Quỳnh Châu được dự đoán đăng quang Hoa khôi Áo dài 2016

Ngày 07/06/2016 19:53 PM (GMT+7)

Với kinh nghiệm, bản lĩnh và sự tự tin vốn có của mình, Chế Nguyễn Quỳnh Châu được mong đợi sẽ làm nên chuyện trong đêm chung kết "Hoa khôi Áo dài" 2016.

Ngay từ đầu tham gia cuộc thi, Quỳnh Châu là một trong những thí sinh nổi bật và được dự đoán tiến xa. Giám khảo Hà Anh cho biết cô ấn tượng với Quỳnh Châu ngay phần giới thiệu top 18 bởi phong thái cuốn hút và đầy chuyên nghiệp. 

Trong các liveshow của chương trình, với kinh nghiệm và bản lĩnh, Quỳnh Châu luôn làm chủ sân khấu, tự tin thể hiện bản thân.

Những cú xoay người, tung váy đẹp khi trình diễn dạ hội, hay uyển chuyển, thướt tha trong tà áo dài giúp người đẹp đến từ Đà Lạt chinh phục được ban giám khảo và khán giả.

Cô từng được giám khảo Hà Anh và nhà thiết kế Sỹ Hoàng dành lời khen ngợi và trao tặng vương miện điểm cộng trong tuần học về chủ đề "Văn hoá truyền thống và Hội nhập".

Quỳnh Châu được dự đoán đăng quang Hoa khôi Áo dài 2016 - 1

Trước thềm chung kết ngày 7/6, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology cũng đưa ra dự đoán Quỳnh Châu ở vị trí dẫn đầu và đủ tố chất đại diện Việt Nam dự thi "Hoa hậu Thế giới" năm nay. 

Quỳnh Châu được dự đoán đăng quang Hoa khôi Áo dài 2016 - 2

Sắc vóc và thần thái tự tin của cô luôn tỏa sáng trên sân khấu.

Quỳnh Châu được dự đoán đăng quang Hoa khôi Áo dài 2016 - 3

Những bước catwalk uyển chuyển đầy quyến rũ của Quỳnh Châu luôn được các giám khảo đánh giá cao.

Quỳnh Châu được dự đoán đăng quang Hoa khôi Áo dài 2016 - 4

Quá trình hoạt động và nổ lực đáng ghi nhận của Quỳnh Châu tại Hoa khôi Áo dài 2016 sắp kết thúc, liệu cô có bước lên bục vinh quang như những dự đoán trên.

Theo Lee - Ảnh: Tổng hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa khôi Áo dài