Tuyết Lan chinh phục thành công New York FW

Ngày 20/02/2013 13:20 PM (GMT+7)

Tuyết Lan đã có những ngày đầu năm rất thành công tại tuần lễ thời trang danh giá.

Năm 2013 có thể xem là một năm khởi đầu đầy may mắn của Á quân Vietnam's Next Top Model 2010 - Tuyết Lan khi cô gái nhỏ nhắn này đang dần chinh phục tuần lễ thời trang New York - một trong 4 tuần lễ thời trang danh giá nhấ thế giới.Trong khi ở Việt Nam, mọi người tất bật chuẩn bị cho kỳ nghỉ Tết dài ngày thì Tuyết Lan đã lặng lẽ 'khăn gói quả mướp' sang New York để casting cho các bộ sưu tập trình diễn tại sự kiện này. Và thật bất ngờ, với tư cách là người mẫu độc quyền của Công ty Wilhelmina Models - Top 13 Công ty quản lý người mẫu tại New York, Tuyết Lan đã làm nên nhiều bất ngờ.  Nhiều khán giả dõi theo bước chân của Tuyết Lan tại New York đã đi từ niềm vui này tới niềm vui khác khi cô giành được 5 suất diễn tại New York Fashion Week với các bộ sưu tập của các nhà thiết kế Tia Cibani, Park Choon Moo, Juan Carlos Obando, Elie Tahari và Wes Gordon. Trong số này có 2 show thuộc sàn diễn Mercedes-Benz là  Park Choon Moo và  Elie Tahari.

Tuyết Lan có cơ hội tham gia casting cùng 2 người mẫu Sui He  và Shu Pei.

Tại đây, cô cũng có cơ hội casting cùng với 2 người mẫu quốc tế người Trung Quốc là Sui He  và Shu Pei. Và khi đứng cạnh 2 chân dài đắt giá này, Á quân Vietnam Next Top Model tỏ ra không hề kém cạnh về nhan sắc và sự tỏa sáng. Chưa dừng lại ở đó, cách đây 4 tiếng, trên trang facebook cá nhân của mình, Tuyết Lan bất ngờ đăng tải một tấm hình trong hậu trường makeup trong khi tuần lễ thời trang New York đã kết thúc và tuần lễ đang diễn ra ở thời điểm hiện tại là London Fall 2013 Fashion Week. Điều này khiến nhiều khán giả tò mò nghĩ rằng rất có thể Tuyết Lan đang trên đường chinh phục London Fashion Week. Nếu đây là sự thật thì sẽ là  một thành công rất tuyệt vời của Tuyết Lan.

Tấm hình trong hậu trường makeup mà Tuyết Lan đã đăng tải trên trang cá nhân của mình

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng lại những hình ảnh chinh phục tuần lễ thời trang New York của Tuyết Lan cũng như những hoạt động giải trí đời thường của cô trong suốt thời gian có mặt tại đây:

Show diễn đầu tiên mà Tuyết Lan tham dự là Tia Cibani. Cô được trình diễn một trong những thiết kế được đánh giá là nổi bật nhất trong bộ sưu tập

Tiếp theo, ngày 9/2, cô được mời trình diễn cho bộ sưu tập của NTK gốc Hàn, Park Choon Moo.

Một Tuyết Lan cá tính tại show Wes Gordon.

Và tự tin sải bước trên sàn catwalk của Juan Carlos Obando.

Tuyết Lan bên cạnh các người mẫu cùng trình diễn bộ sưu tập của Juan Carlos Obando.

Ngày 12/1, Tuyết Lan làm người mẫu cho Elie Tahari. Tại đây các người mẫu không phải trình diễn mà chỉ đứng

Mặc dù mật độ casting và trình diễn dày đặc nhưng Tuyết Lan vẫn luôn tràn đầy sinh lực trong các hoạt động vui chơi ngay sau khi các show diễn kết thúc

Cô có những giây phút thư giãn bên nhiều người bạn mới

Tươi tắn giữa nền nhiệt độ xuống tới âm độ C của New York

Hậu trường một buổi makeup trước show diễn của Tuyết Lan

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tuần lễ thời trang thu đông 2014