công, Hà Huy, Quang Nhật, Vũ Việt Hà, Quang Huy, Ngọc Hân và Minh Hạnh.

Đây là một đêm diễn vô cùng màu sắc khi mỗi nhà thiết kế đều mang đến những ý tưởng về sắc màu, kiểu dáng và chất liệu rất riêng, mang đấm dấu ấn cá nhân, thể hiện vẻ đẹp căng tràn sức sống của một cô gái trong mùa xuân hè. Đặc biệt, trong khi hầu hết các nhà thiết kế trong đêm diễn như Minh Hạnh, Tăng Thành Công hay Vũ Việt Hà giới thiệu những gam màu nhiệt đới, sôi động thì bộ sưu tập của Hoa hậu Ngọc Hân nổi lên với một bộ sưu tập ngập tràn sắc trắng - một vang màu tạo được tiếng vang trong suốt năm 2013 và tiếp tục được Ngọc Hân "lăng xê" trong mùa xuân hè 2014. Ngoài vai trò là nhà thiết kế thì tại đêm diễn thứ 3 này, Hoa hậu Ngọc Hân cũng xuất hiện với vai trò là người mẫu trong hầu hết các bộ sưu tập.

Bộ sưu tập Ngọc Hân

Những thiết kế Xuân Hè của Ngọc Hân tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, nữ tính lãng mạn với tông màu trắng chủ đạo, trên phom dáng thanh lịch. Những thiết kế mang sắc trắng đơn sắc và chi tiết ren hay kỹ thuật cuốn vải thủ công được phát triển tạo nên những chi tiết trang trí bắt mắt. Kỹ thuật cắt may 3D được Ngọc Hân khéo léo sử dụng tạo nên những tay áo với kết cấu độc đáo hay phần phồng hông tuyệt mỹ tạo được tương phản hình khối làm hoàn thiện những khiếm khuyết trên cơ thể.

Ngọc Hân trình làng BST trắng thanh lịch - 1

Ngọc Hân trình làng BST trắng thanh lịch - 2

Ngọc Hân trình làng BST trắng thanh lịch - 3

Những thiết kế mang sắc trắng đơn sắc và chi tiết ren hay kỹ thuật cuốn vải thủ công được phát triển tạo nên những chi tiết trang trí bắt mắt.

Bộ sưu tập của Tăng Thành Công

Thiết kế của Tăng Thành Công mang đến một mùa xuân mới với mong ước có nhiều năng lượng cho cuộc sống. Điều này được thể hiện qua đa dạng những gam màu sắc mà anh sử dụng như hồng, xanh dương hay xanh lá. Điểm nhấn trong BST của Tăng Thành Công là những đường cắt cúp vô cùng tinh tế, tôn vinh đường cong của người mặc.

Ngọc Hân trình làng BST trắng thanh lịch - 4

Ngọc Hân trình làng BST trắng thanh lịch - 5

Ngọc Hân trình làng BST trắng thanh lịch - 6

Điểm nhấn trong BST của Tăng Thành Công là những đường cắt cúp vô cùng tinh tế, tôn vinh đường cong của người mặc.

Bộ sưu tập của Hà Duy

Lấy cảm hứng từ những cánh đồng hoa trải dài trên những nẻo đường đất nước, Hà Duy đã tạo nên bộ sưu tập xuân hè 2014 ngập tràn màu sắc và họa tiết hoa.

Ngọc Hân trình làng BST trắng thanh lịch - 7

Ngọc Hân trình làng BST trắng thanh lịch - 8

Ngọc Hân trình làng BST trắng thanh lịch - 9

Hà Duy đã tạo nên bộ sưu tập xuân hè 2014 ngập tràn màu sắc và họa tiết hoa.

Bộ sưu tập của Quang Nhật

Chồi non là hình ảnh báo hiệu của mùa xuân và cũng là niềm cảm hứng cho bộ sưu tập của Quang Nhật. Hiệu ứng kết nối màu sắc tạo nên một mảng màu đa sắc ấn tượng trên các thiết kế. Đồng thời, việc sử dụng các chất liệu tự nhiên giúp thời trang trở nên thân thiện với cuộc sống hơn.

Ngọc Hân trình làng BST trắng thanh lịch - 10

Ngọc Hân trình làng BST trắng thanh lịch - 11

Ngọc Hân trình làng BST trắng thanh lịch - 12

Bộ sưu tập thân thiện với cuộc sống của NTK Quang Nhật

Bộ sưu tập của Vũ Việt Hà

Bộ sưu tập xuân hè 2014 của Vũ Việt Hà mang tên Rừng nhiệt đới. Với lời kêu gọi "Hãy bảo vệ rừng", Vũ Việt Hà sử dụng chất liệu chủ đạo là lụa nhún, những chiếc lá có cấ trúc đặc trưng được đưa vào trang phục với phong cách tối giản tạo hiệu ứng về khối và ánh sáng trên kỹ thuật 3D. Đen là sắc màu chủ đạo của bộ sưu tập và cũng là đường dẫn của BST với hiệu ứng về bề mặt của chất liệu.

Ngọc Hân trình làng BST trắng thanh lịch - 13

Chất liệu lụa nhún được sử dụng tạo hiệu ứng về khối và ánh sáng trên kỹ thuật 3D

Ngọc Hân trình làng BST trắng thanh lịch - 14

Ngọc Hân trình làng BST trắng thanh lịch - 15

Đen là sắc màu chủ đạo của bộ sưu tập và cũng là đường dẫn của BST với hiệu ứng về bề mặt của chất liệu.

Bộ sưu tập của Quang Huy

Sự kết hợp của chất liệu ren với xử lý vải hoa tạo hình 3D, vải dập nhăn tạo hình khối nhẹ nhàng, riêng biệt đã khắc họa nên một hình ảnh trong sáng của người phụ nữ như ngàn đóa hoa đủ sắc màu trong cánh đồng hoa của cuộc sống. Màu trắng, be, kem chủ đạo kết hợp với cam, vàng là điểm nhấn màu sắc của bộ sưu tập.

Ngọc Hân trình làng BST trắng thanh lịch - 16

Màu trắng, be, kem chủ đạo kết hợp với cam, vàng là điểm nhấn màu sắc của bộ sưu tập.

Ngọc Hân trình làng BST trắng thanh lịch - 17

Ngọc Hân trình làng BST trắng thanh lịch - 18

Sự kết hợp của chất liệu ren với xử lý vải hoa tạo hình 3D, vải dập nhăn tạo hình khối nhẹ nhàng, riêng biệt đã khắc họa nên một hình ảnh trong sáng của người phụ nữ như ngàn đóa hoa đủ sắc

Bộ sưu tập của Minh Hạnh

Tiếng chim hót trên những cành cây màu lá non là đường dẫn của bộ sưu tập Minh Hạnh. Nét thêu tay 3D tạo nên sự sinh đông và vững chắc trong những thiết kế rất lãng mạn và đường nét điêu luyện trên chất liệu vải lanh dệt bằng tay.

Ngọc Hân trình làng BST trắng thanh lịch - 19

Nét thêu tay 3D tạo nên sự sinh đông và vững chắc trong những thiết kế rất lãng mạn

Ngọc Hân trình làng BST trắng thanh lịch - 20

Và đường nét điêu luyện trên chất liệu vải lanh dệt bằng tay.

Theo Linh Nga - Ảnh: Như Hoàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tuần lễ thời trang Việt Nam