NTK Adrian Anh Tuấn được bạn đời ủng hộ hết mình

Ngày 03/08/2015 08:28 AM (GMT+7)

Giám khảo VNTM 2015 chia sẻ về vai trò mới và quan điểm của anh khi đời sống cá nhân được nhiều người quan tâm.

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn nổi tiếng với những mẫu mốt nữ tính và lãng mạn. Các trang phục do anh thiết kế mang lại sự tự tin và thanh lịch cho nhiều ngôi sao của làng giải trí. Bên cạnh đó cuộc hôn nhân đồng tính của anh tạo đã nên một hiệu ứng mạnh, vượt khỏi khỏi làng mốt, thay đổi phần nào những quan điểm của xã hội truyền thống.

Gần đây, với vai trò giám khảo cho Vietnam's Nextop Model 2015 (VNTM) Adrian Anh Tuấn có thêm những áp lực mới và không ít trải nghiệm thú vị.

Không ai quản lý được dư luận!

- Ngồi “ghế nóng” của một cuộc thi người mẫu danh tiếng như VNTM, cảm giác của anh thế nào?

Vào vị trí quan trọng này tôi có nhiều cảm giác khác nhau, đương nhiên rất vui vì biết mình sẽ góp phần tìm ra những nhân tố mới cho làng thời trang Việt đang phát triển, nhưng cũng khá hồi hộp bởi áp lực từ thành công của chương trình những mùa trước.

Tôi phải sắp xếp khối lượng công việc khổng lồ của tôi để có thời gian dành riêng cho chương trình. Bên cạnh đó thì tôi vô cùng hào hứng với vai trò mới. Hy vọng cái tên Adrian Anh Tuấn sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.

- Vì sao anh lại được mời làm giám khảo cuộc thi này trong khi có rất nhiều NTK tài năng và hoạt ngôn khác, phải chăng vì cuộc hôn nhân nổi tiếng của anh khiến nhiều người tò mò về anh hơn?

Tôi nghĩ bạn nên dành câu hỏi này cho nhà sản xuất. Việc hôn nhân là việc cá nhân của tôi và hoàn toàn không liên quan đến chương trình.

Mỗi nhân vật xuất hiện trong chương trình đều có điểm đặc biệt và tính chuyên môn riêng để bổ trợ cho nhau. Điểm chung của mọi người là tất cả đều có tâm huyết và đam mê góp phần xây dưng một mùa giải với nhiều điểm mới lạ và hấp dẫn hơn.

- Bạn đời của anh có ủng hộ vai trò mới của anh ở VNTM 2015?

Sơn luôn là chỗ dựa tinh thần vững chãi nhất cho tôi trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chúng tôi chia sẻ mọi thứ và luôn ủng hộ cũng như đồng hành cùng nhau trên mọi khía cạnh của cuộc sống. Tham gia vào VNTM 2015 chiếm rất nhiều thời gian cá nhân của tôi, có những ngày quay hình đến sáng nhưng Sơn vẫn động viên tôi cố gắng hơn.

NTK Adrian Anh Tuấn được bạn đời ủng hộ hết mình - 1

NTK Adrian Anh Tuấn được bạn đời ủng hộ hết mình - 2

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn thể hiện quan điểm rõ ràng và thẳng thắn trong công việc cũng như đời sống cá nhân.

- Anh từng thể hiện rằng bản thân không muốn mang chuyện với bạn đời lên mặt báo, thay vì các sự kiện thời trang hai anh góp mặt thì báo chí lại lấy sự có mặt của anh và bạn đời để “giật tít” , anh có thể chia sẻ nhiều hơn về điều này?

Việc báo chí khai thác như thế nào là việc tôi không quản lý được, cũng như việc bạn hỏi tôi những câu hỏi như trong bài phỏng vấn này. Tôi làm trong lãnh vực thời trang nên việc này không phải quá xa lạ với tôi.

Tôi không can thiệp nhiều nếu mọi việc không ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi và những người thân xung quanh tôi. Thực tế những sự kiện cả hai cùng tham gia đều là những người bạn thân của cả hai nên chúng tôi không thể từ chối. 

Giám khảo VNTM không nhất thiết phải dữ dằn

- VNTM 2015 có rất nhiều cải tiến mới mẻ, bản thân cuộc thi này có tính cạnh tranh và áp lực cao.  Anh lại bị cho là quá “hiền” để ngồi một vị trí “nóng” như vậy. Anh có thật sự “hiền” như mọi người nghĩ không?

