Tuyết Lan bất ngờ "tái xuất" tuần thời trang New York

Ngày 17/09/2015 07:40 AM (GMT+7)

Siêu mẫu 9X bất ngờ trở lại với New York Fashion Week sau vài mùa không trình diễn mà chỉ chụp lookbook.

Là một trong những siêu mẫu thành công bước ra từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model, Tuyết Lan hiện vẫn đang chinh phục các sàn diễn quốc tế sau nhiều năm Mỹ tiến. Vài mùa Fashion Week trước, Tuyết Lan là gương mặt đắt show của các thương hiệu  như Tia Cibani, Park Choon Moo, Juan Carlos Obando, Elie Tahari và Wes Gordon, thuộc New York Fashion Week mùa Thu - Đông 2013.

Thời gian sau đó, cô ít khi xuất hiện trên sàn catwalk mà chủ yếu tập trung vào quảng bá thương hiệu thời trang, trở thành gương mặt lookbook hay góp mặt trên các tạp chí thời trang uy tín. Mới đây, Tuyết Lan vừa chính thức tái xuất Tuần lễ thời trang New York khi trình diễn trong BST Xuân-Hè 2016 của thương hiệu Carmen Marc Valvo.

Liên lạc với Tuyết Lan tại Mỹ, nữ người mẫu cảm ơn các khán giả và người hâm mộ Việt Nam vẫn luôn theo dõi và ủng hộ trong suốt thời gian qua. 

Có thể nhận thấy thần thái của nữ người mẫu sinh năm 1990 vẫn sắc lạnh và những bước chân sải bước ấn tượng. Cô cũng giảm cân thành công sau một thời gian về nước bị chê bai về cân nặng.

Hiện cô vẫn đang hoạt động thời trang chuyên nghiệp tại Mỹ, bên cạnh cô luôn có người yêu điển trai luôn chăm sóc và lo lắng cho Tuyết Lan. Nữ người mẫu cũng dự định sẽ định cư tại Mỹ. 

Tuyết Lan bất ngờ quot;tái xuấtquot; tuần thời trang New York - 1

Tuyết Lan sải bước lạnh lùng trên sàn diễn New York.

Tuyết Lan bất ngờ quot;tái xuấtquot; tuần thời trang New York - 2

Cô diễn 2 bộ cánh trong show diễn của Carmen Marc Valvo.

Tuyết Lan bất ngờ quot;tái xuấtquot; tuần thời trang New York - 3

Bức ảnh mới nhất Tuyết Lan chia sẻ trên trang cá nhân.

Tuyết Lan bất ngờ quot;tái xuấtquot; tuần thời trang New York - 4

Nữ người mẫu hạnh phúc bên cạnh người yêu sau show diễn.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuyết Lan