Người đẹp vô danh lên tạp chí nhờ vòng 3 khủng

Ngày 10/04/2014 00:00 AM (GMT+7)

Vòng 3 của Jen Selter được cho rằng có thể vượt mặt cả Kim Kardshian.

Không tham gia showbiz, cũng không có những hoạt động liên quan đến văn hóa nghệ thuật nhưng cô gái Jen Selter bỗng dưng được tờ tạp chí Vanity Fair - một tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới - mời làm người mẫu cho ấn phẩm mới nhất nhờ vòng 3 siêu khủng của mình. Jen Selter, 20 tuổi, bỗng dưng nổi như cồn trên mạng xã hội vào cuối năm 2013 khi cô đăng tải những bức ảnh cá nhân tại phòng tập gym trong bộ đồ tập ôm sát, khoe cơ thể nóng bỏng, đặc biệt là vòng 3 siêu "khủng". Theo thống kê, hiện trang instalgram của cô đã có hơn 3 triệu người đăng ký theo dõi, mỗi bức ảnh cô đăng tải đều nhận khoảng 200 nghìn lượt like.

Người đẹp vô danh lên tạp chí nhờ vòng 3 khủng - 1

Jen Selter được tờ tạp chí Vanity Fair chọn làm người mẫu nhờ sở hữu vòng 3 cực khủng

Người đẹp vô danh lên tạp chí nhờ vòng 3 khủng - 2

Vòng 3 căng đầy của cô có được nhờ tập luyện thể thao đều đặn

Người đẹp vô danh lên tạp chí nhờ vòng 3 khủng - 3

Tờ tạp chí Vanity Fair lừng danh đã lựa chọn Jen Selter xuất hiện trên ấn phẩm mới nhất của mình như gửi đến một thông điệp nâng cao ý thức của phái đẹp trong việc luyện tập thể thao giữ gìn vóc dáng và vươn đến một vẻ đẹp hoàn hảo.

Người đẹp vô danh lên tạp chí nhờ vòng 3 khủng - 4

Người đẹp vô danh lên tạp chí nhờ vòng 3 khủng - 5

Vòng 3 của Jen Selter được cho rằng có thể vượt mặt cả Kim Kardshian

Người đẹp vô danh lên tạp chí nhờ vòng 3 khủng - 6

Người đẹp vô danh lên tạp chí nhờ vòng 3 khủng - 7

Ngay từ khi còn là cô gái ở lứa tuổi dậy thì, Jen Selter đã rất đam mê tập gym với mục đích là giữ dáng và rèn luyện sức khỏe. Jen Selter thú nhận rằng trước đây vòng 3 của cô cũng bình thường như bao cô gái khác nhưng càng tập thì kích thước phần cơ thể này ngày một lớn hơn. Cũng vì phần vòng 3 quá khủng này mà Selter không còn đến các phòng tập công cộng nữa mà tập riêng tại nhà vì "hầu như ai ở phòng tập cũng nhìn tôi , có lẽ vì vòng 3 quá to. Và tôi không muốn bị soi mói nhiều như thế" - Cô chia sẻ. Selter cũng thừa nhận rằng: "Khi đăng ảnh lên trang cá nhân, tôi thường không chụp mặt mình vì mọi người thích ngắm vòng 3 của tôi hơn là mặt". Jen Selter đã từng tham dự các lớp học thẩm mỹ trong thời gian cô làm công việc bán thời gian tại văn phòng của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, cô không đi học đại học mà bắt tìm kiếm sự nổi tiếng nhờ thân hình nóng bỏng của mình và cô đã thành công. Cũng nhiều người cho rằng, vòng 3 đầy đặn của Selter là "hàng giả", tuy nhiên, cô đã phủ nhận điều này và khẳng định rằng cuộc phẫu thuật thẩm mỹ duy nhất mà cô thực hiện từ trước tới nay là chỉnh sửa mũi từ hồi học phổ thông. "Tôi là người Do Thái. Những cô gái Do Thái thường có mũi lớn. 1 trong 3 cô gái Do Thái mà tôi biết đều có mũi rất lớn. Và tôi đã quyết định chỉnh sửa nhược điểm này".

Người đẹp vô danh lên tạp chí nhờ vòng 3 khủng - 8

Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Jen Selter

Người đẹp vô danh lên tạp chí nhờ vòng 3 khủng - 9

Trang instalgram của cô hiện có hơn 3 triệu người theo dõi

Tiếng tăm nổi như cồn trên các trang mạng xã hội nhờ thân hình nóng bỏng mà Jen Selter nhận được rất nhiều tài trợ trang phục, dụng cụ tập luyện từ các thương hiệu sản xuất đồ thể thao lớn trên thế giới như Nike, New Balance, Lululemon. Trong tương lai, Jen Selter hi vọng rằng cô có thể tạo nên một dòng thiết bị tập thể dục thậm chí là chuỗi phòng tập của riêng mình. Cô cũng thừa nhận rằng một số bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân của mình có phần hơi phô trương thế nhưng chỉ đơn giản là cô muốn truyền cảm hứng cho tất cả mọi người. "Tôi muốn sử dụng hình ảnh của mình để thúc đẩy và truyền cảm hứng tập luyện cho tất cả mọi người trên thế giới. Với sự tập luyện chăm chỉ thì ai cũng có thể sở hữu được vẻ đẹp mà tôi đang có bây giờ". Đây cũng chính là lý do mà tờ tạp chí Vanity Fair lừng danh đã lựa chọn Jen Selter xuất hiện trên ấn phẩm mới nhất của mình như gửi đến một thông điệp nâng cao ý thức của phái đẹp trong việc luyện tập thể thao giữ gìn vóc dáng và vươn đến một vẻ đẹp hoàn hảo.

Cùng chiêm ngưỡng vòng 3 "bốc lửa" của cô gái 20 tuổi này:

Người đẹp vô danh lên tạp chí nhờ vòng 3 khủng - 10

Người đẹp vô danh lên tạp chí nhờ vòng 3 khủng - 11

Jen Selter thường đăng tải hình ảnh bốc lửa của mình trên trang cá nhân

Người đẹp vô danh lên tạp chí nhờ vòng 3 khủng - 12

Và cả những bài tập thể dục của cô

Người đẹp vô danh lên tạp chí nhờ vòng 3 khủng - 13

Người đẹp vô danh lên tạp chí nhờ vòng 3 khủng - 14

Jen Selter nóng bỏng trong những bộ đầm ôm sát

Người đẹp vô danh lên tạp chí nhờ vòng 3 khủng - 15

Jen Selter thú nhận rằng người ta thích ngắm vòng 3 của cô hơn là mặt

Người đẹp vô danh lên tạp chí nhờ vòng 3 khủng - 16

Chính vì thế cô rất ít khi chụp ảnh cận mặt mà chỉ zoom vào vòng 3

Người đẹp vô danh lên tạp chí nhờ vòng 3 khủng - 17

Người đẹp vô danh lên tạp chí nhờ vòng 3 khủng - 18

Jen Selter đang ngày càng nổi như cồn nhờ vòng 3 khủng

Người đẹp vô danh lên tạp chí nhờ vòng 3 khủng - 19

Người đẹp vô danh lên tạp chí nhờ vòng 3 khủng - 20

Theo Flion (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang