Thùy Dung sành điệu dạo chơi tại Hà Nội

Ngày 17/12/2014 15:13 PM (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 2008 gây chú ý bởi phong cách thời trang hết sức cá tính trong bộ hình mới của mình

Trong số các Hoa hậu Việt Nam, Thùy Dung có lẽ là người lặng lẽ nhất bởi cô thường 'thoắt ẩn, 'thoắt hiện'. Năm qua, người đẹp gần như ít tham gia các hoạt động showbiz để dành thời gian học tập và lên kế hoạch cho những dự án trong tương lai. Gần đây, cô mới trở lại làng giải trí khi chấm thi cho Hoa khôi Áo dài Việt Nam, trình diễn tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam và Tuần lễ Thời trang Việt Nam xuân hè 2015. 

So với các Hoa hậu khác, style thời trang đời thường của Thùy Dung được đánh giá cao. Cô cập nhật nhanh nhạy xu hướng mới và lựa chọn những bộ cánh hiện đại, bắt mắt, phù hợp với vóc dáng và tính cách mạnh mẽ của mình. 

Trong bộ ảnh mới được thực hiện tại Hà Nội vào một ngày mùa đông, Hoa hậu Việt Nam 2008 chứng tỏ sự sành điệu bằng cách diện cả cây da cá tính: áo da, quần ống rộng. Cô còn khoác ngoài áo lông ấm áp để giữ ấm cơ thể. Các phụ kiện Thùy Dung sử dụng gồm giày đế thô, túi xách da lộn, kính mắt hàng hiệu đã bổ sung hoàn thiện cho set đồ của người đẹp.

Nói về streetstyle của mình, Thùy Dung cho biết, cô thích phong cách hiện đại, cá tính của các fashionista phương Tây. Bằng cách thường xuyên đọc báo, tìm hiểu về thời trang thế giới, cô đã học hỏi và tạo ra style riêng cho mình. 

Thùy Dung sành điệu dạo chơi tại Hà Nội - 1

Hoa hậu Việt Nam 2008 - Thùy Dung thực sự nổi bật và đầy cá tính trong bộ hình mới của mình.

Thùy Dung sành điệu dạo chơi tại Hà Nội - 2

Trong những số Hoa hậu Việt Nam thì có lẽ Thùy Dunglà người lặng lẽ nhất bởi cô thường 'thoắt ẩn, 'thoắt hiện'

Thùy Dung sành điệu dạo chơi tại Hà Nội - 3

Năm qua, người đẹp gần như ít tham gia các hoạt động showbiz để dành thời gian học tập và lên kế hoạch cho những dự án trong tương lai.

Thùy Dung sành điệu dạo chơi tại Hà Nội - 4

Gần đây, cô mới trở lại làng giải trí khi chấm thi cho Hoa khôi Áo dài Việt Nam, trình diễn tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam và Tuần lễ Thời trang Việt Nam xuân hè 2015. 

Thùy Dung sành điệu dạo chơi tại Hà Nội - 5

Cô thường xuyên cập nhật nhanh nhạy xu hướng mới và lựa chọn những bộ cánh hiện đại, bắt mắt, phù hợp với vóc dáng và tính cách mạnh mẽ của mình. 

Thùy Dung sành điệu dạo chơi tại Hà Nội - 6

Thùy Dung cho biết, cô thích phong cách hiện đại, cá tính của các fashionista phương Tây. 

Thùy Dung sành điệu dạo chơi tại Hà Nội - 7

Vì vậy phong cách thời trang của Thùy Dung rất đặc biệt mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện

Thùy Dung sành điệu dạo chơi tại Hà Nội - 8

Trong uần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam và Tuần lễ Thời trang Việt Nam xuân hè 2015, Thùy Dung được đánh giá rất cao trong khả năng catwalk chuyên nghiệp trên sân khấu

Thùy Dung sành điệu dạo chơi tại Hà Nội - 9

Hoa hậu Việt Nam 2008 chứng minh phong cách thời trang ngày càng sành điệu

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời trang đường phố của Sao