Thực ra nhiều người quan niệm ‘dữ’ là phải gồng lên, nói to lên và phải khiến các thí sinh hay người khác phải sợ hãi hay kiêng nể. Theo tôi, không phải cứ "dữ" thì mới ngồi được ở vị trí này. Nếu bạn biết tôi thì bạn cũng biết tôi không phải người chua ngoa hay luôn gào thét để hù doạ thí sinh.

Mỗi người mỗi thể hiện khác nhau. Bạn muốn biết tôi "hiền" như thế nào xin mời bạn đón xem chương trình vào tối chủ nhật hàng tuần nhé.

- Những kinh nghiệm nào của anh có thể giúp các thí sinh và chương trình VNTM năm nay “chuyển động” tốt?

Với vai trò là một NTK tôi sẽ mang đến chương trình những đóng góp mang tính chuyên môn cao qua những kinh nghiệm thực tế làm việc với các người mẫu trong nước và quốc tế. Sau chương trình các người mẫu sẽ luôn phải làm việc trực tiếp với khách hàng là những NTK khác nên những gì tôi mang đến sẽ là những điều bổ ích và cần thiết làm hành trang cho các bạn.

Về trang phục được sử dụng trong chương trình năm nay tôi cũng kết hợp nhiều NTK khác nhau để mang tới cho chương trình nhiều màu sắc và hấp dẫn nhất phù hợp với chủ đề "Keep moving - Không ngừng chuyển động" của năm nay.

NTK Adrian Anh Tuấn được bạn đời ủng hộ hết mình - 3

Adrian Anh Tuấn cùng Thanh Hằng đánh giá thí sinh trong tập đầu tiên của VNTM 2015.

- Bước đầu làm việc với hai giám khảo Thanh Hằng và Samuel Hoàng, anh thấy họ như thế nào? Nhiều người cho rằng Samuel ngày càng “đanh đá” và anh ấy có thể lấn át anh.

Tôi đã biết là làm việc với cả hai giám khảo Thanh Hằng và Samuel Hoàng từ trước. Tôi rất quý hai bạn với hai tính cách khác nhau, Thanh Hằng rất thân thiện, hoà đồng nhưng rất sắc bén, Samuel Hoàng rất hài hước với nền tảng kiến thức thời trang phong phú như một cuốn từ điển sống.

Mọi thứ Samuel nói đều có lý lẽ chặt chẽ. Mỗi người đều có cá tính và màu sắc riêng của mình và chúng tôi đóng góp những điều khác nhau cho chương trình trở nên đặc sắc và mới lạ nhất.

Mỗi người đều có một vai trò và chuyên môn riêng khi ngồi ghế ‘nóng’, tôi nghĩ không ai lấn át ai cả mà sẽ cùng nhau nâng đỡ cho chương trình thanh công mà thôi.

- Trang phục của giám khảo VNTM cũng luôn là đề tài thú vị được công chúng quan tâm. Các nam giám khảo trước đây như NTK Đỗ Mạnh Cường, chuyên gia trang điểm Nam Trung thường gây ấn tượng với trang phục váy cách điệu. Anh đã chuẩn bị phong cách gì cho mình, anh có học hỏi từ họ không?

Nói thật là trong tủ đồ của tôi hiện tại không có chiếc váy nào cả, nếu đó là điều bạn mong chờ ở tôi. Công việc quá nhiều nên tôi đã có nhờ Travis Nguyễn làm stylist riêng chuẩn bị cho mình trong các buổi ghi hình. Hình ảnh thời trang tôi mang đến là sự thanh lịch pha lẫn nét cổ điển.

Chúng tôi có thể phá cách một chút nhưng đó là những điều bất ngờ mà bạn phải theo dõi từng tuần để thấy được nó. Cá nhân tôi nghĩ truyền hình thực tế nên cần tính thực tế cao. Tôi không muốn "diễn" hoặc phải "gồng" để vào một vai mà không phải là chính mình.

- Cảm ơn anh về những chia sẻ thẳng thắn và thú vị!

NTK Adrian Anh Tuấn được bạn đời ủng hộ hết mình - 4

Adiran Anh Tuấn có thêm nhiều trải nghiệm khi tham gia vòng casting thí sinh VNTM diễn ra tại Đà Nẵng.

NTK Adrian Anh Tuấn được bạn đời ủng hộ hết mình - 5

Lần đầu tiên tham gia làm giám khảo cho VNTM, Adrian Anh Tuấn được mong được tạo nên điểm nhấn mới mẻ.

Theo Thuỳ Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Adrian Anh Tuấn