Vic tán tụng chồng lên tận mây xanh

Ngày 04/12/2014 00:00 AM (GMT+7)

Victoria Beckham xứng đáng nhận giải khi trong năm qua, thương hiệu này đạt doanh thu 30 triệu bảng Anh.

Victoria Beckham được vinh danh với giải thưởng Thương hiệu thời trang xuất sắc nhất nước Anh tại Lễ trao giải British Fashion Awards (Giải thưởng thời trang Anh) diễn ra tối 1/12 tại Nhà hát London Coliseum.

Với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn như tổng biên tập Tạp chí Vogue Mỹ - Anna Wintour, siêu mẫu Naomi Campell, NTK Tom Ford... Cùng rất nhiều người mẫu trẻ sáng giá: Cara Delevingne, Joan Smalls, Karlie Kloss, Kendall Jenner...

Giải thưởng được đánh giá dựa trên mức độ nổi bật cũng như tốc độ phát triển của thương hiệu.

Dựa trên mức độ nổi bật cũng như tốc độ phát triển của thương hiệu, Victoria Beckham xứng đáng nhận giải khi trong năm qua, thương hiệu này đạt doanh thu 30 triệu bảng Anh tương đương hơn 1.000 tỷ đồng, tăng 30 lần so với những ngày đầu thành lập cách đây 5 năm. Cũng chính vì vậy, bà xã của danh thủ David Beckham cũng đã dẫn đầu danh sách 100 doanh nhân thành đạt nhất nước Anh năm 2014. Victoria chia sẻ:

"Cảm ơn tất cả mọi người. Tôi rất tự hào khi là người Anh và đã xây dựng được thương hiệu thời trang của mình tại đất nước thân yêu này. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những cộng sự của tôi, những người đã đồng hành cùng tôi trong suốt những năm qua".

Sau đó, cô hướng mắt về phía ông xã và nói: "David, anh là người đã truyền cảm hứng cho em, luôn bên cạnh ủng hộ em. Chính anh là người đã mang đến điều kỳ diệu ngày hôm nay. Em yêu anh và các con".

Vic tán tụng chồng lên tận mây xanh - 1

Vic rất tự hào khi là người Anh và đã xây dựng được thương hiệu thời trang của mình

Vic tán tụng chồng lên tận mây xanh - 2

Vic dành những lời cảm ơn tới chồng vì đã ở bên cạnh chia sẻ và truyền cảm hứng cho cô

Vic tán tụng chồng lên tận mây xanh - 3

Giải thành tựu dành cho bà Anna Wintour (bên phải) - Tổng biên tập quyền lực của Tạp chí Vouge, Mỹ

Vic tán tụng chồng lên tận mây xanh - 4

Siêu mẫu Kate Moss tới dự giải 

Vic tán tụng chồng lên tận mây xanh - 5

Rosie Alice Huntington-Whiteley, người mẫu, diễn viên. Cô được biết đến như là một thiên thần của hãng đồ lót nổi tiếng Victoria's Secret

Vic tán tụng chồng lên tận mây xanh - 6

Olivia Palermo tới tham dự giải thưởng danh giá

Theo Alice (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bản tin làng mốt