Infographic: "Giải mã" những thú vị về máy làm sữa đậu nành BlueStone

Ngày 10/06/2015 14:00 PM (GMT+7)

Ngoài ly sữa đậu nành ngọt thơm truyền thống, máy làm sữa đậu nành BlueStone còn có thể cho bà nội trợ thỏa sức sáng tạo vô vàn món ngon từ sinh tố đến cháo dinh dưỡng, tào phớ, mocktail,…Vậy đâu là “bí quyết” của chiếc máy đa chức năng đạt mọi chuẩn mực mà người tiêu dùng kỳ vọng này?

Infographic: quot;Giải mãquot; những thú vị về máy làm sữa đậu nành BlueStone - 1
Infographic: quot;Giải mãquot; những thú vị về máy làm sữa đậu nành BlueStone - 2
Infographic: quot;Giải mãquot; những thú vị về máy làm sữa đậu nành BlueStone - 3
Infographic: quot;Giải mãquot; những thú vị về máy làm sữa đậu nành BlueStone - 4

Khảo sát gần đây của Q&Me đã hé lộ 7 tiêu chí vàng cho một chiếc máy làm sữa đậu nành mà người tiêu dùng hằng mong đợi. Qua “giải phẫu” máu làm sữa đậu nành BlueStone, có thể thấy thiết bị gia dụng này đạt chuẩn và vượt kỳ vọng, xứng đáng là bạn đồng hành không thể thiếu trong gian bếp ấm của người phụ nữ hiện đại.

20 phút mỗi ngày cho cả nhà khỏe mạnh

Máy làm sữa đậu nành BlueStone với thiết kế được tư vấn bởi GAAC – Hoa Kỳ đang được xem là một trong những thiết kế tối tân nhất trên thị trường, máy được trang bị lưỡi dao với thiết kế đặc biệt, công suất cao và tốc độ đạt đến 20.000 vòng quay/ phút giúp kiểm soát độ mịn của sữa và bảo toàn trọn vẹn dưỡng chất. Với giao diện điều khiển bằng tiếng Việt gần gũi, tính năng thông minh giúp dễ dàng hoàn thành một mẻ sữa trong vòng 20 phút chỉ với một nút nhấn và chức năng tự làm sạch sau khi sử dụng, sản phẩm đã đáp ứng được những mong đợi của người sử dụng.

Thông tin chi tiết tham khảo tại website: www.bluestone.com.vn

(Theo Khám phá).