VNTM All Stars: "Thú dữ" Thiên Trang vẫn xuất thần trở lại "gây chiến" nhà chung

Ngày 01/06/2017 06:34 AM (GMT+7)

Cao Thiên Trang quay lại nhà chung, dự báo những tháng ngày "giông bão" sẽ xuất hiện.

Điều thú vị và bất ngờ nhất trước khi giờ G bắt đầu  trong mùa giải chương trình VietNam’s Next Top Models 2017 chủ đề All Stars là sự tham gia vào phút chót của người mẫu Cao Thiên Trang nâng tổng số danh sách thí sinh lên con số 13.

Người mẫu Cao Thiên Trang có tên đầy đủ là Cao Thị Thiên Trang. Sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô sinh viên trường Cao đẳng Tài chính Hải quan TP.HCM này đã tạm ngừng việc học để theo đuổi sự nghiệp người mẫu của mình.

Việc xuất hiện trong black list cấm diễn của BTC cuộc thi VNTM, sẽ cướp đi cơ hội quay lại sân chơi này của chân dài 9X. Nhưng cô mới chính là "trùm cuối" khiến các thí sinh khác sợ hãi khi vào nhà chung. 

vntm all stars: "thu du" thien trang van xuat than tro lai "gay chien" nha chung - 1

Lọt vào Top 3 cùa cuộc thi VNTM năm 2012, Thiên Trang được đánh giá là một trong những người mẫu trẻ tiềm năng của thời trang Việt.

vntm all stars: "thu du" thien trang van xuat than tro lai "gay chien" nha chung - 2

Sau cuộc thi, cô xuất hiện khá nhiều trong các show diễn cũng như trên các tạp chí thời trang lớn trong nước, và đặc biệt được chú ý hơn khi cô được mời tham gia casting tại tuần lễ thời trang New York.

vntm all stars: "thu du" thien trang van xuat than tro lai "gay chien" nha chung - 3

Sự xuất hiện của Cao Thiên Trang trong ngôi nhà chung của VNTM All Stars chắc chắn sẽ báo hiệu những dấu hiệu của một cuộc đua vô cùng khắc nghiệt và cam go.

vntm all stars: "thu du" thien trang van xuat than tro lai "gay chien" nha chung - 4

Tài năng có thừa và drama thì không thiếu, nên Thiên Trang chắc chắn chính là cái tên được chú ý nhất năm nay.

vntm all stars: "thu du" thien trang van xuat than tro lai "gay chien" nha chung - 5

Thần thái chụp ảnh thì khỏi bàn cãi về cô gái này. 

vntm all stars: "thu du" thien trang van xuat than tro lai "gay chien" nha chung - 6

Nổi tiếng là một người thẳng thắn, bộc trực và không ngại thể hiện bản thân cũng như quan điểm, chắc chắn những tháng ngày sống chung trong cùng một mái nhà giữa Cao Thiên Trang và các thí sinh thuộc hàng "thứ dữ" khác cũng khó mà êm đẹp được. Tuy nhiên, gạt bỏ qua tất cả, Cao Thiên Trang cũng thể hiện quyết tâm về một chặng đường mới, mục đích mới và kế hoạch mới khi quyết định trở lại nhà chung.

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h