Chè dưỡng nhan - Biến thành đầu bếp Cung Đình chỉ 15 phút nhờ nguyên liệu từ Bếp Chè Thái

Ngày 20/06/2021 10:00 AM (GMT+7)

Chúng ta lại đang trải qua những tháng ngày giãn cách xã hội quen thuộc, mỗi người mang một tâm thế để chuẩn bị cho thời gian sắp tới, có người vẫn tất bật với công việc thông qua những cuộc họp online, lại có người tận dụng thời gian này để làm mới mình,

Chè dưỡng nhan - Biến thành đầu bếp Cung Đình chỉ 15 phút nhờ nguyên liệu từ Bếp Chè Thái - 1

Chè khúc bạch

Thời gian rảnh rỗi này, Bếp Chè Thái với những set nguyên liệu thức ăn vặt tự nấu sẽ làm thời gian quanh quẩn trong bếp của ta trở nên siêu thú vị.

Menu tráng miệng ngọt ngào gọi ngay tên Chè Khúc Bạch béo ngậy, Chè bưởi thanh ngọt, Tàu hủ Trân Châu giòn dai, “sang” hơn chút nữa có thể kể đến Chè Tuyết Yến Dưỡng Nhan bổ dưỡng tốt cho sức khỏe,… Giờ đây ngay tại nhà bạn vẫn có thể nhanh chóng có ngay một món tráng miệng mát lạnh tự tay làm. Mọi nguyên liệu đều có đầy đủ trong một set của Bếp Chè Thái.

Chè dưỡng nhan - Biến thành đầu bếp Cung Đình chỉ 15 phút nhờ nguyên liệu từ Bếp Chè Thái - 2

Nguyên liệu tàu hủ trân châu, trà sữa trân châu thái xanh

Vậy trong một set nguyên liệu kèm theo công thức độc quyền đến từ Bếp Chè Thái có gì đặc biệt mà lại được lòng hội chị em đến vậy? Chúng ta cùng đánh giá nguyên liệu cũng như xem qua thành phẩm của các khách hàng đã tự mình chế biến thành công nhé!

Món chè được xem là bán chạy nhất ở Bếp Chè Thái đó là Chè Tuyết Yến Dưỡng Nhan - món chè làm “làm mưa làm gió" một khoảng thời gian trước đây. Một set Chè Tuyết Yến Dưỡng Nhan gồm có 12 loại nguyên liệu quý đó là: Hạt chia, kỷ tử, nấm tuyết, hạt sen khô, đường phèn, đông trùng hạ thảo, tuyết yến, lệ đào, bồ mễ, táo đỏ, táo khoanh, long nhãn được đóng thành từng gói riêng biệt và đong đếm tỷ lệ chuẩn theo công thức nấu độc quyền của Bếp Chè Thái để cho ra một nồi chè ngon miệng và hấp dẫn nhất.

Chè dưỡng nhan - Biến thành đầu bếp Cung Đình chỉ 15 phút nhờ nguyên liệu từ Bếp Chè Thái - 3

Chè Tuyết Dưỡng Nhan Bếp Chè Thái

Từ xưa Chè Tuyết Yến Dưỡng Nhan là món mà các ngự y cổ đại trong cung đình đã mất nhiều công sức tìm tòi nghiên cứu để tìm ra các loại dược phẩm khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra món ăn có công dụng tốt cho sức khỏe bảo dưỡng nhan sắc cho các quý phi giữ mãi nét tươi trẻ. Ngày nay món ăn này đã được biết đến rộng rãi và được nhiều người ưa thích bởi sự bổ dưỡng của nó.

Chè dưỡng nhan - Biến thành đầu bếp Cung Đình chỉ 15 phút nhờ nguyên liệu từ Bếp Chè Thái - 4

Chè Tuyết Yến Dưỡng Nhan

Một gói chè tuy nhỏ như vậy nhưng một lần nấu có thể cho ra 12 - 15 chén chè đầy ắp topping tươi ngon cho cả nhà mình ăn thả ga 2 ngày. Khi nấu xong bạn chỉ cần để nguội và bảo quản ngăn mát, sau mỗi bữa cơm mời cả gia đình cùng thưởng thức món tráng miệng ngọt mát đảm bảo ai cũng sẽ trầm trồ tay nghề của bạn mất thôi.

Chè dưỡng nhan - Biến thành đầu bếp Cung Đình chỉ 15 phút nhờ nguyên liệu từ Bếp Chè Thái - 5

Chè Tuyết Yến Dưỡng Nhan

Buổi trưa mà thưởng thức chén chè mát lạnh, thanh ngọt nhẹ nhàng tự tay mình nấu bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn lại còn ngon miệng, hợp khẩu vị của mọi người thì còn gì bằng, ai mà chẳng yêu đồ ngọt đúng không nào?

Chè dưỡng nhan - Biến thành đầu bếp Cung Đình chỉ 15 phút nhờ nguyên liệu từ Bếp Chè Thái - 6

Chè khúc bạch 

Ngoài ra Bếp Chè Thái còn có hơn 5 set chè tự nấu khác như: Chè Khúc Bạch, Chè Sương Sáo, Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen, Chè Bưởi, Chè Long Nhãn, Sương Sáo Hạt Chia… Bạn tha hồ đặt hàng các set nguyên liệu chè khác nhau chất đầy tủ, mỗi ngày thay đổi một món chắc chắn sẽ là thú vui cho cả nhà mình hàng ngày đấy.

Chè dưỡng nhan - Biến thành đầu bếp Cung Đình chỉ 15 phút nhờ nguyên liệu từ Bếp Chè Thái - 7

Khách hàng chia sẻ

Trong thời gian giãn cách chẳng thể ra ngoài thường xuyên thì việc “thủ" sẵn những set nguyên liệu được chế biến và đóng gói sẵn tiện lợi như thế này là việc hết sức cần thiết, để đặt hàng bạn tham khảo thêm thông tin ở cuối bài và xem thêm công thức nấu độc quyền trên website của cửa hàng nhé!

Thông tin liên hệ: Bếp Chè Thái

Hotline: 0979 277 703

Link mua hàng:

https://www.facebook.com/BepCheThai.vn

https://shopee.vn/bepchethai.vn

Website: https://www.bepchethai.vn/

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc