Đan Lê trẻ trung tại sự kiện giới thiệu nấm U-cha

Ngày 08/03/2016 16:00 PM (GMT+7)

MC, diễn viên nổi tiếng Đan Lê là khách mời và là người đảm nhận vai trò MC tại “Ngày hội nấm tươi” của công ty Biovegi Việt Nam diễn ra tại chợ Nghĩa Tân, Cầu Giấy (06/03/2016).

Đan Lê trẻ trung tại sự kiện giới thiệu nấm U-cha - 1

“Ngày hội nấm tươi” là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động nhằm đưa nấm tươi U-cha – Thực phẩm sạch, giàu dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe đến gần hơn với người tiêu dùng. Chọn dịp 8/3, “Ngày hội nấm tươi” cũng là dịp để Biovegi tôn vinh và bày tỏ sự yêu mến đối với người phụ nữ Việt, đồng thời tạo sân chơi bổ ích giúp “cánh đàn ông” thấu hiểu những giá trị của người nội trợ trong gia đình.

Đan Lê trẻ trung tại sự kiện giới thiệu nấm U-cha - 2

Khác với hình ảnh kiêu sa, lộng lẫy trên thảm đỏ sự kiện, trong “Ngày hội nấm tươi” Đan Lê xuất hiện trẻ trung và giản dị trong trang phục rất đời thường. Nữ MC nổi tiếng không chỉ mang đến những nụ cười vui vẻ cho khán giả qua những trò chơi vui nhộn, mà còn dành nhiều thời gian để giao lưu và chia sẻ với các bà nội trợ bí quyết nấu ăn, làm đẹp, cách lựa chọn thực phẩm an toàn…

Đan Lê trẻ trung tại sự kiện giới thiệu nấm U-cha - 3

Cô không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ xinh đẹp, nữ tính, làn da trắng mịn hoàn hảo “không góc chết” mà còn bởi lối dẫn dắt duyên dáng và sự thân thiện, gần gũi với khán giả.

Đan Lê trẻ trung tại sự kiện giới thiệu nấm U-cha - 4

Đan Lê chia sẻ, cô từ bất ngờ đến “bị chinh phục” bởi nấm U-cha và sẽ thường xuyên sử dụng nấm U-cha để chế biến các món ăn cho chồng và con của mình.

Đan Lê trẻ trung tại sự kiện giới thiệu nấm U-cha - 5

Nguồn: Theo Khám phá.

Tin bài cùng chủ đề MC Đan Lê

Video chọn lọc