Thổi luồng sinh khí mới cho nữ công sở bằng 6 cách

Thời trang công sở đôi khi khiến phụ nữ đau đầu vì dễ gây nhàm chán và gò bó, tuy vậy có nhiều cách giúp cải biến việc này.

Một người phụ nữ làm việc năm ngày một tuần có để tìm tới khoảng 251 bộ trang phục trong một năm. Không ngạc nhiên khi sự lặp lại khiến bạn nhàm chán chính mình trong những khuôn mẫu của  bộ quần đen, áo sơ mi. Nếu bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi với trang phục văn phòng thì đã tới lúc làm mới lại tất cả bằng những cách cải biến thông minh, tiết kiệm.

1. Phom dáng truyền thống trên chất liệu khác biệt

Chẳng có gì truyền thống và lịch sự hơn những bộ vest chốn công sở. Thế nhưng chính hạn định của truyền thống lại bóp nghẹt sự sinh động, tươi mới. Hãy chọn cách khác để tiếp cận với loại trang phục này.

Hãy may vest bằng chất liệu vải mềm hơn, hoạ tiết khác biệt như in hoa chìm, vừa lạ mắt mà vẫn phù hợp chốn công sở.

thoi luong sinh khi moi cho nu cong so bang 6 cach - 1

Chất liệu góp phần đáng kể thay đổi một kiểu trang phục truyền thống

2. Ưu ái những chiếc áo ghi lê dáng vest

Thay vì giữ khư khư những chiếc áo vest tay dài, hãy đến với áo vest không tay đầy năng động và thật thanh lịch. Những chiếc áo như vậy bạn có thể sử dụng lâu dài và kết hợp khá linh động với sơ mi bên trong. Đôi khi chiếc áo còn có thể tạo cảm giác mới với quần jeans và váy.

thoi luong sinh khi moi cho nu cong so bang 6 cach - 2

Có ngay cảm giác mới mẻ khi diện áo ghi lê dáng vest, đây có thể là trang phục gây hiệu quả bất ngờ cho bạn

3. Tìm tới họa tiết kẻ thanh lịch

Không phải kẻ ca rô mà là những sọc kẻ mảnh và tinh tế. Hoạ tiết kẻ sọc nhỏ này đã được biết tới như một lựa chọn thông minh cho giới văn phòng, nhưng thay vì màu tối như thông thường hãy tìm màu nâu cát hay màu trắng kem.

thoi luong sinh khi moi cho nu cong so bang 6 cach - 3

thoi luong sinh khi moi cho nu cong so bang 6 cach - 4

Kẻ sọc nhỏ tinh tế và tạo cảm giác lịch sự đầy sức sống

4.Sử dụng đai thắt linh hoạt

Chiếc đai thắt bản nhỏ tới vừa và bản to có thể tiết chế cảm giác của chính bạn. Đai thắt cố định vùng eo và luôn luôn thể hiện sự duyên dáng tuyệt vời. Có thể bạn đã quên chiếc đai thắt đa năng ấy, ngay bây giờ hãy quay lại để có được cảm giác tốt nhất.

thoi luong sinh khi moi cho nu cong so bang 6 cach - 5

thoi luong sinh khi moi cho nu cong so bang 6 cach - 6

Đai thắt là loại phụ kiện hàng đầu khi bạn cần tìm một sự mới mẻ và lại chắc chắn

5. Kết hợp hoạ tiết da báo một cách chiến lược

Hoạ tiết da động vật khiến nhiều người "dị ứng" cho rằng thiếu nghiêm túc hoặc quá phô trương, tuy nhiên thực tế chứng minh rằng sử dụng loại họa tiết này một cách chiếc lược sẽ nâng tầm phong cách mỗi người.

Chiến lược ở đây là chọn da động vật kết hợp với trang phục và phụ kiện tối giản, cách này thật dễ dàng để mọi người đều có thể mặc đẹp với hoạ tiết này.

thoi luong sinh khi moi cho nu cong so bang 6 cach - 7

thoi luong sinh khi moi cho nu cong so bang 6 cach - 8

Hoạ tiết da báo không hề phô trương, khi kết hợp chiến lược cùng với trang phục và phụ kiện tối giản sẽ cho ra một kết hợp hoàn hảo

6. Thay đổi cảm giác bằng một phụ kiện màu đỏ

Một và chỉ một phụ kiện màu đỏ sẽ làm bạn có cảm giác nổi bật đầy tự nhiên. Sự nổi bật có giới hạn trong chỉ một phụ kiện nhỏ đem lại tác dụng lớn hơn những gì bạn mong đợi. Đây là sự lưucj chọn vừa phải khi muốn thêm cảm hứng chốn văn phòng. 

thoi luong sinh khi moi cho nu cong so bang 6 cach - 9

thoi luong sinh khi moi cho nu cong so bang 6 cach - 10

Một chiếc túi xách màu đỏ đủ làm sáng bừng trang phục công sở màu trầm của bạn, đây là cách dễ nhất và hiệu quả nhất khi muốn thay đổi cảm giác 

Theo Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời trang công sở