NTK Công Trí tiết lộ bí mật về váy dạ hội của Phạm Hương

Ngày 19/12/2015 09:23 AM (GMT+7)

NTK Công Trí cho biết, váy dạ hội của Phạm Hương cần đến 8 thợ thủ công lành nghề và hơn 100 giờ chế tác cùng nhiều công đoạn tỉ mỉ.

NTK Nguyễn Công Trí, tên tuổi lớn của làng thời trang Việt Nam là người thiết kế váy dạ hội của Hoa hậu Phạm Hương, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Trong vòng bán kết cuộc thi, Phạm Hương "tỏa sáng" với chiếc đầm lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thanh lịch và quý phái của loài thiên nga trắng. Ý tưởng bay bổng và đầy ý nghĩa này từ Công Trí đã góp phần không nhỏ giúp người đẹp Việt Nam tự tin tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

NTK Công Trí đã có những chia sẻ với phóng viên chúng tôi về quá trình thiết kế cũng như cảm nhận cá nhân sau khi Phạm Hương gây ấn tượng tại bán kết HHHV 2015 tại Mỹ.

NTK Công Trí tiết lộ bí mật về váy dạ hội của Phạm Hương - 1

NTK Nguyễn Công Trí.

"Điều đầu tiên tôi muốn nói là chúc mừng Phạm Hương đã trình diễn một cách xuất sắc trên sàn diễn và để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả.

Tôi cho rằng thần thái tự tin, nụ cười rạng rỡ và dáng đi uyển chuyển là những yếu tố rất quan trọng giúp cô ấy ghi điểm. Tôi cũng cảm thấy rất vui khi màn trình diễn trang phục dạ hội của Hương được rất nhiều phản hồi tích cực."

NTK Công Trí tiết lộ bí mật về váy dạ hội của Phạm Hương - 2

Hoa hậu Phạm Hương tự tin và lôi cuốn trong vòng bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 tại Mỹ.

NTK Công Trí tiết lộ bí mật về váy dạ hội của Phạm Hương - 3

Đại diện Việt Nam khoe sắc trong chiếc đầm lấy cảm hứng từ chim thiên nga trắng do NTK Công Trí thực hiện.

Khi được hỏi về cảm xúc khi thiết kế váy dạ hội cho Phạm Hương dự thi HHHV 2015, NTK thừa nhận đó là một áp lực không nhỏ. Tuy vậy, anh hoàn toàn hài lòng với thể hiện của Phạm Hương và tin tưởng vào khả năng của người đẹp.

"Trong công việc, tôi là người nghiêm túc và luôn hướng tới kết quả tốt nhất có thể. Khi thực hiện thiết kế cho đại diện nước nhà trong đấu trường sắc đẹp quốc tế tất nhiên là tôi có áp lực nên tôi lại càng nỗ lực nhiều hơn. Nhưng khi nhìn thấy Phạm Hương trong trang phục dạ hội hôm 17/12, tôi thở phào nhẹ nhõm vì những gì Hương thể hiện.

Khi thiết kế chiếc đầm dạ hội cho Hương, tôi nghĩ đến một chiếc đầm vừa tôn lên dáng người, vừa nổi bật nhưng cũng phải có ý nghĩa. Vì vậy hình ảnh đàn thiên nga sải cánh bay lên trời chính là lời gửi gắm và chúc cho Hương Phạm sẽ thực sự tỏa sáng và vươn xa trong cuộc thi lần này.

Để hoàn thành chiếc đầm đòi hỏi 8 người thợ làm việc trong vòng gần 100 giờ đồng hồ để đính kết lông vũ, cườm và pha lê.

Trong màn thi trang phục dạ hội đêm qua có rất nhiều thiết kế rất đẹp và lộng lẫy từ các nước bạn. Việc có lọt vào top những chiếc đầm dạ hội đẹp nhất hay không thì chính tôi cũng chờ đợi kết quả."

NTK Công Trí tiết lộ bí mật về váy dạ hội của Phạm Hương - 4

Trước đó, những hình ảnh Phạm Hương diện chiếc váy thiên nga đã rất thu hút.

NTK Công Trí tiết lộ bí mật về váy dạ hội của Phạm Hương - 5

NTK Công Trí là người thực hiện hai chiếc đầm dạ hội cho Phạm Hương trong cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới này.

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề NTK Nguyễn Công Trí