Chuyên gia tình cảm Tuấn Lê sẽ đến Việt Nam trong tháng 4 này

Ngày 04/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

“Tất cả cảm xúc trong chuyện tình cảm đều có thể giải thích dưới lăng kính khoa học, bạn có thể hiểu được những cảm xúc đó được tạo ra như thế nào về mặt sinh học và từ đó biết những hành động để điều chỉnh cuộc sống tình cảm của mình và chàng trai” là điểm nổi bật mà Tuấn Lê đã từng chia sẻ.

Tham dự sự kiện “Gặp gỡ”, cơ hội có 1-0-2

Sự kiện gặp gỡ và tư vấn tình cảm do chính chuyên gia Tuấn Lê chia sẻ tại Việt Nam trong tháng 4 này sẽ là cơ hội để chị em phụ nữ trên khắp cả nước có thể bổ sung những kiến thức hữu ích trong cuộc sống gia đình, gỡ rối những khuất mắc tình cảm và nhận được lời khuyên, sự tư vấn tận tình từ một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn tình cảm.

chuyen gia tinh cam tuan le se den viet nam trong thang 4 nay - 1

 Sự kiện "Gặp Gỡ" từ chuyên gia Tuấn Lê thu hút sự quan tâm của hàng ngàn phụ nữ

Với kiến thức đến từ nhiều nghiên cứu khoa học của các khoa học gia về tình cảm của Hoa Kỳ và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn trong lĩnh vực tình cảm. Anh đã tạo được sức vang lớn trong cộng đồng phụ nữ ở Việt Nam thời gian gần đây.  Từ những nghiên cứu sâu về tình cảm con người, anh đã giúp cho hàng ngàn gia đình có thể hàn gắn, giúp cho nhiều chị em phụ nữ tìm được hạnh phúc cho chính mình, và cũng như làm giảm đi nỗi đau của những người phụ nữ đang chịu những vết thương về tình cảm. Điều khác biệt ở chuyên gia tình cảm Tuấn Lê là anh có thể giải thích được những tình huống, hành động, cảm xúc trong chuyện tình cảm qua lăng kính sinh học.

Có nghĩa là bạn sẽ biết được chính xác tại sao bạn hoặc anh ta làm 1 điều gì đó chứ không giải thích theo cảm tính hoặc kinh nghiệm cá nhân. Điều này nâng tính thuyết phục lên rất cao cho những người phụ nữ được anh giúp đỡ và giúp họ đạt được kết quả 1 cách rõ ràng hơn.

Sự kiện "Gặp gỡ" là 1 trong những chương trình tâm huyết nhất của chuyên gia Tuấn Lê khi anh có quyết định trở về Việt Nam. Bằng vốn hiểu biết của mình, anh muốn thông qua sự kiện kết nối và giúp đỡ những trường hợp mà chị em còn đang vướng mắc. Tại sự kiện, chuyên gia sẽ trực tiếp nhận và trả lời những câu hỏi từ khán giả và fan hâm mộ tham dự chương trình.

Đến với sự kiện giao lưu “GẶP GỠ” Chuyên gia Tư vấn Tình cảm Tuấn Lê bạn sẽ được:

✓ Được giao lưu và trao đổi với Chuyên gia Tư vấn Tình cảm Tuấn Lê để gỡ rối những vướng mắc trong tâm tư tình cảm.

✓ Bạn sẽ biết cách cải thiện cuộc sống tình cảm của mình và những phương pháp "kì diệu" trong tình yêu để chàng nhớ mãi không nguôi.

✓ Gặp gỡ và tâm sự với những chị em phụ nữ có chung hoàn cảnh như mình để rồi sau đó cùng chuyên gia tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

✓ Nhận được những bài học giá trị để trở thành người phụ nữ Quyến Rũ và Hạnh Phúc.

Tất cả sẽ có trong sự kiện "Gặp gỡ" vào tối thứ 5 (12/4) tại Hà Nội và và tối thứ 5 (19/4) tại TP. Hồ Chí Minh. Những khán giả và fan đến tham dự sự kiện còn có cơ hội trúng thưởng nhiều quà tặng thật sự gia trị và khác biệt khi tham gia Chương trình.

chuyen gia tinh cam tuan le se den viet nam trong thang 4 nay - 2

Tiếp nối sự kiện "Gặp Gỡ" là khóa học Offline được Tuấn Lê trực tiếp chia sẻ

Bên cạnh đó, chuyên gia Tuấn Lê còn tổ chức những buổi chia sẻ kiến thức chuyên sâu như: "Bootcam Chân Dung Người Phụ Nữ Quyến Rũ"; “Đường tới trái tim chàng” và "Những Điều Tâm Đắc Nhất" mà đối với các chị em thì đây là những kiến thức không thể không biết. Khi được hỏi, anh cũng trả lời là chưa biết lần trở lại kế tiếp là khi nào nên có thể đây là cơ hội duy nhất dành cho bạn.

chuyen gia tinh cam tuan le se den viet nam trong thang 4 nay - 3

Cả hai khóa học đến từ chuyên gia tư vấn tình cảm Tuấn Lê đã được hàng trăm người đăng kí tham gia.

"Trước đây tôi và chồng thường xuyên có những mâu thẫn trong tình cảm, hạnh phúc gia đình không được yên ấm từ khi tôi phát hiện anh ấy có "tình nhân" ở nơi làm việc. Bế tắc trong tình cảm, tôi tìm đến nhờ sự tư vấn của anh Tuấn Lê qua các khóa học, cũng trong thời gian đó, tôi đã tự mình thay đổi bản thân kể cả trong cách ứng xử hằng ngày, chăm chút bản thân hơn và thực hiện đúng những tư vấn từ anh Tuấn, điều đó đã giúp vợ chồng hạnh phúc trở lại" chị N. T. T (1990, TP. HCM) chia sẻ trên fanpage chuyên gia Tuấn Lê.

Đôi nét về chuyên gia Tuấn Lê

Chuyên gia Tuấn Lê (SN: 1973) được sinh ra ở Hà Nội nhưng lớn lên tại Sài Gòn, Tuấn Lê hiện đang được biết đến nhiều qua các lớp online trên các trang mạng xã hội. Các lớp mà chuyên gia hướng đến xoay quanh những vấn đề: “Sex để được yêu hơn”, “Hôn nhân vẫn hạnh phúc”, “Thăng Bằng”, “Ngôn ngữ cơ thể trong tình cảm”, "Hẹn Hò – Magnetic Girl" hay "Romeo Nghĩ Gì"?

Nền tảng của sự đam mê của chuyên gia Tuấn Lê trong công việc này là: "Thay đổi cuộc đời của người khác trở nên hạnh phúc hơn”

Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình "GẶP GỠ", hãy liên hệ đến Hotline: 096 846 42 26 hoặc 0986057460.

Inbox vào Facebook: https://www.facebook.com/LeLinda.2017 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

(Theo Khám phá).