Victoria's Secret bác bỏ thông tin tái hợp Miranda Kerr

Ngày 01/07/2015 14:39 PM (GMT+7)

Niềm vui chẳng "tày gang" khi đại diện của thương hiệu đã lên tiếng bác bỏ thông tin Miranda Kerr quay trở lại.

Thông tin Miranda Kerr quay trở lại với Victoria's Secret Show 2015 vào tháng 11 tới lan rộng trên khắp các mặt báo ngày hôm qua đã khiến các tín đồ của Miranda Kerr nói riêng và Victoria's Secret nói chung cảm thấy vô cùng phấn khích. Hầu như tất cả đều nghĩ rằng theo quy luật của showbiz thì "mọi lời đồn đoán đều có thực" nên hàng triệu các tín đồ đã chuẩn bị tinh thần chờ đợi show nội y hoành tráng nhất năm diễn ra vào tháng 11.

Tuy nhiên, niềm vui này chẳng "tày gang" khi đại diện của thương hiệu đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ. Người phát ngôn của Victoria's Secret đã phát biểu trên trang People: "Những thông tin gần đây về việc Victoria's Secret và Miranda Kerr đang ký kết một bản hợp đồng mới là hoàn toàn không có thực và chúng tôi không hề biết nguồn gốc của tin đồn này. Victoria's Secret đánh giá rất cao những đóng góp của Miranda Kerr dành cho hãng nhưng cho tới bây giờ vẫn chưa có một kế hoạch cụ thể nào".

victoria's secret bac bo thong tin tai hop miranda kerr - 1

victoria's secret bac bo thong tin tai hop miranda kerr - 2

Chân dung chân dài mới của Victoria's Secret

Mới đây, Victoria's Secret đã đưa ra thông báo chính thức về gương mặt người mẫu mới của hãng, đó là chân dài 9X, có tên Rachel Hilbert. Rachel Hilbert sinh ra tại Rochester, New York,  khởi nghiệp từ năm 16 tuổi, cô từng làm người mẫu cho các tạp chí nổi tiếng như Cosmopolitan và Elle. Trong buổi họp báo được tổ chức gần đây của Victoria's Secret, thương hiệu tiết lộ rằng Rachel Hilbert là một chân dài rất thích tập luyện Yoga, pilate, boxing, dancing và đọc sách.

Chiêm ngưỡng nhan sắc tân binh xinh đẹp của VS:

victoria's secret bac bo thong tin tai hop miranda kerr - 3

victoria's secret bac bo thong tin tai hop miranda kerr - 4

victoria's secret bac bo thong tin tai hop miranda kerr - 5

victoria's secret bac bo thong tin tai hop miranda kerr - 6

victoria's secret bac bo thong tin tai hop miranda kerr - 7

victoria's secret bac bo thong tin tai hop miranda kerr - 8

Theo Flion (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Miranda Kerr