Trợ thủ đắc lực giúp chị em vừa giỏi việc nước vẫn đảm việc nhà

Ngày 29/05/2019 08:00 AM (GMT+7)

Tháng 5 này, chúng tôi ra mắt dịch vụ mới cung cấp thực phẩm đã qua sơ chế, chị em có thể đặt hàng online và các món đã sơ chế sẽ được giao trong 2 tiếng sau khi đặt hàng, dù bận rộn nhưng bữa cơm gia đình vẫn đầm ấm, đủ vị như thông điệp “Giữ lửa gia đình, trọn vị yêu thương”.

Chị em nội trợ có thể bận rộn với công việc nhà nhưng vẫn có nhiều thời gian để đến chợ, lựa chọn những sản phẩm tươi sạch cho gia đình. Còn riêng đối với chị em công sở hay buôn bán thì quỹ thời gian trong ngày bị xẻ nhỏ, trong đó có hơn 8 tiếng cho công việc tại văn phòng. Quỹ thời gian còn lại để chăm sóc bữa ăn cho gia đình không còn nhiều, và đôi khi là sự lựa chọn vội vã đuổi kịp bữa cơm.

tro thu dac luc giup chi em vua gioi viec nuoc van dam viec nha - 1

Gần đây trên thị trường đã rất thịnh hành với dịch vụ giao đồ ăn tận nhà, bạn không cần mất thời gian để ra ngoài thưởng thức. Tuy nhiên, với gia đình thì bữa cơm, lửa bếp vẫn là điều quan trọng nhất. Việc sử dụng các món ăn bên ngoài chỉ là tạm bợ trong một vài cơn đói, nhưng để có được bữa cơm gia đình ấm cúng thì đó không phải là một lựa chọn tốt.

tro thu dac luc giup chi em vua gioi viec nuoc van dam viec nha - 2

Với mong muốn san sẻ những khó khăn đó, chúng tôi đã cho ra mắt dịch vụ mới rất phù hợp với chị em giới văn phòng bận rộn “Thực phẩm sạch đã qua sơ chế Angihomnay”. Điều này có nghĩa là bữa ăn của gia đình bạn đã được sơ chế sẵn, bạn chỉ việc bật lửa bếp lên và nấu rất nhanh trong 5-10 phút. Dịch vụ này cung cấp các món ăn chỉ qua sở chế chứ chưa được nấu chín, nên bạn có thể thêm bớt gia vị theo đúng với khẩu vị ăn của gia đình.

tro thu dac luc giup chi em vua gioi viec nuoc van dam viec nha - 3

Tại trang web Angihomnay.com.vn, mỗi tuần đều có menu đi kèm, bạn có thể chọn các món ăn rất Việt Nam như canh khổ qua nhồi thịt, canh cải thịt bằm, …. Món mặn, món xào từ  cá, gà, thịt heo,…đa dạng theo công thức của người Việt. Những món ăn chỉ được sơ chế khi bạn đặt món nên luôn giữ được sự tươi mới và giao hàng trong vòng 2 tiếng sau khi nhận order. Thực phẩm sau khi sơ chế được đóng gói cẩn thận và đựng trong các túi giấy, thùng giấy giao tại văn phòng hoặc nhà, bất cứ lúc nào bạn muốn, bạn chỉ cần mở ra và nấu rất nhanh là có ngay bữa cơm theo đúng khẩu vị thường ngày của gia đình mình nhưng đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

tro thu dac luc giup chi em vua gioi viec nuoc van dam viec nha - 4

Làm thể nào để tin rằng đó là thực phẩm sạch. Các loại thịt heo sẽ được lấy từ Vissan có tem truy xuất trên mỗi món ăn có thịt heo. Thịt gà cung cấp bởi San Ha, doanh nghiệp có tiếng trong chế biến gia súc, gia cầm và được nhiều siêu thị tin dùng. Hải sản tươi sống thu mua từ những ghe nhỏ đánh bắt trong ngày từ biển Phan Thiết gửi vào Tp Hồ Chí Minh, bảo quản trong ngăn đông cẩn thận nên luôn giữ được sự tươi ngon, không hóa chất bảo quản.

tro thu dac luc giup chi em vua gioi viec nuoc van dam viec nha - 5

Ngoài ra, rau củ được thu mua là các loại rau hữu cơ tốt cho sức khỏe, đặc sản vùng miền chỉ có tại Angihomnay.com.vn như bầu hồ lô, bí đao dài, cải hoa hồng, rau chùm ngây…

tro thu dac luc giup chi em vua gioi viec nuoc van dam viec nha - 6

Bên cạnh đó, hưởng ứng theo kiến nghị của chính phủ về việc bảo vệ môi trường, hạn chế túi nilong. Những món ăn sẽ được đóng gói cẩn thận và sắp xếp ngay ngắn trong các túi giấy, thùng giấy khi giao đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi còn hướng đến sử dụng khay tre trong thời gian sắp tới. Hi vọng Angihomnay.com.vn sẽ được nhiều chị em biết đến và ủng hộ để chuyện bếp núc sẽ không còn là nỗi lo lắng của người bận rộn.

Thông tin thêm về dịch vụ:

Website: https://angihomnay.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Angihomnay102/

Hotline: 0868 616 919

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