Fuji Medical ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn mới cùng Thế Giới Điện Giải và Akanwa

Ngày 23/12/2020 12:00 PM (GMT+7)

Tập đoàn thiết bị y tế Fuji chính thức đẩy mạnh các thương hiệu thiết bị y tế thông minh dùng cho gia đình tại Việt Nam: Fuji Smart, Fujiiryoki, Osaki và Kiwami.

Vào ngày 12/12 vừa qua, Fuji Medical Việt Nam chính thức ra mắt văn phòng đại diện mới tại TP.HCM và tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn mới 2021-2025 cùng 2 đối tác lớn là Công ty TNHH Thế Giới Điện Giải và Công ty TNHH Akanwa Việt Nam.

Fuji Medical ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn mới cùng Thế Giới Điện Giải và Akanwa - 1

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Fuji Medical và các đối tác

Văn phòng Fuji Medical Việt Nam khang trang và hiện đại, trưng bày các loại máy chăm sóc sức khỏe thông minh mới nhất của Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản (Fuji Medical) như: máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Fuji Smart, Fujiiryoki và ghế massage Fujiiryoki, Osaki và Kiwami.

Theo ông Lê Văn Như Hải, Phó Chủ tịch HĐQT Fuji Medical Việt Nam: Năm 2021-2025 sẽ là giai đoạn đánh dấu bước phát triển bùng nổ của các sản phẩm thiết bị y tế thông minh dùng cho gia đình tại Việt Nam. Máy lọc nước ion kiềm và ghế massage là bộ đôi chăm sóc sức khỏe chất lượng, góp phần nâng cao tuổi thọ và mang đến những trải nghiệm sống thú vị.

Trong buổi lễ ra mắt văn phòng đại diện, Fuji Medical tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng 2 đối tác lớn tại Việt Nam là Công ty TNHH Thế Giới Điện Giải và Công ty TNHH Akanwa Việt Nam.

Tham dự buổi lễ, phía Fuji Medical có sự hiện diện của ông Lê Văn Như Hải – Phó Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Thanh Long - Giám đốc Kỹ Thuật và ông Murakami - Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á.

Phía Thế Giới Điện Giải có sự hiện diện của ông Lê Thành Nhân - CEO, ông Nguyễn Quang Phú - Giám đốc Thương Hiệu, bà Đỗ Thị Kim Phụng - Giám đốc Kinh Doanh và ông Nguyễn Toàn Thắng - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Bảo Hành.

Phía Akanwa Việt Nam có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Quỳnh Trâm – CEO, bà Vũ Thị Hương – Giám đốc Kinh Doanh.

Phía khách mời chuyên gia có ông Lê Đức Phú – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nước ion kiềm Việt Nam và các đại lý của Fuji Medical.

Fuji Medical ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn mới cùng Thế Giới Điện Giải và Akanwa - 2

Buổi lễ ký kết có sự tham dự đầy đủ của cả 3 công ty Fuji Medical Việt Nam, Thế Giới Điện Giải và Akanwa Việt Nam

Theo đó, Akanwa là nhà phân phối phát triển kênh đại lý và Thế Giới Điện Giải là nhà bán lẻ chính hãng các sản phẩm của Fuji Medical tại thị trường Việt Nam.

Theo bà Nguyễn Thị Quỳnh Trâm, CEO công ty Akanwa, đối tác của Fuji Medical chia sẻ: "Fujiiryoki, Osaki và Kiwami sẽ đáp ứng tốt nhu cầu thị trường. Các sản phẩm thiết bị y tế từ Nhật Bản luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng, tích hợp nhiều công nghệ thông minh".

Ông Hải cũng cho biết thêm: “Hiện nay, thiết bị y tế không chỉ sử được sử dụng tại bệnh viện mà còn được sử dụng phổ biến tại nhà ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn… Thiết bị y tế thông minh dùng cho gia đình như máy lọc nước ion kiềm và ghế massage đang là những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp đã có mặt nhiều tại Việt Nam.”

Fuji Medical ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn mới cùng Thế Giới Điện Giải và Akanwa - 3

Các loại ghế massage Fujiiryoki, Osaki và Kiwami đang được trưng bày tại văn phòng mới của Fuji Medical

Tập đoàn thiết bị y tế Fuji (Fuji Medical Instruments Mfg. Co., Ltd) thành lập năm 1954 và có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản. Fuji Medical có gần 70 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe thông minh và đạt chất lượng quốc tế như: máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, ghế massage, máy massage cổ, máy massage chân và nhiều thiết bị y tế khác.

Osaki và Kiwami là 2 thương hiệu ghế massage đã có nhiều thành công lớn tại thị trường Mỹ và châu Âu. Sản phẩm có thiết kế mạnh mẽ, sang trọng, kích thước lớn hơn và vẫn giữ trọn vẹn các kỹ thuật massage truyền thống Nhật Bản.

Thương hiệu Fujiiryoki mang đến các dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro và ghế massage. Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Fujiiryoki mang phong cách thiết kế mang đậm chất Nhật Bản, có 2 model là HWP-55 (5 tấm điện cực) và HWP-77 (10 tấm điện cực), với nồng độ Hydro hoà tan cao lên đến 1,300 ppb.

Ghế massage Fujiiryoki là thương hiệu ghế massage điện tử chiếm thị phần lớn tại Nhật Bản (theo số liệu thống kê của Gfk Nhật Bản).

Fuji Medical Việt Nam

Công ty TNHH Fuji Medical Việt Nam là đơn vị phân phối và bảo hành các thiết bị chăm sóc sức khỏe thông minh chính hãng của Fuji Medical tại thị trường Việt Nam.

Website: www.fujimedical.vn

Nguồn: [Tên nguồn].