The Face Việt Nam: Đến lượt Lan Khuê xiên xỏ "bệnh ngất xỉu theo lịch" của Minh Tú

Ngày 11/06/2017 07:56 AM (GMT+7)

Những màn chặt chém nảy lửa trong The Face mùa 2.

Chương trình thực tế tìm kiếm gương mặt thương hiệu - The Face Việt Nam mùa 2, đã chính thức bắt đầu những cuộc chiến căng thẳng của cả HLV và thí sinh.

23 cô gái xuất sắc nhất bước vào vòng ghi hình và họ buộc phải thể hiện bản lĩnh, kỹ năng cũng như niềm đam mê của mình trước bộ 3 HLV quyền lực : Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy.

3 chân dài quyền lực luôn được quan tâm đặc biệt, bởi những màn "đấu võ mòm" đầy kịch tính. Minh Tú thẳng thắng cho rằng Lan Khuê không dễ dàng làm chị đại tại đây đâu nhé.

Ngay lập tức Lan Khuê đá đểu Tú khi cho rằng "nếu không lựa chọn Minh Tú cô ấy sẽ xỉu vì bệnh hở van tim". 

The Face Việt Nam: Đến lượt Lan Khuê xiên xỏ amp;#34;bệnh ngất xỉu theo lịchamp;#34; của Minh Tú - 1

Trong tập 1, tính cách của bộ ba HLV sẽ được thể hiện rõ, với tuổi đời và tuổi nghề ngang bằng nhau, họ sẽ không "nể nang" và nhượng bộ nhau khi lên sóng.

The Face Việt Nam: Đến lượt Lan Khuê xiên xỏ amp;#34;bệnh ngất xỉu theo lịchamp;#34; của Minh Tú - 2

Hoàng Thuỳ cũng không thể chịu thua chị em khi tranh giành thí sinh với Minh Tú, cô cho rằng "Việc lấy đôi môi quyến rũ của Minh Tú để dụ thí sinh thật khá buồn cười".

The Face Việt Nam: Đến lượt Lan Khuê xiên xỏ amp;#34;bệnh ngất xỉu theo lịchamp;#34; của Minh Tú - 3

 Đặc biệt, tập 1 còn xuất hiện của siêu mẫu Thái Lan - Lukkade Metinee trong vai trò đại diện cho "The Look Vietnam - Vẻ đẹp thương hiệu", cô sẽ cùng 3 HLV Việt tranh đấu để thuyết phục thí sinh về đội của mình.

Theo An Bình - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h