Phái mạnh "bon chen" 5 kiểu mốt của chị em

Ngày 13/02/2015 10:28 AM (GMT+7)

Nhiều quý ông tự tin diện những trang phục mà nhiều người nhầm tưởng là họ "mượn" từ tủ quần áo của người yêu hoặc vợ.

Xã hội ngày càng phát triển thì khoảng cách bình đẳng giữa nam giới và nữ giới ngày càng gần. Trong khi, nữ giới đang đấu tranh từng ngày để dành lấy quyền bình đằng về việc nhà và công việc xã hội thì đến cả phái mạnh cũng mong muốn được "lấn sân' vào thế giới của chị em. Điều này được thể hiện rõ ràng nhất qua xu hướng lựa chọn trang phục trong nhiều năm trở lại đây. việc chị em phụ nữ mặc quần jeans dáng thụng, áo sơ mi, mặc vest, đi giày nam tính đã là một chuyện "thường như ở huyện" nhưng việc mày râu chưng diện những bộ cánh của phái đẹp vẫn là một trào lưu gây ngạc nhiên cho nhiều người.

Những trang phục vốn được xem là "đặc quyền" của chị em phụ nữ như váy, xắc tay, khăn lụa hay thời trang in hoa giờ đây đã  và đang xâm nhập vào thế giới của các quý ông. Những anh chàng sở hữu cá tính mạnh mẽ, thích sự nổi bật rất thích thú với những kiểu trang phục này. Bất chấp những bàn tán xì xào, những chỉ trỏ với ánh mắt tò mò của những người xung quanh, nhiều quý ông vẫn tự tin diện những trang phục mà nhiều người nhầm tưởng là họ "mượn" từ tủ quần áo của người yêu hoặc vợ.

Dưới đây là 6 trào lưu trang phục của phái đẹp được đấng mày râu rất yêu chuộng trong thời gian gần đây:

1. Xắc tay

Hình ảnh các quý ông vẫn gắn liền với chiếc cặp da lịch sự. Nhưng ngày nay, rất nhiều đàn ông thích mang xắc tay như phụ nữ. Họ chủ yếu là những người sở hữu phong cách thời trang điệu đà, đỏm dáng và chiếc xắc tay sẽ tô điểm cho phong cách ấn tượng đó.

Phái mạnh quot;bon chenquot; 5 kiểu mốt của chị em - 1

Phái mạnh quot;bon chenquot; 5 kiểu mốt của chị em - 2

Phái mạnh quot;bon chenquot; 5 kiểu mốt của chị em - 3

2. Trang sức

Đừng nghĩ rằng trang sức được sinh ra là dành cho phụ nữ. Đàn ông ngày nay cũng mê mệt những món trang sức ánh bạc, ánh vàng lấp lánh để làm nổi bật trong cách thời trang của bản thân.

Phái mạnh quot;bon chenquot; 5 kiểu mốt của chị em - 4

Phái mạnh quot;bon chenquot; 5 kiểu mốt của chị em - 5

3. Khăn lụa

Những năm gần đây, khăn lụa đã "hồi sinh" trong thế giới thời trang của phái đẹp và thật bất ngờ khi xu hướng này cũng lọt vào mắt xanh của đấng mày râu.

Phái mạnh quot;bon chenquot; 5 kiểu mốt của chị em - 6

Phái mạnh quot;bon chenquot; 5 kiểu mốt của chị em - 7

Phái mạnh quot;bon chenquot; 5 kiểu mốt của chị em - 8

4. Họa tiết in hoa

Những tưởng như họa tiết in hoa điệu đà chỉ dành cho phái đẹp nhưng nó đã lại hoàn toàn chinh phục những anh chàng cao to lực lưỡng. Họ tự tin diện trang phục in hoa rực rỡ màu sắc, thu hút sự chú ý của những người đi đường.

Phái mạnh quot;bon chenquot; 5 kiểu mốt của chị em - 9

Phái mạnh quot;bon chenquot; 5 kiểu mốt của chị em - 10

Phái mạnh quot;bon chenquot; 5 kiểu mốt của chị em - 11

Phái mạnh quot;bon chenquot; 5 kiểu mốt của chị em - 12

5. Chân váy

Đàn ông mặc váy ngày xuất hiện càng nhiều trên đường phố với đủ kiểu thời trang lạ mắt. Có thể nói, xu hướng này được bắt nguồn từ các sao nam trong giới giải trí và nhanh chóng tạo thành cơn sốt trên đường phố.

Phái mạnh quot;bon chenquot; 5 kiểu mốt của chị em - 13

Phái mạnh quot;bon chenquot; 5 kiểu mốt của chị em - 14

Phái mạnh quot;bon chenquot; 5 kiểu mốt của chị em - 15

Theo Hạo Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang