Xuân Lan làm đạo diễn catwalk tại Thượng Hải

Ngày 28/04/2014 16:16 PM (GMT+7)

Có mặt tại tuần lễ thời trang Thượng Hải lần này Xuân Lan đã đảm đương vai trò của một đạo diễn catwalk cho toàn bộ show người bạn thân của cô –nhà thiết kế Kellybui.

Xuân Lan nằm trong top siêu mẫu hàng đầu của Việt Nam, là một đạo diễn catwalk cho nhiều show diễn đẳng cấp, ngoài ra cô còn đảm đương vị trí host của một show truyền hình thực tế danh tiếng của thế giới VietNam's Next Top Model. Mới đây, cô tiếp tục được nhà thiết kế Kelly Bùi mời làm đạo diễn catwalk cho show diễn của mình tại tuần lễ thời trang Thượng Hải. Hồ Ngọc Hà cũng từng là vedette mở màn cho show diễn của Kelly Bui tại Thượng Hải.

Xuân Lan làm đạo diễn catwalk tại Thượng Hải - 1

Xuân Lan làm việc chuyên nghiệp với ekip trong show diễn

Xuân Lan làm đạo diễn catwalk tại Thượng Hải - 2

Toàn bộ thời gian chuẩn bị cũng như tập luyện chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

Xuân Lan làm đạo diễn catwalk tại Thượng Hải - 3

Xuân Lan từng đảm nhận vai trò đạo diễn catwalk cho nhiều show diễn đẳng cấp trong nước và lần này cô được Kelly Bùi "chọn mặt gửi vàng"

Xuân Lan làm đạo diễn catwalk tại Thượng Hải - 4

Lý do mà Kelly Bùi mời Xuân Lan làm đạo diễn catwalk và Hà Hồ làm người mẫu mở màn được cô chia sẻ rằng: Đem chuông đi đánh xứ người nên chị muốn giới thời trang quốc tế nhìn thấy sự chuyên nghiệp của những người làm thời trang ở Việt Nam hay đại diện tiêu biểu của phụ nữ việt nam hiện đại như thế nào. Bộ sưu tập lần này của Kellybui truyền tải góc nhìn về một người phụ nữ cá tính, tài năng, độc lập và thành công như Xuân Lan và Hà Hồ. Điều ngạc nhiên nhất là khi hai người đẹp này xuất hiện, qua thần thái cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của họ đã khiến cho toàn bộ nhóm người mẫu quốc tế hợp tác một cách nhiệt tình. Toàn bộ thời gian chuẩn bị cũng như tập luyện chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

Dưới đây là bộ ảnh mới được Xuân Lan thực hiện tại Thượng Hải:

Xuân Lan làm đạo diễn catwalk tại Thượng Hải - 5

Tuy là gương mặt gạo cội của giới người mẫu nhưng cứ mỗi bộ ảnh mỗi một giai đoạn thì Xuân lan lại có cách thể hiện khác nhau.

Xuân Lan làm đạo diễn catwalk tại Thượng Hải - 6

Bí quyết thành công nằm ở đam mê và kiên trì thực hiện công việc người mẫu một cách nghiêm túc. Người mẫu không chỉ đòi hỏi  hình thể đẹp mà còn cần có thần thái toát ra khiên bộ trang phục mặc vào trở nên đẹp hơn và giống như đặt riêng cho họ vậy

Xuân Lan làm đạo diễn catwalk tại Thượng Hải - 7

Sau khi sinh con, Xuân Lan nhanh chóng lấy lại vóc dáng thanh mảnh vốn có

Xuân Lan làm đạo diễn catwalk tại Thượng Hải - 8

Xuân Lan làm đạo diễn catwalk tại Thượng Hải - 9

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, Xuân Lan luôn được mời làm đạo diễn catwalk của các show diễn đẳng cấp trong nước

Xuân Lan làm đạo diễn catwalk tại Thượng Hải - 10

Theo Flion (Khampha.vn)