Rihanna "chất phát ngất" như vậy là nhờ cô gái gốc Việt này!

Ngày 07/10/2016 15:11 PM (GMT+7)

Nini Nguyễn là một trong những stylist nổi danh thế giới nhờ sự kết hợp với Rihana trong suốt một thời gian dài.

Stylist gốc Việt đặc biệt này nổi tiếng với vai trò là chuyên gia tạo phong cách riêng cho nữ ca sĩ danh tiếng Rihanna.

Với gu thẩm mỹ đẳng cấp, sự sáng tạo, khả năng phối trang phục và việc không ngừng học hỏi, Nini Nguyễn đã khẳng định tên tuổi của mình.

Không chỉ lên ý tưởng, lựa chọn trang phục cho các khách hàng và cá nhân mình dựa trên các trang phục sẵn có của những thương hiệu danh tiếng, Nini Nguyễn còn tự tay thiết kế. 

Rihanna quot;chất phát ngấtquot; như vậy là nhờ cô gái gốc Việt này! - 1Rihanna quot;chất phát ngấtquot; như vậy là nhờ cô gái gốc Việt này! - 2Rihanna quot;chất phát ngấtquot; như vậy là nhờ cô gái gốc Việt này! - 3Rihanna quot;chất phát ngấtquot; như vậy là nhờ cô gái gốc Việt này! - 4Rihanna quot;chất phát ngấtquot; như vậy là nhờ cô gái gốc Việt này! - 5Rihanna quot;chất phát ngấtquot; như vậy là nhờ cô gái gốc Việt này! - 6Rihanna quot;chất phát ngấtquot; như vậy là nhờ cô gái gốc Việt này! - 7Rihanna quot;chất phát ngấtquot; như vậy là nhờ cô gái gốc Việt này! - 8Rihanna quot;chất phát ngấtquot; như vậy là nhờ cô gái gốc Việt này! - 9Rihanna quot;chất phát ngấtquot; như vậy là nhờ cô gái gốc Việt này! - 10Rihanna quot;chất phát ngấtquot; như vậy là nhờ cô gái gốc Việt này! - 11Rihanna quot;chất phát ngấtquot; như vậy là nhờ cô gái gốc Việt này! - 12Rihanna quot;chất phát ngấtquot; như vậy là nhờ cô gái gốc Việt này! - 13Rihanna quot;chất phát ngấtquot; như vậy là nhờ cô gái gốc Việt này! - 14

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Rihanna