Địa điểm ăn ngỗng 9 món làm nao lòng bao thực khách ghé chân

Ngày 14/09/2017 10:00 AM (GMT+7)

Món ngỗng nhiều nhà hàng có, nhưng tại Đào Viên, nó ngon lạ đặc biệt, bày trí đẹp, khác hoàn toàn với các món ngỗng thường ăn. Đặc biệt, tại đây đang có chương trình giảm giá 30% tất cả các món ngỗng.

Nhà hàng Đào Viên tại 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội vốn là chốn lui tới ưa thích của nhiều thực khách, đặc biệt là những người chuộng món ăn từ thịt ngỗng, bởi nơi đây ngỗng 9 món ngon có tiếng.

Địa điểm ăn ngỗng 9 món làm nao lòng bao thực khách ghé chân - 1

Ngỗng 9 món khiến thực khách say lòng

Thực đơn tại Đào Viên phong phú, đặc sắc nhưng nhiều người đến với nhà hàng vì “hâm mộ” món ăn từ ngỗng. Thịt ngỗng chứa dinh dưỡng rất cao, có thể chế biến thành nhiều món ngon, nhưng không phải nơi nào cũng biết cách để có những món ăn từ thịt ngỗng vừa ngon vừa bày biện đẹp.

Địa điểm ăn ngỗng 9 món làm nao lòng bao thực khách ghé chân - 2

Ngỗng nướng hoa chuối

Địa điểm ăn ngỗng 9 món làm nao lòng bao thực khách ghé chân - 3

Ngỗng hấp muối

Tại Đào Viên, tùy vào thực đơn món chính các đầu bếp sẽ chọn ngày tuổi của ngỗng thịt. Ví dụ: Món ngỗng hấp chọn các con ngỗng khoảng 3,5 tháng cho món ăn thơm, ngọt và mềm thịt; Món ngỗng nướng, ngỗng hầm, ngỗng xào lăn… chọn các con ngỗng có độ tuổi khoảng 4 tháng trở nên vì thịt rất săn chắc, thơm ngon, ăn có vị giòn ngọt, đậm đà.

Quá trình chế biến món ăn cũng là cả một sự tinh tế và khéo léo của người đầu bếp. Với món ngỗng áp chảo, phải canh lửa thật chính xác, quá lửa sẽ mất độ béo mỡ; thiếu lửa thì thịt không chín tới. Còn ngỗng nướng thì bề mặt miếng thịt phải se lại, phía ngoài giòn nhẹ, phần thịt bên trong chín mềm…

Địa điểm ăn ngỗng 9 món làm nao lòng bao thực khách ghé chân - 4

Ngỗng áp chảo

Địa điểm ăn ngỗng 9 món làm nao lòng bao thực khách ghé chân - 5

Ngỗng hấp xôi

Địa điểm ăn ngỗng 9 món làm nao lòng bao thực khách ghé chân - 6

Dồi cổ ngỗng

Món ăn càng ngon khi được chế biến đúng kiểu, chẳng thế mà nếu đã lỡ nếm thử ngỗng 9 món Đào Viên, người nhiều nhanh chóng trở thành khách “ruột”, dịp cuối tuần lại đưa gia đình hay rủ bạn bè đến để “ăn cho đỡ nhớ”.

Không gian thoáng đẹp, ấm cúng – phục vụ ăn uống tốt cho nhóm đông người                  

Nhà hàng Đào Viên có một ví trí đẹp khi nằm ngay tại sảnh tầng 1 tòa nhà Goldenland, 275 Nguyễn Trãi. Không gian nhà hàng rộng rãi, lịch sự, rất thích hợp với tiệc sinh nhật, liên hoan công ty, họp lớp cho nhóm từ 20 -150 người.

Địa điểm ăn ngỗng 9 món làm nao lòng bao thực khách ghé chân - 7

Không cầu kỳ trang trí nội thất, không gian tại Đào Viên khiến thực khách cảm nhận được sự ấm cúng, gần gũi, thu hút thực khách bằng những món ăn ngon, được bày trí đẹp. Không chỉ có ngỗng, nhà hàng còn có thực đơn đa dạng với các món ăn mang hương vị riêng biệt được chế biến từ gà, cá sông, bò, bê…, đem đến cho thực khách nhiều lựa chọn.

Đội ngũ nhân viên nhà hàng chuyên nghiệp, tinh ý, nhanh nhẹn phục vụ tốt cho cả nhóm đông thực khách.

Nhà hàng có sân chơi cho trẻ em để người lớn có thể trải nghiệm trọn vẹn món ăn ngon và có những phút giây thư giãn, các em nhỏ thì được thoải mái vui chơi.

Địa điểm ăn ngỗng 9 món làm nao lòng bao thực khách ghé chân - 8

Với không gian ấm cúng rộng rãi, món ăn ngon, giá cả cực kỳ hợp lý, Nhà hàng Đào Viên trở thành địa điểm lý tưởng tổ chức tiệc liên hoan hay các sự kiện lớn.

Để thực khách thỏa thích thưởng thức các món ăn ngon từ ngỗng, từ 15/09 - 15/10, nhà hàng Đào Viên giảm giá 30% trên menu cho tất cả các món ngỗng.

Địa chỉ:

Nhà hàng Đào Viên

Tầng 1 tòa nhà Goldenland, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Fangage: https://www.facebook.com/nhahangdaovien/

(Theo Khám Phá).