Quốc phục tuyệt đẹp của Phương Linh tại Hoa hậu Quốc tế

Đạt giải "Đại sứ du lịch Nhật Bản" tại cuộc thi, Phương Linh đang tự tin tiến bước vào đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế.

Hoa hậu Quốc tế 2016 đang đi đến giai đoạn nước rút, đại diện Việt Nam, Phương Linh đã công bố quốc phục chính thức. Bộ áo dài sắc trắng, xanh với vẻ đẹp tinh khiết và trong sáng nhưng vẫn toát lên được nét uy quyền, quý phái của phụ nữ Việt nhờ phần áo choàng. Áo choàng có hình phụ nữ Nhật bản trong trang phục kimono. 

Phương Linh cho hay: “Trong phong tục uống trà của người Nhật cần có một thành phần không thể thiếu chính là hoa đạo. Thay vào đó, để làm nổi bật lên sự giao thoa văn hóa cũng như tình hữu nghị đoàn kết giữa hai quốc gia, nên Linh chọn thay vì ngồi thưởng trà ngắm hoa đạo thì hai người phụ nữ sẽ ngắm hoa sen trong khung cảnh hùng vĩ của núi Phú Sĩ và hoa anh đào biểu tượng của xứ sở mặt trời mọc”.

quoc phuc tuyet dep cua phuong linh tai hoa hau quoc te - 1

Trang phục dân tộc của Phương Linh một lần nữa cho thấy sự tinh tế của cô ấy khi đặt tâm huyết vào cuộc thi khi vừa quảng bá được hình ảnh phụ nữ Việt vừa thể hiện sự giao lưu văn hóa, tình hữu nghị và hòa bình cũng như vị trí của người phụ nữ- chủ đề mà cuộc thi năm nay rất quan tâm.

quoc phuc tuyet dep cua phuong linh tai hoa hau quoc te - 2

Thiết kế cách điệu áo dài lạ mắt của Phương Linh được kết hợp nhuần nhuyễn giữa văn hóa Việt Nam và Nhật Bản.

quoc phuc tuyet dep cua phuong linh tai hoa hau quoc te - 3

Tà áo dài sắc trắng tôn vẻ đẹp thanh khiết cho Phương Linh.

quoc phuc tuyet dep cua phuong linh tai hoa hau quoc te - 4

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, chung kết cuộc thi Hoa Hậu Quốc tế sẽ diễn ra. Các thí sinh đang bước vào những hoạt động cuối cùng để bước vào quá trình tập luyện chuẩn bị cho đêm thi chính thức.

Theo Thuỳ Trang (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác