“Queen’s Day 2014 – The Love Story” – Ngày hội tiệc cưới lớn nhất trong năm

Ngày 08/11/2014 14:00 PM (GMT+7)

Ngày hội tiệc cưới mang tên “Queen’s Day 2014 – The Love Story” với chủ đề “Viết tiếp câu chuyện tình yêu” được Tập đoàn Queen Group đăng cai tổ chức sẽ diễn ra vào hai ngày 19 – 20/10/2014, tại Trung tâm Hội nghị và tiệc cưới Queen Plaza, số 130 – 132 Hồng Hà, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Ngày hội tiệc cưới “Queen’s Day 2014 – The Love Story” được sự tài trợ của Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji – Nhà tài trợ Bạch Kim duy nhất của chương trình, Áo cưới Thiên Đường – Nhà tài trợ Bạc, LemonTree Wedding, Catraco, Hãng xe Audi, Savicorp – Các nhà đồng tài trợ.

Đêm truyền hình trực tiếp Queen’s Day 2014 – Viết tiếp câu chuyện tình yêu tại Trung tâm tổ chức sự kiện Queen Hall, số 5 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4, Tp. Hồ Chí Minh được sự tài trợ của PVcomBank – Nhà tài trợ chính của chương trình.

“Queen’s Day 2014 – The Love Story” – Ngày hội tiệc cưới lớn nhất trong năm - 1

 Trong Ngày hội tiệc cưới lần này, khách tham quan sẽ được ngắm nhìn những bộ sưu tập áo cưới lộng lẫy từ các thương hiệu áo cưới hàng đầu như: Thiên Đường, MiMi, Kim Tuyến, Mita Wedding, Sơn Wedding, Jillian; những bộ trang sức cưới mới nhất của Tập đoàn trang sức Doji; gặp gỡ những nhà cung cấp dịch vụ cho ngày cưới hàng đầu như: thiệp cưới Forever, Lemontree Wedding, Trang sức cưới Cửu Long, Giày cao cấp Sofia, BIDV, Pan Clinic, Swan.... với rất nhiều quà tặng kèm dịch vụ khuyến mãi đầy hấp dẫn.

Đêm bế mạc Ngày hội triển lãm cưới mang tên Queen’s Day 2014 – The Love Story sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 20/10/2014 tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Queen Plaza.

Tại đêm bế mạc, các cặp đôi sẽ có cơ hội khoác lên mình chiếc áo cưới Thiên Đường cũng như được trải nghiệm các dịch vụ cưới của Queen Plaza bao gồm: nghi thức lễ, cách bày trí sảnh tiệc, phong cách phục vụ và đặc biệt được thưởng thức ẩm thực cưới do các đầu bếp chuyên nghiệp của hệ thống Queen Group thực hiện.

“Queen’s Day 2014 – The Love Story” – Ngày hội tiệc cưới lớn nhất trong năm - 2

Thành công của Queen’s Day 2014 – The Love Story lần này là bước tiến để đưa Queen Group đến với khách hàng nhiều hơn, đồng thời là tiền đề cho những sự kiện thường niên mà Queen Group mong muốn sẽ thực hiện trong những năm về sau.

Nguồn: [Tên nguồn].