Trang Khiếu liên tiếp "trúng đậm" tại Ý

Ngày 23/06/2016 10:17 AM (GMT+7)

Tuy chưa tới "mùa cao điểm" thời trang nhưng Trang Khiếu đã có được nhiều thành quả công việc tại nước Ý.

Người mẫu Trang Khiếu đã ký kết hợp đồng với công ty WhyNot và bắt đầu chuyến làm việc ngắn hạn trong 2 tháng tại Ý, trước khi mùa fashion week và quảng cáo cuối năm đến.

Đây là bước đệm để cô có thể “tăng tốc” cho những “cuộc chiến” quan trọng hơn trong thời gian sắp tới.

Trong thời gian ngắn của Trang Khiếu tại Milan, chân dài đã có được một số hoạt động đáng chú ý. Trang Khiếu trở thành người mẫu trong show presentation của Roberto Cavalli và đóng TVC cho nhãn hiệu đồ ăn nhanh McDonald's  của Ý.

Không dừng lại ở đó, Trang Khiếu còn có được suất diễn cho ba nhãn hiệu thời trang tại Milan, đó là Marcelo Burlon County of Milan, Mason's, Secoli, Polimoda (tại thành phố Florence).

1. Marcelo Burlon County of Milan

Show diễn quy tụ hơn 50 người mẫu với gần 70 bộ trang phục. Sàn diễn được thiết kế theo hình đa diện. Điểm nhấn của show diễn là một màn live rock cực kì máu lửa ở phần kết. Trang Khiếu cũng là mẫu nữ Châu Á duy nhất trong show. 

Hình ảnh trong show diễn được xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng như: Vogue Anh, Vogue Mexico, GQ Anh, Bazaar Ý…

Trang Khiếu liên tiếp quot;trúng đậmquot; tại Ý - 1

Đây là show chính thuộc Tuần lễ “Milan Menswear AW 2017". Trang Khiếu trình diễn tại Milan Menswear AW rất tự tin và chuyên nghiệp.

Trang Khiếu liên tiếp quot;trúng đậmquot; tại Ý - 2

Cùng với các hãng thời trang danh tiếng như Armani, Alexander McQueen,  Fendi, Diesel, Vivienne Westwood, Balenciaga… Thương hiệu  Marcelo Burlon County of Milan thường xuyên ra mắt BST nam giới trong khuôn khổ Milan Menswear AW.

Trang Khiếu liên tiếp quot;trúng đậmquot; tại Ý - 3

Marcelo Burlon County of Milan là thương hiệu yêu thích của ngôi sao thể thao như LeBron James, Lewis Hamilton, và các nhạc sĩ như Pusha T, Drake… với phong cách trẻ trung, mang hơi hướm thể thao dễ làm siêu lòng các chàng trai ưa khám phá và thích vận động, đặc biệt là bóng rổ. 

2. Mason's

Mason's là thương hiệu được thành lập vào những năm 1970. Tinh thần của Mason’s  là cố gắng giữ nguyên những nét truyền thống trong thiết kế nhưng vẫn mang đậm dấu ấn thời đại. Thế nên các sản phẩm của Mason’s mang màu sắc rất độc đáo và luôn tạo nên khác biệt. 

Performance show gần như là “đặc sản” của Mason’s. Thay vì cho người mẫu đi trên một đường catwalk thẳng và buồn chán, Mason’s thường tạo ra những tương tác thú vị.  Sàn catwalk mỗi năm là một chủ đề khác nhau, người mẫu sẽ vừa catwalk và vừa “diễn” theo chủ đề và sau cùng là pose dáng tập thể ở điểm kết. 

Trang Khiếu liên tiếp quot;trúng đậmquot; tại Ý - 4

Bối cảnh là thứ mà Mason’s luôn chăm sóc kĩ càng, thế nên khách hàng luôn cảm thấy bất ngờ trước mỗi shoot ảnh hay show diễn.

Trang Khiếu liên tiếp quot;trúng đậmquot; tại Ý - 5

Trang Khiếu liên tiếp quot;trúng đậmquot; tại Ý - 6

Trang Khiếu hòa nhập và phát triển tốt tại thị trường Milan với những thương hiệu bản địa có chất lượng cao.

3. Polimoda và Secoli

Hai show diễn nhỏ của Trang Khiếu với Polimoda và Secoli cũng có những phần thể hiện khá ấn tượng. Hình ảnh của các show diễn này xuất hiện trên một số tạp chí lớn như Vogue Ý.

Hiện tại Trang Khiếu đang gấp rút hoàn thành những công việc còn tồn đọng tại nước ngoài trước khi về lại Việt Nam. 

Trang Khiếu liên tiếp quot;trúng đậmquot; tại Ý - 7

Trang Khiếu trình diễn trong show của Polimoda, một trường đại học danh tiếng tại Florence.

Trang Khiếu liên tiếp quot;trúng đậmquot; tại Ý - 8

Trang Khiếu liên tiếp quot;trúng đậmquot; tại Ý - 9

Hình ảnh trên Vogue.

Trang Khiếu liên tiếp quot;trúng đậmquot; tại Ý - 10

Trang Khiếu liên tiếp quot;trúng đậmquot; tại Ý - 11

Trang Khiếu trình diễn cho Secoli tại Milan.

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang