Tiết lộ giá trị siêu khủng khiến ai cũng thèm muốn của vương miện HH Hoàn vũ Việt Nam 2017

Ngày 20/08/2017 06:01 AM (GMT+7)

Vương miện cho Miss Universe Vietnam 2017 trị giá lên đến 2,7 tỷ đồng.

Chiều 19/8, buổi họp báo công bố cuộc thi Miss Universe Vietnam 2017 chính thức diễn ra với sự tham gia của giới truyền thông và nhiều khách mời. Năm nay, người đăng quang sẽ đại diện Việt Nam đến với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế 2017, được tổ chức tại Philippine.

Bên cạnh chia sẻ thông tin và tiêu chí bình chọn người đăng quang, ban tổ chức cũng gây bất ngờ khi công bố vương miện trị giá 2,7 tỷ đồng. Đây là chiếc vương miện đắt giá nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại.

Nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ trước độ tinh xảo của phần thưởng dành cho người đăng quang Miss Universe Vietnam 2017.Chiếc vương miện mang tên “Empower”, tượng trưng cho sự trao quyền, gửi gắm những niềm tin cho thế hệ trẻ được toả sáng, được chế tác từ 10 viên ngọc trai South Sea (ngọc nước mặn được nuôi cấy tự nhiên) nổi bật giữa 49 viên ngọc trai Akoya và 1165 viên đá shapphire.

Ý nghĩa của chiếc vương miện cũng là thông điệp mà cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 mong muốn gởi gắm thông qua concept chủ đạo "Futurista – Người kế vị tương lai”. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương cũng cho biết "Điều cô yêu thích nhất ở chiếc vương miện năm nay chính là tên gọi Empower và ý nghĩa nằm trong nó, khiến cô cảm thấy tự hào và có nhiều hy vọng hơn. 

tiet lo gia tri sieu khung khien ai cung them muon cua vuong mien hh hoan vu viet nam 2017 - 1

Với những thành công cũng như sức ảnh hưởng hiện tại, Phạm Hương và Lệ Hằng chính là hai mỹ nhân được chọn để công bố chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

tiet lo gia tri sieu khung khien ai cung them muon cua vuong mien hh hoan vu viet nam 2017 - 2

Chiếc vương miện năm nay có giá trị lên đến 2,7 tỷ đồng với tên gọi “Empower” đầy ý nghĩa, và được mọi cô gái ao ước có được. 

tiet lo gia tri sieu khung khien ai cung them muon cua vuong mien hh hoan vu viet nam 2017 - 3

Chất liệu tạo nên chủ yếu từ ngọc trai và đá shapphire, nhưng đều được chọn lọc những viên tinh tuý và quý hiếm bậc nhất hiện nay. 

tiet lo gia tri sieu khung khien ai cung them muon cua vuong mien hh hoan vu viet nam 2017 - 4

Cận cảnh vẻ đẹp tinh tế và xa hoa của vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Chiếc vương miện này chính là chiếc vương miện luân lưu được trao cho các thế hệ Hoa hậu từ 2017 trở về sau. 

tiet lo gia tri sieu khung khien ai cung them muon cua vuong mien hh hoan vu viet nam 2017 - 5

Phạm Hương chính là người đẹp cuối cùng sở hữu chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho riêng cô. Chiếc vương miện của mỹ nhân họ Phạm có giá 2,2 tỷ đồng. 

tiet lo gia tri sieu khung khien ai cung them muon cua vuong mien hh hoan vu viet nam 2017 - 6

Phạm Hương và bạn thân Clarissa Molina toả sáng trong buổi họp báo vừa qua. 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Hương