Victoria Beckham bị chỉ trích nặng nề khi dùng mẫu siêu gầy

Ngày 16/01/2018 09:00 AM (GMT+7)

Rất nhiều NTK cùng các ông lớn trong làng mốt thời gian gần đây đã nói không với mẫu quá gầy. Tuy nhiên, Vic dường như nằm ngoài làn sóng đó.

Hình ảnh quảng cáo những sản phẩm thời trang của Victoria Beckham mới tung ra nhận không ít những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Theo đó, người mẫu mà cô sử dụng trong chiến dịch bị cho là quá gầy và thiếu sức sống.

victoria beckham bi chi trich nang ne khi dung mau sieu gay - 1

Giedre Dukauskaite 29 tuổi được Vic lựa chọn trong chiến dịch quảng cáo kính mắt, nàng mẫu này có vóc dáng và gương mặt khiến nhiều người cho rằng quá gầy gò.

Rất nhiều những bình luận xung quanh vấn đề này. Một bà mẹ bức xúc cho rằng: "Chính những hình ảnh quảng cáo này đã khiến con gái bé nhỏ của tôi cho rằng nó cần phải ăn kiêng và giảm cân thật nhiều!", "Nhìn cô người mẫu này thật tội nghiệp, Vic không nên cổ xúy hình ảnh kém nhân văn như thế này", "NTK nên cảm thấy hổ thẹn khi đã vô tình làm tăng thêm tình trạng nhịn ăn đến tiều tụy của nhiều cô gái", "Không ít những người mẫu từng nhìn ăn, ép cân đến độ tiều tụy và ốm yếu, nếu tiếp tục sử dụng mẫu như vậy sẽ dẫn đến một trào lưu không hề tốt đẹp trong cuộc sống"​...

victoria beckham bi chi trich nang ne khi dung mau sieu gay - 2

Trước những bình luận chỉ trích từ dư luận, Victoria lên tiếng giải thích: "Những người mẫu của chúng tôi mỏng manh nhưng họ rất khỏe mạnh và tràn đầy sức sống!".

victoria beckham bi chi trich nang ne khi dung mau sieu gay - 3

Người mẫu quảng cáo kính mắt của Vic khiến nhiều người phản đối vì quá gầy.

victoria beckham bi chi trich nang ne khi dung mau sieu gay - 4

Người mẫu mà NTK nước Anh sử dụng đều "hình dây".

victoria beckham bi chi trich nang ne khi dung mau sieu gay - 5

Những người mẫu thiếu cân từng bị "xóa sổ" trên nhiều sàn diễn thời trang danh tiếng.

victoria beckham bi chi trich nang ne khi dung mau sieu gay - 6

Không ít khách hàng cho rằng, họ rất thích những mẫu thiết kế của Vic nhưng không mấy hài lòng với những người mẫu có vóc dáng quá mỏng manh.

victoria beckham bi chi trich nang ne khi dung mau sieu gay - 7

Rất nhiều NTK cùng các ông lớn trong làng mốt thời gian gần đây đã nói không với mẫu quá gầy. Tuy nhiên, Vic dường như nằm ngoài làn sóng đó.

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề David Beckham - Victoria