Trang Khiếu nhí nhảnh với phong cách sporty chic

Ngày 04/01/2016 15:39 PM (GMT+7)

Nàng người mẫu tung tăng với các trang phục vô cùng trẻ trung, năng động.

Trang Khiếu đang đứng trước những lựa chọn quan trọng trong sự nghiệp. Ngoài vài trò người mẫu, cô còn thử sức với vai trò nhà thiết kế. Khán giả đã quá quen với hình ảnh một chân dài lạnh lùng trên các đường catwalk và ít nhớ nhiều đến hình ảnh một NTK trẻ.

Để nhắc nhở lại cho khán giả “phi vụ” đá chéo sân của mình, cũng như khởi động lại công tác quảng bá cho BST mới, Trang Khiếu đã kết hợp lại bộ sưu tập đã ra mắt từ trước đó. 

Trang Khiếu đã biến mình thành một cô nàng sporty girl khác lạ bằng sự đối lập thú vị. Cô sử dụng các phụ kiện độc đáo như túi đan, bộ vòng tay, fedora hat,... để tạo nên sự mới mẻ trong các outfit. Giày thể thao chính là item "đinh" của cả phong cách này.

Trang Khiếu nhí nhảnh với phong cách sporty chic - 1

Thể hiện tính cách có phần “nổi loạn”, Trang mạnh tay trong cách chọn phối đồ.

Trang Khiếu nhí nhảnh với phong cách sporty chic - 2

Trang Khiếu nhí nhảnh với phong cách sporty chic - 3

Cô nàng theo đuổi phong cách thể thao đầy cuốn hút.

Trang Khiếu nhí nhảnh với phong cách sporty chic - 4

Trang Khiếu từ bỏ vẻ “đáng yêu” mà trở nên phóng khoáng hơn với quần linen ống suông và áo cổ trụ đang là kiểu áo được yêu thích.

Trang Khiếu nhí nhảnh với phong cách sporty chic - 5

Gam màu nhạt tươi sáng của cả bộ trang phục phù hợp với những ngày nhẹ nhàng thoải mái. Mũ fedora kèm bộ phụ kiện vòng tay tạo ra một hơi hướng "cowgirl" hiện đại.

Trang Khiếu nhí nhảnh với phong cách sporty chic - 6

Trang Khiếu đã dùng tất họa tiết kèm giày màu mustard đậm cùng với mini skirt và áo croptop in chữ. Chính sự kết hợp này đã tạo ra một Trang sporty nhưng vẫn "chic" với hơi hướng vintage menswear.

Trang Khiếu nhí nhảnh với phong cách sporty chic - 7

Trang Khiếu nhí nhảnh với phong cách sporty chic - 8

Phong cách thể thao rất phù hợp với cá tính và hình thể của Trang Khiếu.

Trang Khiếu nhí nhảnh với phong cách sporty chic - 9

Giày thể thao và túi đan tạo nên điểm nhân thú vị cho hình ảnh thời trang của nàng người mẫu.

Trang Khiếu nhí nhảnh với phong cách sporty chic - 10

Trang Khiếu nhí nhảnh với phong cách sporty chic - 11

Chuẩn bị ra mắt BST thứ hai của mình, dường như Trang Khiếu đã quyết định nghiêm túc để trở thành một người mẫu đa năng.

Trang Khiếu nhí nhảnh với phong cách sporty chic - 12

Cô không ngại mix kimono mềm mại, mini dress với boots cao cổ đỏ bordeux tiệp với màu son nổi bật. Phụ kiện túi đan họa tiết là điểm nhấn cho cả outfit hay quần ống rộng dáng phối với giày thể thao đem đến vẻ ngoài năng động

Trang Khiếu nhí nhảnh với phong cách sporty chic - 13

Trang Khiếu nhí nhảnh với phong cách sporty chic - 14

Sự phóng khoáng, nét cá tính mạnh mẽ, năng động của chính Trang Khiếu sẽ được đưa vào các thiết kế của cô.

Với tính cách có phần “nổi loạn”, Trang mạnh tay trong cách chọn phối đồ. Cô không ngại mix kimono mềm mại, mini dress với boots cao cổ đỏ bordeux tiệp với màu son nổi bật. Phụ kiện túi đan họa tiết là điểm nhấn cho cả outfit hay quần ống rộng dáng phối với giày thể thao đem đến vẻ ngoài năng động. Sơ-mi croptop cùng mắt kính gọng đen còn tạo cho Trang Khiếu một vẻ "nerdy" ( mọt sách ) đáng yêu.

Để bổ sung cho bộ outfit toàn các item thường ngày như mini skirt và áo croptop in chữ, Trang đã dùng vớ họa tiết kèm giày màu mustard đậm. Chính sự kết hợp này đã tạo ra một Trang sporty nhưng vẫn "chic" với hơi hướng vintage menswear.

Ở vài set đồ, Trang Khiếu từ bỏ vẻ “đáng yêu” mà trở nên phóng khoáng hơn với quần linen ống suông và áo cổ trụ đang on trend. Gam màu nhạt tươi sáng của cả bộ trang phục phù hợp với những ngày nhẹ nhàng thoải mái. Mũ fedora kèm bộ phụ kiện vòng tay tạo ra một hơi hướng "cowgirl" hiện đại.

Có thể nói, trong lần re-mix lại BST này, Trang đã mang hết tinh thần cũng như quan niệm thời trang của mình vào đó. Và với những hình ảnh mới nhất, mọi người có quyền mong chờ BST thứ 2 nối tiếp theo sẽ đầy thú vị và rực rỡ sức sống như chính tinh thần của cô.

Bộ sưu tập tiếp theo sẽ được trình diễn tại vào ngày 6/1 trong chương trình Thời Trang và Nhân Vật. 

Makeụp: Myka

Stylist: Phong Tak Ke, Thinh Chocolate

Photo: DK Ròm

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời trang yêu thích của sao