Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Xuất hiện cô gái đẹp như Tây Thi

Ngày 28/07/2017 08:01 AM (GMT+7)

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 liên tiếp xuất hiện những nhan sắc gây bất ngờ và thích thú cho khán giả.

Dù còn hơn một tháng nữa mới hết hạn nộp hồ sơ ghi danh, nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang “nóng” lên từng ngày bởi sự xuất hiện liên tiếp của nhiều nhân tố ấn tượng, hứa hẹn một cuộc chiến sắc đẹp vô cùng hấp dẫn và quyết liệt của các cô gái trẻ.

Nhiều ứng viên tạo được ấn tượng tốt với khán giả, thông qua những câu chuyện truyền cảm hứng đầy thú vị cùng một vóc dáng, cơ thể đẹp. 

Với sự thành công vang dội của đương kim Hoa hậu Phạm Hương, cuộc thi càng được nhiều người mong đợi hơn bao giờ hết. Đây được xem là sân chơi sắc đẹp uy tín dành cho tất cả mọi cô gái có sự  tự tin, bản lĩnh cùng câu chuyện truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng, xã hội.

Nét khác biệt lớn nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam so với các cuộc thi nhan sắc khác, chính là khi các cô gái cần phải chứng minh bản thân thật sự xứng đáng đội lên đầu chiếc vương miện danh giá mà nhiều người khao khát.

Một trong số những thí sinh mới gây được ấn tượng với công chúng cũng như giới chuyên môn chính là Nguyễn Thanh Vy, cô gái sinh năm 1998 mang vẻ đẹp ngọt ngào và thanh thoát được ví như nàng Tây Thi của Việt Nam. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Xuất hiện cô gái đẹp như Tây Thi - 1

Cô gái có vẻ đẹp ngọt ngào được ví như nàng Tây Thi. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Xuất hiện cô gái đẹp như Tây Thi - 2

 Mặc dù hạn chế về chiều cao (1m68) nhưng Nguyễn Thanh Vy lại sở hữu gương mặt hài hòa, thanh tú, cùng ý chí, nghị lực mà nhiều người phải khâm phục.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Xuất hiện cô gái đẹp như Tây Thi - 3

Sinh ra tại vùng biển Nha Trang, Thanh Vy có tuổi thơ không êm đềm khi cô phải xa ba mẹ và sống với bà ngoại từ nhỏ. Sớm tự lập và bươn chải với cuộc đời, Thanh Vy rất đề cao giá trị gia đình vì “Gia đình chính là nền móng của xã hội. Gia đình có vững thì xã hội mới tốt đẹp được”. Những khó khăn, vất vả đã giúp cô gái trẻ thêm mạnh mẽ và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính là nơi cô gửi gắm giấc mơ. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Xuất hiện cô gái đẹp như Tây Thi - 4

 Thanh Vy tin rằng câu chuyện của mình sẽ mang lại nguồn cảm hứng tích cực cho những người có hoàn cảnh giống cô sẽ tự tin hơn trong cuộc sống. Thanh Vy có số đo hình thể khá chuẩn là 93-62-95. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Xuất hiện cô gái đẹp như Tây Thi - 5

Cô gái mang vẻ đẹp lai Lê Thị Mỹ Hạnh có cha là người Anh, còn mẹ người Việt. Là con lai, từ nhỏ Mỹ Hạnh thường bị bạn bè trêu chọc, một phần vì cô không biết cha mình là ai. Cô được sinh ra tại Cần Thơ và sống với mẹ. Hai mẹ con nương tựa lẫn nhau, nhưng chính hoàn cảnh ấy đã giúp Mỹ Hạnh có thêm nghị lực trong cuộc sống. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Xuất hiện cô gái đẹp như Tây Thi - 6

 Từng là một cô gái tự ti, bị bạn bè tẩy chay và trêu chọc vì thân hình “quá khổ” của mình, Phạm Thị Diễm Nhi đến từ Nha Trang đã quyết tâm thay đổi bằng cách tích cực giảm cân theo một chế độ ăn uống khoa học và luyện tập chăm chỉ. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Xuất hiện cô gái đẹp như Tây Thi - 7

Lê Nguyễn Trà My, Từ nhỏ, cô gái quyết tâm chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và có cơ hội đại diện, hô vang hai tiếng “Việt Nam” trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Trà My cao 1m74, với các số đo lần lượt là 85-62-95. 

Vòng Sơ khảo sẽ được diễn ra từ ngày 06/09 - 07/09/2017 tại Hà Nội và ngày 10/09 – 11/09/2017 tại TP.HCM. 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam